Download logo hội chữ thập đỏ Vector, PNG, PSD link Google Drive

Bạn đang tìm kiếm những mẫu logo hội chữ thập đỏ. Bài viết này, Taingay chia sẽ đến bạn những mẫu thiết kế logo với đầy đủ các định dạng như: Vector, PNG, PSD.

Bạn đang tìm kiếm những và tải logo hội chữ thập đỏ Vector, PNG, PSD link Google Drive cho công việc? Vậy hãy để Taingay giới thiệu với bạn Logo hội chữ thập đỏ vector được nhiều người sử dụng trong các công việc liên quan đến y tế nhé.

Trước hết hãy cùng Taingay tìm hiểu về lịch sử logo chữ thập đỏ vector cũng như ý nghĩa tuyệt vời của nó nhé!

Logo hội chữ thập đỏ Vector là gì?

Logo hội chữ thập đỏ là hình chữ thập màu đỏ vector, trên nền trắng. Biểu tượng chữ thập đỏ được tôn trọng và được pháp luật bảo hộ. Biểu tượng trăng lưỡi liềm đỏ và biểu tượng pha lê đỏ do tổ chức quốc tế, tổ chức nước ngoài thuộc Phong trào Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế sử dụng ở Việt Nam được tôn trọng và được pháp luật bảo hộ.

Mục đích sử dụng Logo hội chữ thập đỏ Vector

Logo hội chữ thập đỏ Vector được sử dụng với mục đích gì và được sử dụng như thế nào?


•    Mục đích BẢO VỆ (đây là mục đích cơ bản): Khi có xung đột vũ trang, các bên tham chiến không được tấn công, xâm phạm những nơi có logo hội chữ thập đỏ. Biểu tượng phải có kích thước lớn.

•    Mục đích NHẬN DIỆN: Logo hội chữ thập đỏ được sử dụng chủ yếu trong thời bình để nhận biết một cá nhân, tổ chức, tài sản, phương tiện có liên quan tới Phong trào Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế hoặc một Hội quốc gia. Biểu tượng/biểu trưng thường có kích thước nhỏ.

Logo hội Chữ thập đỏ được tôn trọng và được pháp luật bảo hộ; Biểu tượng Chữ thập đỏ là dấu hiệu để nhận biết người đang thực hiện hoạt động Chữ thập đỏ và cơ sở, phương tiện, hiện vật được sử dụng trong hoạt động logo Chữ thập đỏ vector. Trong các cuộc xung đột vũ trang, biểu tượng Chữ thập đỏ là dấu hiệu để nhận biết và bảo vệ người, cơ sở và phương tiện, hiện vật mang biểu tượng này” – Điều 14, chương III, Luật hoạt động Chữ thập đỏ. 

 Ai/Tổ chức được phép sử dụng logo hội chữ thập đỏ Vector?

Các tổ chức quốc tế trong Phong trào Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế. Bao gồm Ủy ban Chữ thập đỏ quốc tế và Hiệp Hội Chữ thập đỏ Vector – Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế. Được sử dụng biểu tượng trong mọi thời điểm. Hội Chữ thập đỏ Việt Nam được sử dụng biểu tượng Chữ thập đỏ trong biểu trưng của Hội để biểu thị mối liên hệ với Phong trào Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế.


Trong thời bình:


– Cán bộ, hội viên, thanh thiếu niên, tình nguyện viên logo Chữ thập đỏ vector.
– Phương tiện, cơ sở vật chất của Hội Chữ thập đỏ.
– Nhân viên y tế, cơ sở y tế và phương tiện y tế thuộc các lực lượng vũ trang.
– Xe cứu thương và trạm sơ cấp cứu có nhiệm vụ chăm sóc miễn phí cho người bị thương và người bệnh, phù hợp với pháp luật Việt Nam và được sự cho phép của Logo chữ thập đỏ Vector Việt Nam.

Trong xung đột vũ trang:


– Cán bộ, hội viên, thanh thiếu niên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ.
– Phương tiện, cơ sở vật chất của Hội Chữ thập đỏ vector .
– Nhân viên y tế, cơ sở y tế và phương tiện y tế thuộc các lực lượng vũ trang.
– Nhân viên y tế dân sự, bệnh viện và các đơn vị y tế dân sự khác có nhiệm vụ điều trị và chăm sóc người bị thương và đau ốm được sự cho phép và chịu sự kiểm soát của Chính phủ. 

 “Biểu tượng Chữ thập đỏ được sử dụng khi tiến hành hoạt động Chữ thập đỏ và tại cơ sở. Trên phương tiện, hiện vật của Hội Chữ thập đỏ; Khi có xung đột vũ trang, biểu tượng Chữ thập đỏ được sử dụng theo quy định của các công ước Giơ-ne-vơ có liên quan, các nghị định thư bổ sung mà Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam là thành viên” – Điều 15, Chương III, Luật hoạt động Chữ thập đỏ.

