Download 10+ mẫu profile cá nhân cực kỳ ấn tượng và đẹp mắt

Bạn không thể bỏ qua hơn 10+ mẫu profile cá nhân được chia sẽ trên Taingay. Các mẫu profile khi tải về bạn có thể tùy ý chỉnh sửa phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bạn đang cần một mẫu profile cá nhân đẹp và chuyên nghiệp để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng? Hôm nay Taingay xin giới thiệu với bạn những mẫu hồ sơ cá nhân. Mẫu CV xin việc cá nhân đẹp để bạn download miễn phí. Hãy bắt đầu bài viết ngay thôi nào?

Đặc điểm của mẫu profile cá nhân

Hồ sơ cá nhân đẹp để giúp bạn chiến thắng một cuộc phỏng vấn và nó chỉ nên được viết với mục tiêu đó. Ngoài việc xin việc, CV profile cá nhân còn hữu ích: Nhắc nhở bạn về những gì bạn đã làm được trong sự nghiệp của mình. Giúp bạn xác định điểm yếu về kỹ năng, kinh nghiệm làm việc của trình độ.

Mẫu profile cá nhân có giá trị và quan trọng. Bởi vì chúng là thông tin liên lạc trực tiếp đầu tiên và có thể là duy nhất của bạn với nhà tuyển dụng tiềm năng. Trình bày là chìa khóa cốt lõi để dẫn đến thành công. Chỉ vì lý do này, nó cần được suy nghĩ, thiết kế và viết cẩn thận. Để nó tạo ra tác động tích cực tức thì đối với những người ra quyết định chính.

Khi một người đọc xem sơ yếu lý lịch của bạn. Họ sẽ có thể nhanh chóng có được dấu hiệu rõ ràng về kinh nghiệm và tiềm năng của bạn. Hãy nhớ rằng người đọc nó sẽ không bao giờ gặp bạn. Vì vậy hãy giữ cho nó không mắc lỗi ngữ pháp và tập trung. Vì chính hồ sơ năng lực này sẽ được coi là sự phản ánh con người của bạn.

Những thông tin gồm có trong hồ sơ cá nhân

Mục đích của hồ sơ cá nhân của bạn. Là trình bày ngắn gọn các kỹ năng, phẩm chất, kinh nghiệm làm việc, mục tiêu và tham vọng nghề nghiệp của bạn. Do đó, bạn có thể đề cập đến bất kỳ điều gì từ các danh mục sau khi xây dựng hồ sơ cá nhân của mình:

01. Profile cá nhân cần thể hiện phẩm chất

 • Năng động bản thân
 • Có khả năng thích ứng sáng tạo
 • Có mắt nhìn chi tiết

02. Profile cá nhân cần thể hiện Kỹ năng

 • Kỹ năng quản lý
 • Kỹ năng giao tiếp
 • Kỹ năng giải quyết vấn đề
 • Kỹ năng thiết kế

03. Profile cá nhân cần có thông tin khác

 • Kinh nghiệm 5 năm trong…
 • Thành tích xuất sắc về…
 • Có nhiều kinh nghiệm trong…
 • Kinh nghiệm làm việc trước đây tại…

Tầm quan trọng của mẫu hồ sơ xin việc

Bạn có thể tự hỏi tại sao người ta phải bận tâm đến điều này, mẫu hồ sơ xin việc cá nhân. Xem xét nhiều thông tin này được yêu cầu trên ứng dụng thực tế? Profile cá nhân bao gồm nhiều thông tin chi tiết hơn về bạn. Với tư cách cá nhân và người học và phải được định dạng giống như một sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp. Tạo hồ sơ cá nhân sẽ cho thấy rằng bạn đã thực hiện thêm một bước nữa trong việc chuẩn bị hồ sơ cho trường đại học mà bạn đã chọn.

Như những thông tin dưới đây sẽ phần nào làm rõ những thắc mắc của bạn trong profile xin việc cá nhân.

