donwload moho full crack

Download Moho 13.5 Full Crack – Link GoogleDrive

Moho là phần mềm làm phim hoạt hình 2D, không quá xa lạ đối với những ai đang làm về lĩnh vực thiết kế trò chơi, làm phim hoạt hình và sáng tạo các nội dung khác. Nếu bạn cần download phần mềm Moho, chắc bài viết này bạn không nên bỏ qua. Trong bài viết dưới đây, tải ngay sẽ hướng dẫn bạn tải Moho 13.5 full crack.

Giới thiệu về phần mềm Moho 13.5 Full Crack

Moho, phần mềm làm phim hoạt hình 2D mạnh mẽ được phát triển bởi Smith Micro Software. Với hàng loạt các tính năng và công cụ, phần mềm hỗ trợ người dùng tạo ra các nhân vật, bối cảnh và các hiệu ứng hoạt hình phức tạp.

Tính năng trên phần mềm moho 13.5 Full Crack

Moho cung cấp hàng loạt các tính năng thông minh, hỗ trợ người dùng trong quá trình thiết kế. Dưới đây là một số tính năng có trên phần mềm moho 13.5 full crack:

download moho full crack
 • Tạo hoạt ảnh nhiều lớp cùng lúc: Trong phiên bản 13.5, bạn có thể tạo nhiều hoạt ảnh nhiều lớp cùng lúc thay vì tạo riêng lẻ. Với cải tiến này, giúp tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả khi thiết kế.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng: Phần mềm hỗ trợ nhập và xuất nhiều định dạng file phổ biến. Một số định dạng có trên phiên bản moho 13.5 full crack như: PSD, AI, PNG, JPG, GIF, MOV,…
 • Hỗ trợ nhập và xuất nhanh chóng: Trong phiên bản moho 13.5, nhà phát triển cải tiến về khả năng xuất, nhập.
 • Thứ tự hình dạng động: Bạn có thể sắp xếp lại các hình ảnh động ở bất kỳ đâu trong hoạt ảnh để chỉnh sửa một cách nhanh chóng, dễ dàng.
 • Phát triển các công cụ khác: Trong phiên bản 13.5, một loạt bổ sung mới trong menu Tool và Brush, bao gồm: Merge Strokes , Smoothing và  Blob Brush. Ngoài ra, còn nhiều công cụ khác, hỗ trợ hiệu quả trong quá trình thiết kế.

Yêu cầu cấu hình để download Moho Full Crack

Moho trong phiên bản 13.5 với cải tiến hàng loạt các tính năng và công cụ, hỗ trợ người dùng trong quá trình thiết kế hoạt hình 2D. Để download moho full crack, thiết bị của bạn cần đảm bảo cấu hình sau:

 • Hệ điều hành: Windows 10, macOS 10.15 trở lên
 • Bộ xử lý: Intel Core i3 2.5 GHz hoặc tương đương
 • RAM: 4 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 750 Ti hoặc tương đương
 • Bộ nhớ trống: 10 GB

Ngoài ra, để trải nghiệm phần mềm một cách mượt mà, bạn có thể sử dụng cấu hình cao hơn. Dưới đây là cấu hình khuyến nghị dành cho bạn.

 • Hệ điều hành: Windows 11, macOS 12 trở lên
 • Bộ xử lý: Intel Core i5 3.5 GHz hoặc tương đương
 • RAM: 8 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1060 hoặc tương đương
 • Bộ nhớ trống: 20 GB

Với cấu hình trên, bạn có thể trải nghiệm nghiệm phần mềm một các mượt mà. Tuy nhiên, các phiên bản phần mềm không ngừng nâng cấp, bạn cần nên cải tiến về cấu hình để có thể sử dụng tối ưu các tính năng và công cụ có trên moho 13.5 full crack.

Hướng dẫn download moho full crack

Để download moho full crack, bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Đầu tiên, bạn click vào nút “Click tải ngay” để download file cài phần mềm về thiết bị. Sau khi đã cài đặt thành công phần mềm, bạn chọn “Extract To” để giải nén file cài. Tiếp đến, bạn chọn file cài “Moho 13.0.2.610 Wininstaller“, click chuột phải và chọn “Install“.

Download Moho Full Crack

Bạn chọn “Next” khi thấy giao diện như hình dưới.

Moho 13.5 Full Crack

Bước 4: Bạn thực hiện như theo hướng dẫn dưới đây.

Moho 13.5 Full Crack

Với các bước đơn giản trên, bạn đã có thể cài đặt thành công phần mềm.

Hướng dẫn kích hoạt phần mềm moho

Để kích hoạt phần mềm moho, bạn vào file cài như hình dưới, chọn “Copy” file cài.

Download Moho Full Crack

Sau đó, bạn truy cập vào thư mục theo đường dẫn như sau: “C:\Program Files\Smith Micro\Moho 13“. Bạn chọn “Paste” để dán file cài vừa copy vào thư mục dưới đây.

Download Moho Full Crack

Bạn chọn tiếp “Replace the file in the destination“.

Download Moho Full Crack

Như vậy, bạn đã kích hoạt thành công phần mềm moho.

Hy vọng, với hướng dẫn từ tải ngay, bạn có thể cài đặt thành công phần mềm moho 13.5 full crack. Với các tính năng được cập nhật từ phiên bản 13.5, hỗ trợ hiệu quả trong quá trình tạo ra các dự án hoạt hình chất lượng cao. Ngoài phần mềm moho, bạn có thể download Adobe Animator để sản xuất các nội dung liên quan đến hoạt hình.

Download Moho 13.5 Full Crack – Link GoogleDrive