Download 19+ đường lượn sóng vector miễn phí

Bạn cần tìm kiếm những mẫu đường lượn sóng vector để làm tài nguyên thiết kế? Bài viết này, Taingay chia sẽ đến bạn những mẫu thiết kế đường lượn sóng bằng đồ họa vector cực chuẩn đẹp.

Đường lượn sóng vector là gì?

Đường lượn sóng vector là những đường cong được thiết kế theo nhiều quy tất khác nhau. Ưu điểm của các mẫu thiết kế bằng đồ họa vector, có khả năng linh hoạt điều chỉnh kích thước. Bạn có thể tùy chỉnh các kích thước để phù hợp với các mẫu thiết kế. Các mẫu đường lượng sóng bằng đồ họa vector được sử dụng trong nhiều mẫu thiết kế, in ấn như: poster, banner, background, tem nhãn,… Bởi chất lượng cao, sắc nét mà các mẫu đồ họa vector mang lại, nên được sử dụng khá phổ biến. Việc sử dụng các mẫu đồ họa vector, giúp bạn tiết kiệm thời gian thiết kế, đồng thời tạo nên sự hiệu quả trong các mẫu thiết kế.

Download bộ sưu tập các mẫu thiết kế đường lượn sóng vector

Các mẫu đường lượn sóng vector được sử dụng khá phổ biến trong nhiều thiết kế. Bởi vậy, bài viết này Taingay chia sẽ đến bạn những mẫu thiết kế bằng đồ họa vector ấn tượng, sắc nét. Bạn có thể bổ sung các mẫu thiết kế này vào thư viện tài nguyên. Các mẫu thiết kế vector với nhiều định dạng, dễ dàng tùy chỉnh trên các công cụ chuyên về thiết kế. Bạn có thể tham khảo các mẫu đồ họa vector dưới đây, để đưa ra sự lựa chọn.

Mẫu 1
Mẫu 2
Mẫu 3
Mẫu 4
Mẫu 5
Mẫu 6
Mẫu 7
Mẫu 8
Mẫu 9
Mẫu 10
Mẫu 11
Mẫu 12
đường lượn sóng vector
Mẫu 13
đường lượn sóng vector
Mẫu 14
đường lượn sóng vector
Mẫu 15
đường lượn sóng vector
Mẫu 16
đường lượn sóng vector
Mẫu 17
đường lượn sóng vector
Mẫu 18
đường lượn sóng vector
Mẫu 19

Các mẫu file đồ họa vector được Taingay sưu tập từ nhiều nguồn khác nhau. Với nội dung, chủ đề đa dạng chắc chắn sẽ phù hợp với nhiều mẫu thiết kế. Đặc biệt, bạn có thể tải xuống các file hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn thành công!!!

Getnhanh.net – Get link đồ họa vector giá rẻ

Các mẫu thiết kế đường lượn sóng vector mà Taingay chia sẽ, được mình tải về từ trên Getnhanh.net. Chắc nhiều bạn designer chắc không quá xa lạ gì đối với công cụ này. Đây là tool get link tài nguyên thiết kế từ nhiều trang web chuyên về đồ họa.

Tại Getnhanh.net, bạn có thể tải nguồn tài nguyên từ nhiều website đồ họa nổi tiếng như: Freepik, Pikbest, Lovepik, Shutterstock,… và nhiều trang web khác. Ở đó bạn có thể tìm được những file ảnh, video premeire, vector, PSD dễ dàng tùy chỉnh bằng Photoshop hoặc Adobe Ilustrator, powerpoint, excel, mockup, template và hơn thế nữa. Các file tài nguyên có trên web được thiết kế bởi những designer chuyên nghiệp, nên vô cùng chất lượng.

Hiện Getnhanh.net là dịch vụ get link tài nguyên giá rẻ được nhiều anh em sử dụng. Không chỉ chất lượng mang đến, dịch vụ còn đem đến bạn mức giá hợp lý nhất. Để sử dụng tool Getnhanh.net, anh em hãy nhanh liên hệ với mình để nhận được ưu đãi.

Download 19+ đường lượn sóng vector miễn phí