Ý nghĩa của logo hội chữ thập đỏ

Biểu trưng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam với nền tảng là “chữ thập đỏ trên nền trắng” – Biểu tượng của Phong trào Chữ thập đỏ -Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế. Kết hợp cùng các chi tiết hình họa xung quanh và dòng chữ “Chữ thập đỏ Việt Nam”.
Biểu trưng của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam thể hiện nét trang trọng, đẹp, có tính tôn vinh, cổ vũ hoạt động Chữ thập đỏ. Trung tâm Biểu trưng là Biểu tượng Chữ thập đỏ. Bao lấy hình tượng trung tâm là 2 cành tre cách điệu nằm trong 2 vòng tròn như hai vòng ôm che chở. Làm nổi bật hình tượng Chữ thập đỏ, thể hiện sự chung sức, chung lòng vì hoạt động nhân đạo.

Ý nghĩa sâu sắc Logo chữ thập đỏ vector

Lá tre màu xanh đậm thể hiện sự tươi xanh, cũng là hình ảnh đặc trưng rất gần gũi và thân thiện của đất nước, con người Việt Nam. Dòng chữ “Việt Nam” ở phía dưới khoẻ khoắn như một chân đế vững chắc cho sự phát triển của hoạt động Chữ thập đỏ
Hình và màu của Biểu trưng giản dị, hiện đại, trong sáng, giàu ý nghĩa, có khả năng gây ấn tượng mạnh. Phù hợp với việc phóng to thu nhỏ cũng như thể hiện được trên mọi chất liệu. Đây là mẫu logo chữ thập đỏ vector không trùng lặp; thẩm mỹ, dễ nhớ, dễ nhận biết, ấn tượng với công chúng (kể cả với người nước ngoài).

Thể hiện được bản sắc dân tộc, truyền thống nhân ái của dân tộc. Và đặc trưng của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.
Biểu trưng này được Ban chấp hành Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam chính thức thông qua ngày 14/01/2010. 

Tải logo chữ thập đỏ vector, PNG, CDR, PSD

Còn chần chờ gì nữa hãy tải ngay logo thôi nào. File Vector được nhiều người ưa chuộng và được sử dụng nhiều nhất. Vì thế bạn hãy cân nhắc nên chọn định dạng nào ở logo nhé!

Link download dưới đây

[sociallocker] Link download logo hội chữ thập đỏ vector tại đây [/sociallocker]

Link tải bao gồm các file logo chữ thập đỏ vector :

  • PNG
  • Vector
  • CDR

Những lý do nên sử dụng logo chữ thập đỏ định dạng vector

Nếu như bạn đang được giao nhiệm vụ thực hiện các thiết kế có liên quan đến logo Hội chữ thập đỏ. Lời khuyên từ các chuyên gia là nên sử dụng định dạng vector bởi những lý do sau :

Với định dạng vector, bạn có thể thoải mái phóng to giãn logo. Với kích thước lớn thoải mái để in với kích cỡ lớn mà không sợ bị vỡ hình. Hoặc răng cưa hình gây mất thẩm mỹ, bởi vì định dạng vector được tạo nên từ các thuật toán. Giúp cho chất lượng hình ảnh không hề giảm sút nếu bạn giãn hình.

Ngoài ra khi thiết kế với định dạng vector. Bạn có thể sửa file một cách thoải mái do nó không ảnh hưởng đến tổng thể bản thiết kế. Chỉ cần sửa đúng điểm theo yêu cầu là được.

Trên đây là những lý do khiến cho logo hội chữ thập đỏ vector. Được nhiều người tìm kiếm cho các thiết kế phục vụ của mình. Hy vọng có thể hỗ trợ bạn trong việc xây dựng hình tượng logo chữ thập đỏ trong lòng con người Việt Nam. Chúc bạn thành công!

Getnhanh.net – Download logo chữ thập đỏ giá rẻ

Ngoài ra, bạn có thể sở hữu tool để download những mẫu logo chữ thập đỏ PSD. Tool này có thể download tất cả những file từ các website đồ họa nổi tiếng.

Bạn chỉ cần truy cập vào những website đồ họa nổi tiếng trên thế giới như Freepik, Shuttlestock, Adobestock, Envanto Element,… Ở đó bạn có thể tìm được những file ảnh, video premeire, vector, PSD dễ dàng tùy chỉnh bằng Photoshop hoặc Adobe Ilustrator, powerpoint, excel, mockup, template và hơn thế nữa. Những file có sẵn trên đó được thiết kế bởi những Designer chuyên nghiệp, nên bạn đừng lo về chất lượng nhen!!

Để sở hữu tool download file đồ họa và tài khoản Premium giá rẻ, bạn chỉ cần liên hệ Getnhanh.net. Getnhanh.net là một website chuyên cung cấp những công cụ, item, tài khoản Premium giá rẻ. Để bạn có thể download những stock chất lượng trên những webs đồ họa mình đã liệt kê ở trên. Hãy liên hệ Getnhanh.net bây giờ để được hưởng những ưu đãi có hạn nhé!!!

Download logo hội chữ thập đỏ Vector, PNG, PSD link Google Drive

Bạn đang tìm kiếm những mẫu logo hội chữ thập đỏ. Bài viết này, Taingay chia sẽ đến bạn những mẫu thiết kế logo với đầy đủ các định dạng như: Vector, PNG, PSD.