Mẫu biên lai thu học phí

Mẫu biên lai thu học phí file word dễ chỉnh sửa

Tổng hợp các mẫu biên lai thu học phí file word dễ chỉnh sửa cực chuẩn và chuyên nghiệp. Đem đến hiệu suất làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Tải ngay nhé!

Bạn đang tìm kiếm những mẫu biên lai thu học phí file word dễ dàng chỉnh sửa 2021? Hôm nay Taingay đã tổng hợp những mẫu biên lai thu phí cực chuẩn và chuyên nghiệp cho các bạn sử dụng bằng cách in viết tay hoặc trên máy tính in ra.

=>>> Xem thêm File mẫu bảng chấm công theo giờ bằng excel 2021

Công dụng biên lại thu tiền học phí

Hiện nay, mẫu biên lai thu tiền học phí trong các trường học thuộc các tổ chức giao dục và đào tạo. Đặc biệt là trong khâu thu học phí học sinh. Thì biên lai thu học phí là rất quan trọng. Nó giúp công tác quản lý thu chi được tổ chức một cách bài bản hơn. Hoặc các thông tin được tương tác dễ dàng và rõ ràng hơn. Qua đó giúp lưu trữ và kiểm soát thông tin nhanh chóng.

Sử dụng những biên lai thu học phí là rất quan trọng trong quá trình biên nhận tiền của hai bên học sinh hoặc phụ huynh và giáo viên. Mẫu giấy biên lai thu phí là chứng cứ xác nhận các bạn học sinh, sinh viên đã hoàn thành nghĩa vụ thanh toán tiền học phí cho trung tâm, trường học.

Xem thêm Mẫu thiệp mời khai trương thu hút khách hàng 2021

Đặc điểm của các biên lai thu tiền học phí 2019

  • Mẫu biên lai thu tiền là mẫu được sử dụng phổ biến nhất hiên nay. Chúng được sử dụng ở các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp. Đặc biệt là tại các trường học, trung tâm đào tạo hay các tổ chức giao dục
  • Biên lai thu tiền học phí được sử dụng trong các trường hợp như người nộp tiền đến nộp ở các trung tâm đào tạo, trường học hoặc cơ quan tổ chức giáo dục.
  • Biên lai thu học phí là một văn bản rất quan trọng. Qua đó xác nhận việc đóng tiền học phí của các em học sinh – sinh viên. Đồng thời, biên lai thu học phí cũng đóng vai trò là chứng cứ. Để xác nhận người nộp tiền đã đóng tiền cho trung tâm, trường học hay doanh nghiệp (đơn vị thu tiền). Vì thế, Các mẫu biên lai thu học phí cần phải sử dụng hợp lý. Và dựa vào từng trường hợp chúng ta sử dụng các mẫu biên lai cho phù hợp.

Download Mẫu biên lai thu tiền học phí

Biên lai thu tiền học phí nó được lập ra dùng để ghi chép về việc thu tiền học phí. Mẫu phiếu thu học phí trung tâm cũng nêu ghi rõ thông tin về người nộp, số tiền nộp… Sau đây là một số mẫu biên lai thu học phí bạn nên tham khảo.

Mẫu biên lai thu tiền theo TT200

Mẫu biên lai thu tiền học phí chuẩn 2021

Biên lai thu học phí chuẩn nhất

Link download mẫu biên lai thu tiền học phí PDF viết tay (tải bên dưới)

Link download mẫu biên lai thu tiền học phí file word (tải bên dưới)


Trên đây là vài biên lai thu học phí được dùng nhiều nhất. Các bạn đã chọn mẫu thu học phí phù hợp với nhu cầu của bạn chưa nào? Hy vọng các bạn sẽ sử dụng, áp dụng thành công những giấy thu học phí có sẵn phí trên. Chúc bạn may mắn!

Các biên lai trên đều có trên hệ thống phần mềm thu học phí nhà trường. Nếu bạn đang cần phần mềm thu học phí. Hãy xem thêm bài viết: Chia sẻ phần mềm thu học phí miễn phí 100% cho trường học

Mẫu biên lai thu học phí file word dễ chỉnh sửa

Tổng hợp các mẫu biên lai thu học phí file word dễ chỉnh sửa cực chuẩn và chuyên nghiệp. Đem đến hiệu suất làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Tải ngay nhé!