 • Khi chưa biết bạn là ai, như thế nào thì mẫu profile xin việc sẽ làm nhiệm vụ giúp nhà tuyển dụng hiểu rõ hơn, ngoại hình, tính cách mong muốn,…
 • Là cầu nối giữa ứng viên và nhà tuyển dụng. Giúp nhà tuyển dụng dễ dàng đánh giá và liên hệ với bạn để thảo luận về vị trị phù hợp trong công ty.
 • Hãy dùng Profile cá nhân để làm một quảng cáo bản thân hiệu quả. Dựa vào những gì bạn đã thể hiện được trong mẫu hồ sơ cá nhân. Nhà tuyển dụng sẽ nắm bắt được những điểm mạnh, điểm yếu của bạn. Từ đó cho ra những quyết định sáng suốt trong công ty.
 • Khi đi phỏng vấn, nếu kỹ năng giao tiếp bạn chưa thực sự tốt lắm thì một mẫu profile xin việc sẽ chính thức giải cứu bạn, giúp cho nhà tuyển dụng thay đổi suy nghĩ và bị thuyết phục hơn với những kinh nghiệm bạn đã ghi trong profile.

Những kinh nghiệm trong phỏng vấn xin việc

Kinh nghiệm làm việc, Sản phẩm, dự án đã làm. Bằng cấp, chứng chỉ, lý lịch làm việc, kỹ năng làm việc nhóm, khả năng sáng tạo. Xử lý tình huống, làm việc nhóm, bạn nên liệt kê những ưu điểm của mình vào phần này. Ngay sau thông tin cá nhân là mẫu profile cá nhân đẹp, đây là phần được nhà tuyển dụng quan tâm nhất. Những thông tin này nên được trình bày theo cách rõ ràng nhất. Đặc điểm của vị trí bạn đang ứng tuyển. Nêu bật những phẩm chất chứng tỏ bạn phù hợp với vị trí mà bạn đang ứng tuyển.

Về mặt thiết kế một hồ sơ cá nhân ấn tượng. Trước hết cần có thông tin rõ ràng mạch lạc, bố cục rõ ràng mới là ấn tượng. Đầu tiên, để nhà tuyển dụng quan tâm đến việc xem sơ yếu lý lịch của bạn. Tiếp theo bạn nên phối hợp khéo léo giữa các yếu tố như màu sắc. Hình ảnh, phông chữ, sắp xếp bố cục nội dung sao cho hài hòa và bắt mắt nhất. Đây chính là yếu tố thu hút nhà tuyển dụng ngừng nghiên cứu mẫu profile cá nhân của bạn lâu hơn.

Tổng hợp 10+ mẫu profile cá nhân, CV xin việc chuyên nghiệp

Dưới đây là những mẫu hồ sơ cá nhân, mẫu CV xin việc cá nhân cực kỳ đẹp và dễ gây ấn tượng đối với các nhà tuyển dụng. Bạn hãy tham khảo những mẫu dưới đây để tìm ra cho mình mẫu profile cá nhân phù hợp với cách trình bày của mình nhé!

Mẫu CV giới thiệu bản thân

Hồ sơ năng lực

CV xin việc cá nhân đẹp

Mẫu hồ sơ xin việc

Mẫu ProFile Cá Nhân bằng word

Các mẫu ProFile cá nhân bằng word hiện được sử dụng khá phổ biến. Với ưu thế dễ dàng chỉnh sữa và thiết kế đẹp đẽ. Chắc chắn, bạn không nên bỏ qua những mẫu ProFile cá nhân bằng word.

Mẫu CV đơn giản tinh tế

Hồ sơ xin việc đơn giản

Mẫu Profile cá nhân đẹp trên Pikbest

Pikbest là một trong những website cung cấp các tài nguyên đồ họa. Đặc biệt là các mẫu Profile cá nhân cực đẹp thu hút nhà tuyển dụng. Chính vì vậy mà bạn có thể get link Pikbest Premium về để sử dụng nhé. Dưới đây là các mẫu Profile cá nhân đẹp trên pikbest mà bạn nên tham khảo!

