Top 10 game sinh tồn offline cho PC hay nhất 2021

Bạn đang tìm kiếm những game sinh tồn để trải nghiệm. Hôm nay, Taingay chia sẽ đến bạn 10 tựa game sinh tồn offline hay, bạn có thể tải về chơi ngay.

Bạn đang tìm kiếm những tựa game sinh tồn offline dành cho PC hay trong năm nay? Chơi game sinh tồn không cần mạng là một trong những nhu cầu ngày càng tăng và đang rất thịnh hành.

Thế nên, Taingay xin giới thiệu với bạn những game sinh tồn hay dành cho máy tính. Đảm bảo bạn chơi là ghiền luôn. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không khám phá những tựa game sinh tồn không cần mạng cho PC ngay thôi nào!

Game sinh tồn offline hay – Subnautica

Subnautica là một game sinh tồn offline hay được nhiều game thủ trên thế giới lựa chọn. Subnautica có ba chế độ chơi: sinh tồn, tự do và sáng tạo. Phần đầu tiên khiến người chơi chống lại các yếu tố và buộc họ phải nghĩ về thức ăn và nước thông qua cơ chế khát và đói của nó. Chế độ chơi thứ hai về cơ bản loại bỏ mọi cơ chế liên quan đến việc sống sót, chẳng hạn như cơ chế đói và khát nói trên. Cái thứ ba sẽ cho phép bạn xây dựng cơ sở ước mơ của mình mà không cần lo lắng về thức ăn, oxy hoặc khát. Đó là chế độ tốt nhất cho những người muốn xây dựng và không muốn thu thập tài nguyên.

Game sinh tồn hay cho máy tính – The Long Dark

Đây cũng là một trò chơi sinh tồn offline hay cho máy tính. Bạn sẽ cảm thấy như mình đang sống trong một tình huống sinh tồn thực sự, và trò chơi đã thực hiện xuất sắc vai trò của người chơi. Trò chơi này có các yếu tố sinh tồn rất gần với thế giới thực, tạo ra trải nghiệm chơi game phong phú cho những ai muốn thử thách sinh tồn thực tế. Còn chần chờ gì nữa mà không tải game sinh tồn The Long Dark ngay thôi nào!

Game sinh tồn offline miễn phí – Frostpunk

Khi thế giới nằm trong tình trạng đóng băng sâu và thành phố của bạn hầu như không còn đủ sức sống, nhiều tình huống sẽ nảy sinh khi phải đưa ra những lựa chọn khó khăn nhân danh sự sống còn. Nhiệm vụ của bạn là phải sinh tồn trong những tình huống khắc nghiệt như vậy. Hãy download game sinh tồn offline này để trải nghiệm ngay thôi nào!

Game sinh tồn offline hay – Far Cry: Primal

Trong loạt game sinh tồn đình đám này, bạn sẽ hóa thân thành một người tiền sử. Thực hiện những nhiệm vụ khó khăn được giao, trải qua nhiều nguy hiểm rình rập khi sống trong rừng rậm. Bạn phải tự tay tìm thức ăn, chế tạo vũ khí để duy trì, sống xót và hoàn thành nhiệm vụ. Đây là một trong những tựa game sinh tồn offline hay nhất mà mình từng trải nghiệm.

Game sinh tồn offline cho máy tính yếu – Don’t Starve

https://youtu.be/W689SOpXG9o

Lại một game sinh tồn không cần mạng có phong cách nghệ thuật rất độc đáo. Sử dụng các nhân vật và vật phẩm hai chiều hoặc 2D trong thế giới 3D vì thế hầu hết máy tính yếu đều có thể chơi được. Giao diện và cảm giác được vẽ tay đối với đồ họa là một sự thay đổi nhịp độ tốt so với các trò chơi siêu thực tế, nhưng nó không làm mất đi sự hồi hộp.

Đang cập nhật


Xem thêm: Neogeo Full Google Drive – Tải bộ 181 game giả lập PC 2021.

Trên đây là bài viết chia sẻ những tựa game sinh tồn offline trên máy tính. Bạn đã tìm được trò chơi sinh tồn hay mình đã giới thiệu chưa nào. Nếu bạn có yêu cầu gì cho những game sinh tồn kia thì hãy để lại comment ở bài viết. Taingay sẽ hỗ trợ bạn download game sinh tồn máy tính nhé!

Top 10 game sinh tồn offline cho PC hay nhất 2021

Bạn đang tìm kiếm những game sinh tồn để trải nghiệm. Hôm nay, Taingay chia sẽ đến bạn 10 tựa game sinh tồn offline hay, bạn có thể tải về chơi ngay.