mẫu card visit psd

Chia sẻ một số mẫu card visit PSD đẹp 2022

Tổng hợp một số mẫu Card Visit PSD đẹp và sang trọng dành cho cá nhân hoặc doanh nghiệp. Với thiết kế thời thượng và hiện đại sẽ mang đến thiện cảm cho người nhận card rất nhiều lần. Cùng xem qua nhé!

Có phải bạn đang tìm kiếm mẫu card visit psd đẹp trong năm 2021 đúng không? Hôm nay, Taingay xin giới thiệu với bạn những mẫu business card psd đẹp và bạn có thể download hoàn toàn miễn phí. Bắt đầu bài viết mẫu card visit psd thôi nào!

Mẫu Business card đẹp quan trọng như thế nào?

Nếu bạn là một người đang xây dựng thương hiệu hay đơn giản là kinh doanh sản phẩm/dịch vụ nào đó. Thì card visit psd, hay name card– hay mẫu business card chính là một trong những đồ vật bắt buộc phải để trong ví. Nếu muốn bắt đầu một công việc kinh doanh, chúng ta cần đầu tư cho quảng cáo bằng card visit psd, tiếp thị, đầu tư cho hình ảnh, trong đó có thiết kế bộ nhận diện thương hiệu.

Nhiều người không hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật nhưng vẫn muốn giới thiệu card visit psd hoạt động kinh doanh của mình một cách hiệu quả thông qua kênh online. Còn với những kênh trực tiếp thì một bộ nhận diện thương hiệu với đầy đủ sản phẩm mang dấu ấn của đơn vị hoặc của cá nhân bạn, bao gồm mẫu Business card hoặc Visiting card chính là công cụ kết nối và quảng cáo hiệu quả. 

Xem thêm: Tải ngay mẫu thiết kế CV chuyên nghiệp

Mẫu Business card đẹp PSD

Mẫu card visit psd công ty thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty với khách hàng đối tác. Nó giúp để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng bằng mẫu business card.

mẫu business

Mẫu card visit đẹp cho khách sạn, nhà hàng

Nhằm để tạo ấn tượng với khách hàng đến lưu trú tại khách sạn hay thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng. Thì Mẫu card visit psd khách sạn, nhà hàng chính là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

mẫu cho khách sạn, nhà hàng
Mẫu name card psd khách sạn, nhà hàng

Mẫu card visit psd Giám đốc

Nếu là một Giám đốc thì chắc chắn không thể nào không có name card. Mẫu name card psd đẹp sẽ gây ấn tượng với khách hàng, giúp khách nhớ bạn lâu hơn.

mẫu cho giám đốc
Mẫu name card psd Giám đốc

Tải mẫu card visit psd cho designer

Là một designer thì card visit psd không thể rườm rà. Các thiết kế card visit đẹp độc đáo sẽ giúp thu hút.

mau card cho designer
Mẫu card visit đẹp cho designer

Tải mẫu card visit psd

Dưới đây là tổng hợp vài mẫu mà mình tải được trên tài khoản Freepik Premium. Bạn xem thử file nào phù hợp thì tải về sử dụng nhé!

mau card visit psd

Tải mẫu card visit psd đẹp

mau card đẹp

Mẫu card visit đẹp

mau business card đẹp

Mẫu business card đẹp

mau card design

Trên đây là các mẫu card visit psd đẹp. Chúng được mình được mình tải trên Freepik. Bạ nào đang cần file thiết kế cv nào trên freepik, nhưng không tải được. Thì hãy xem bài viết: Tải Freepik Premium miễn phí cập nhật liên tục và làm theo hướng dẫn để được mình hỗ trợ nha!

Xem thêm: Chia sẻ kho 990+ vector Freepik Premium miễn phí


Getnhanh.net – Tải mẫu card visit psd giá rẻ

Bạn có thể liên hệ Getnhanh.net để mua tài khoản Envato giá cực rẻ. Và truy cập vào Envato Elements để download những card visit psd, mẫu business card cực đẹp nhé. Bên cạnh đó còn có những thứ hay ho phục vụ cho bài thuyết trình sắp tới của bạn nữa đó!

Ngoài ra, bạn có thể sở hữu tool để download file đồ họa dành cho designer. Tool này có thể download tất cả những file từ các website đồ họa nổi tiếng.

Bạn chỉ cần truy cập vào những website đồ họa nổi tiếng trên thế giới như Freepik, Shuttlestock, Adobestock, Envanto Element,… Ở đó bạn có thể tìm được những file ảnh, video premeire, vector, PSD dễ dàng tùy chỉnh bằng Photoshop hoặc Adobe Ilustrator, powerpoint, excel, mockup, template và hơn thế nữa. Những file có sẵn trên đó được thiết kế bởi những Designer chuyên nghiệp, nên bạn đừng lo về chất lượng nhen!!

Để sở hữu tool download file đồ họa và tài khoản Premium giá rẻ, bạn chỉ cần liên hệ Getnhanh.net. Getnhanh.net là một website chuyên cung cấp những công cụ, item, tài khoản Premium giá rẻ để bạn có thể download những stock chất lượng trên những webs đồ họa mình đã liệt kê ở trên. Hãy liên hệ Getnhanh.net bây giờ để được hưởng những ưu đãi có hạn nhé!!!

Chia sẻ một số mẫu card visit PSD đẹp 2022

Tổng hợp một số mẫu Card Visit PSD đẹp và sang trọng dành cho cá nhân hoặc doanh nghiệp. Với thiết kế thời thượng và hiện đại sẽ mang đến thiện cảm cho người nhận card rất nhiều lần. Cùng xem qua nhé!