File mẫu bảng chấm công theo giờ bằng Excel mới nhất 2021

Bài viết này, Taingay chia sẽ đến bạn những file mẫu bảng chấm công theo giờ bằng Excel chuyên nghiệp, nhanh tay tải về và sử dụng ngay thôi nào!!!

Bạn đang tìm kiếm file mẫu bảng chấm công theo giờ bằng Excel, tải mẫu bảng chấm công theo giờ miễn phí mới nhất 2021? Hôm nay, Taingay xin giới thiệu với bạn những bảng chấm công file Excel. Được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng với những file chấm công theo giờ dưới đây. Hãy bắt đầu bài viết ngay thôi nào!

Bảng chấm công là gì?

Bảng chấm công,download bảng chấm công excel 2022 được dùng để theo dõi ngày công thực tế mà người lao động đã làm việc hoặc nghỉ việc, nghỉ hưởng bảo hiểm xã hôi trong tháng. Bảng chấm công, mẫu bảng tính lương theo giờ excel sẽ làm căn cứ tính trả lương cho người lao động đầy đủ và chính xác nhất.

file mẫu bảng chấm công theo giờ bằng excel

Trong một công ty, mỗi bộ phận, phòng ban đều phải lập một mẫu bảng chấm công hàng tháng. Chuyển lưu tại phòng kế toán và sử dụng các loại giấy tờ liên quan khác để áp dụng tính lương. Thông thường, bảng chấm công được thành lập dưới file Excel.

Tại sao phải dùng mẫu bảng chấm công theo giờ bằng Excel

Kể từ khi mình bắt đầu viết Website này. Mẫu máy tính bảng chấm công Excel là một trong những mẫu được yêu cầu nhiều nhất. Tôi thường nhận được các câu hỏi về cách tính số giờ làm việc bình thường và giờ làm thêm của nhân viên dựa trên “Đúng giờ” và “Hết giờ”. Tôi cũng không thể tìm thấy một mẫu bảng chấm công Excel tốt trên mạng, vì vậy Taingay quyết định tạo một mẫu.

Việc ứng dụng mẫu bảng chấm công file Excel căn cứ để tính lương hàng tháng cho người lao động. Để đảm bảo sự công bằng và minh bạch, đầy đủ và chính xác nhất. Bảng chấm công còn đánh giá tần suất đi làm của nhân việc. Xem xét việc nhân viên chăm chỉ nhất và khen thưởng những nhân viên xuất xắc nhất vào cuối tháng.

Lợi ích của việc sử dụng bảng chấm công Excel

Sử dụng bảng chấm công theo giờ bằng Excel, file mẫu bảng chấm công theo giờ bằng excel-tính số phút đi muộn về sớm sẽ theo dõi được tiến độ làm việc của nhân viên. Từ đó có những đánh giá, nhận xét phù hợp cho công việc và khả năng của họ. Lưu giữ hồ sơ tham gia của nhân viên tại nơi làm việc giúp cả các công ty từ xa và công ty tại văn phòng xác định và giải quyết một số vấn đề:

 • Xác định bất kỳ vấn đề nào liên quan đến việc tham dự trong công ty của bạn Giảm thiểu tình trạng vắng mặt
 • Cải thiện năng suất và tinh thần của nhân viên thông qua các yêu cầu và phê duyệt về thời gian chính xác và kịp thời
 • Giúp dễ dàng lên lịch cho các kỳ nghỉ trên toàn bộ
 • Bắt tay làm việc từ xa
 • Đảm bảo nhân viên được trả đúng giờ
 • Phân tích năng suất của nhân viên để làm tốt hơn lên lịch quyết định
 • Phân tích năng suất của nhân viên để đưa ra quyết định tuyển dụng tốt hơn

Tải file mẫu bảng chấm công theo giờ bằng Excel

Dưới đây là file mẫu bảng chấm công theo giờ được thiết kế sẵn ở định dạng Excel. Bạn hãy nhanh tay download về và làm theo hướng dẫn ở dưới đây để có được bảng chấm công chuyên nghiệp nhất nhé!

file mẫu bảng chấm công theo giờ bằng excel

Link tải dưới đây:

[sociallocker] Download bảng chấm công Excel [/sociallocker]

Cách điền vào bảng chấm công Excel theo giờ

 • Cột A: ghi mã của từng nhân viên hiện làm việc trong bộ phận, phòng ban, tổ/ nhóm
 • Cột B: ghi tên của từng nhân viên hiện làm việc trong bộ phận, phòng ban, tổ/ nhóm
 • Cột C: ghi giới tính của từng nhân viên hiện làm việc trong bộ phận, phòng ban, tổ/ nhóm
 • Cột 1-31: ghi các ngày trong tháng chấm công, từ ngày 1 đến ngày cuối cùng của tháng đó. Trong đó cột IN là giờ vào và cột OUT là giờ ra.
 • Cột 32: ghi tổng số công thực của từng nhân viên trong tháng
 • Cột SỐ PHÚT ĐI MUỘN: công thức sẽ tự động tính ra tổng số phút đi muộn của từng nhân viên trong tháng
 • Cột SỐ PHÚT VỀ SỚM: công thức sẽ tự động tính ra tổng số phút về sớm của từng nhân viên trong tháng

Hướng dẫn tạo bảng chấm công file Excel chuyên nghiệp

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo video dưới đây. Để có thể tạo ra cho mình mẫu Excel chấm công chuyên nghiệp nhất nhé!


Trên đây là bài viết chia sẻ những mẫu bảng chấm công theo giờ Excel, mẫu bảng chấm công theo ca, bảng chấm công bằng excel rất đẹp mắt. Bạn hãy download file mẫu bảng chấm công theo giờ bằng Excel và làm theo hướng dẫn để có được một mẫu chuyên nghiệp nhé. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng quản lý nhân sự hơn. Chúc bạn thành công!

File mẫu bảng chấm công theo giờ bằng Excel mới nhất 2021

Bài viết này, Taingay chia sẽ đến bạn những file mẫu bảng chấm công theo giờ bằng Excel chuyên nghiệp, nhanh tay tải về và sử dụng ngay thôi nào!!!

Bài viết liên quan