Mẫu hồ sơ xin việc pikbest

Hồ sơ xin việc chuyên nghiệp

Hồ sơ xin việc đẹp

tạo profile cá nhân

cách tạo profile cá nhân

làm profile cá nhân

Mỗi ngành nghề có những đặc trưng khác nhau nên profile cá nhân cũng nên có nội dung phù hợp với công việc ứng viên đang ứng tuyển.

thiết kế profile cá nhân

download mẫu hồ sơ năng lực cá nhân

cách làm profile cá nhân bằng powerpoint

profile cá nhân đơn giản

Mẫu ProFile cá nhân bằng Powerpoint

Với các mẫu Profile cá nhân đẹp được chia sẽ, người dùng có thể dàng chỉnh sửa khá tiện lợi. Đây đều là các mẫu Profile cá nhân miễn phí nên bạn có thể thoái mái sử dụng.

Link download các mẫu Profil cá nhân miễn phí dưới đây

[sociallocker] Link download hồ sơ cá nhân 2021 [/sociallocker]


CV nên bao gồm những gì ?

Sơ yếu lý lịch của bạn sẽ bao gồm một số phần, những phần này có thể khác nhau tùy thuộc vào độ dài và bề rộng của nghề nghiệp ứng viên. Các phần cơ bản và thiết yếu mà mỗi CV xin việc, tạo profile cá nhân nên bao gồm là:

 • Tóm tắt cá nhân
 • Mục tiêu nghề nghiệp
 • Lịch sử nghề nghiệp
 • Trình độ học vấn
 • Tài liệu tham khảo
 • Lĩnh vực chuyên môn

Kĩ năng viết mẫu Profile cá nhân đơn giản

Kĩ năng viết mẫu Profile cá nhân đơn giản có cần thiết không? Đối với các mẫu ProFile hiện nay để thu hút sự chú ý của người tuyến dụng thì kĩ năng viết Profile là một những yếu tố cần thiết không thể thiếu. Sơ yếu lý lịch cần nắm bắt được điểm mạnh và kinh nghiệm làm việc của ứng viên. Tuy nhiên, bạn nên chú ý thông tin cô đọng, đầy đủ nhưng không man mác.

Mỗi ngành nghề đều có những đặc thù khác nhau, hồ sơ cá nhân cũng cần có nội dung phù hợp với công việc của nhân viên mà bạn đang ứng tuyển. Hạn chế những công việc đòi hỏi sự sáng tạo, năng động, hồ sơ cá nhân không nên quá cứng nhắc, quá nhiều chữ mà quên sử dụng hình ảnh hấp dẫn. Không chỉ hoàn chỉnh về nội dung, một hồ sơ đẹp còn đòi hỏi người thiết kế có óc thẩm mỹ tốt: biết cách sắp xếp bố cục khoa học, phối màu đẹp, sử dụng font chữ hợp lệ,… Việc nắm vững kĩ năng viết mẫu Profile cá nhân đơn giản sẽ giúp tăng tỉ lệ nhận được lời mời phỏng vấn từ các nhà tuyển dụng.

Những lưu ý khi viết mẫu profile cá nhân

Tóm lại, CV cá nhân của bạn thực chất là một công cụ tiếp thị giúp bạn có cơ hội bán bản thân và khả năng của mình cho nhà tuyển dụng. Nó phải có:

 • Một tầm nhìn tích cực dài hạn trong mẫu profile xin việc
 • Hãy thể hiện rõ những điểm mạnh và kinh nghiệm phù hợp nhất với công việc mà bạn đang ứng tuyển
 • Thể hiện tiềm năng của bạn với tư cách là một nhân viên tiềm năng trong tương lai

Trên đây là bài viết chia sẻ những mẫu profile cá nhân, tạo profile cá nhân đẹp và chuyên nghiệp 2021. Hãy sử dụng chúng hiệu quả trong công việc phỏng vấn sắp tới của bạn nhé. Sử dụng tốt và trang trí những mẫu CV đẹp là một trong những kĩ năng cần thiết nhất trong đời sống hiện nay. Hy vọng bạn có thể tìm được mẫu CV xin việc phù hợp cho buổi tuyển dụng, ứng tuyển tiếp theo. Chúc bạn thành công với các mẫu Profile cá nhân miễn phí mà taingay.net chia sẻ!

Download 10+ mẫu profile cá nhân cực kỳ ấn tượng và đẹp mắt

Bạn không thể bỏ qua hơn 10+ mẫu profile cá nhân được chia sẽ trên Taingay. Các mẫu profile khi tải về bạn có thể tùy ý chỉnh sửa phù hợp với nhu cầu sử dụng.