99+ mockup bộ nhận diện thương hiệu đẹp 2024

Hơn 99+ mẫu thiết kế mockup nhận diện thương hiệu đẹp đang chờ bạn trên Taingay. Tham khảo, tải về và sử dụng ngay thôi nào.

Bạn đang tìm kiếm các mockup bộ nhận diện thương hiệu đẹp năm 2024 đúng không? Hãy tham khảo bài viết này của Taingay để tìm ra cho mình được bộ mockup bộ nhận diện văn phòng hot nhất và đẹp nhất nè.

Mockup bộ nhận diện thương hiệu là gì?

Danh sách lớn các mô hình xây dựng thương hiệu doanh nghiệp. Văn phòng phẩm và bản sắc miễn phí để giới thiệu thương hiệu. Các mockup PSD miễn phí được thiết kế chuyên nghiệp bao gồm các đối tượng thông minh dễ sử dụng. Đơn giản chỉ cần mở tệp Photoshop PSD và đặt thiết kế của bạn trên các đối tượng. Mỗi mockup bao gồm: giấy tiêu đề, phong bì, danh thiếp và các yếu tố quan trọng của thương hiệu. Để in tùy chỉnh bất kỳ mặt hàng văn phòng phẩm nào, hãy tham khảo bạn bè của chúng tôi tại Nonstop Signs.

Mockup văn phòng

Dưới đây là hơn 05+ bộ mô hình các sản phẩm trong mockup ấn phẩm văn phòng để bạn thỏa sức sáng tạo với những thiết kế của mình trên các mô hình đó. Mỗi bộ mô hình bộ nhận diện thương hiệu gồm vô số các sản phẩm như mẫu logo, phong bì, letterhead, busness card…. Tất cả được giả lập trên PSD và hoàn toàn miễn phí cho bạn tải về.

Hy vọng rằng bạn sẽ tận dụng được những mô hình giả lập này để tạo ra những mẫu thiết kế đồ họa sáng tạo và độc đáo trên đó.

Download 99+ mockup bộ nhận diện thương hiệu đẹp nhất 2024

Dưới đây là 05+ mockup bộ nhận diện thương hiệu đẹp và hot nhất 2024. Bạn hãy tham khảo những mẫu mockup nhận diện thương hiệu sau đây để có cho mình những mẫu nhận diện sản phẩm văn phòng tốt nhất nhé.

Mockup bộ nhận diện thương hiệu đẹp

Link tải những mẫu mockup nhận diện thương hiệu miễn phí


Tầm quan trọng của mockup nhận văn phòng

Nếu bạn đang ở nơi làm việc và là một nhà thiết kế. Thì bạn chắc chắn mang ơn khách hàng của mình, những người đã giao cho bạn những nhiệm vụ tốt để thực hiện và kiếm được. Bạn đủ may mắn và thật may mắn khi có thể làm được điều gì đó từ nỗ lực của mình. Dưới đây, bạn có thể xem qua một bộ sưu tập khá dài gồm 50 bài thuyết trình PSD mockup văn phòng phẩm. Bản sắc doanh nghiệp chuyên nghiệp miễn phí cho dự án xây dựng thương hiệu tiếp theo của bạn.

Đây là những ví dụ hoàn hảo về văn phòng phẩm trông như thế nào. Chèn logo và thiết kế thương hiệu của bạn để cung cấp cho họ. Những nét cuối cùng trước khi trình bày với khách hàng của bạn. Khách hàng thích các bài thuyết trình. Bao gồm giấy tiêu đề, danh thiếp, bìa CD, bút, giấy ghi chú, thậm chí cả cốc của thương hiệu của họ. Bộ sưu tập này có mọi thứ bạn tìm kiếm trong nhận diện thương hiệu. Chọn một cái phù hợp với yêu cầu của khách hàng của bạn. Và đặt các tác phẩm nghệ thuật dễ dàng bằng cách sử dụng các đối tượng thông minh.

Trên đây là những mẫu bộ mockup nhận diện văn phòng đẹp và được nhiều người ưa chuộng nhất. Bạn đã tìm ra được mẫu mockup bộ nhận diện thương hiệu cho văn phòng của mình chưa nè? Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức trong việc xây dựng thương hiệu riêng. Chúc bạn thành công!

Download mockup bộ nhận diện thương hiệu

Nếu bạn là một Designer và đang tìm kiếm cho mình mockup bộ nhận diện thương hiệu được thiết kế sẵn đẹp và chuyên nghiệp để phục vụ cho công việc của mình. Có rất nhiều mẫu được thiết kế sẵn bởi những nhà thiết kế chuyên nghiệp trên thế giới. Được đăng tải tổng hợp trên các trang như Freepik, Lovepik, Pikbest, Envato Element và hơn thế nữa. Ở đó cung cấp nhiều file hình ảnh, video stock chất lượng cao, các template powerpoint, excel xịn xò. Và có cả file Esp và PSd cho anh em tha hồ chỉnh sử tùy thích bằng AI và Photoshop.

Hãy liên hệ Getnhanh.net để sở hữu những tài khoản giá rẻ, phục vụ tốt cho công việc thiết kế cũng như tạo ra sản phẩm chất lượng hơn, anh em nhé!

99+ mockup bộ nhận diện thương hiệu đẹp 2024

Hơn 99+ mẫu thiết kế mockup nhận diện thương hiệu đẹp đang chờ bạn trên Taingay. Tham khảo, tải về và sử dụng ngay thôi nào.