adobe animate

Tải Adobe Animator 2023 – Link GoogleDrive

Đối với những ai chuyên về thiết kế hoạt hình 2D hoặc 3D, chắc không quá xa lạ với Animator Adobe. Phần mềm được sử dụng rộng rãi bởi các nhà thiết kế hoạt hình, nhà phát triển trò chơi hoặc những ai đang sáng tạo nội dung trên nền tảng mạng. Nếu bạn vẫn đang loay hoay trong việc tải Adobe Animator, bài viết dưới chắc chắn sẽ phù hợp với bạn.

Giới thiệu về Adobe Animator

Adobe Animator được phát triển từ một dự án của công ty Macromedia có tên là FutureSplash Animator, đến năm 1996 phần mềm được phát hành lần đầu tiên. Đến năm 2005, phần mềm được Adobe Systems mua lại, sau đó đổi tên thành Adobe Animator.

animator adobe

Với phần mềm Animator, hỗ trợ người dùng trong việc thiết kế và sáng tạo các nội dung liên quan đến 2D, 3D một cách nhanh và tiết kiệm thời gian hơn với các công cụ khác. Với sự phát triển và cải thiện không ngừng, qua từng phiên bản, phần mềm ngày càng đáp ứng nhu cầu sử dụng từ phía người dùng. Tuy nhiên, để sử dụng phần mềm, người dùng cần phải chi trả một khoản phí nhất định. Đối với những ai không sử dụng thường xuyên, khoản phí này khá tốn kém. Để khắc phục vấn đề này, tải ngay quyết định chia sẻ đến bạn bản cài Adobe Animator . Bạn có thể tham khảo bản cài dưới đây để tải về và sử dụng.

Một số điểm nổi bật trong phiên bản Animator 2023

Phiên bản 2023 được khá nhiều người dùng đánh giá cao về độ hiệu quả và ổn định khi sử dụng. Với nhiều cải tiến quan trọng từ nhà sản xuất, phiên bản mang tới người dùng nhiều tính năng nổi bật. Dưới đây là một số điểm nổi bật trong phiên bản Animator 2023:

animator adobe
 • Hỗ trợ hoạt hình 3D: Phần mềm cho phép người dùng tạo ra các thiết kế 3D chi tiết, sống động và chân thật. Ngoài ra, người dùng có thể tạo ra hoàn loạt ảnh hoạt hình 2D trong thời gian thật.
 • Cải tiến công cụ hoạt ảnh: Công cụ hoạt ảnh được cải tiến, tạo ra các chuyển động mượt mà và tự nhiên khi thiết kế.
 • Cải tiến công cụ vẽ vector: Với phiên bản 2023, nhà phát hành tích hợp thêm một số công cụ vẽ vector mới. Người thiết kế có thể tạo các đối tượng hoạt hình với độ chính xác cao trên từng chi tiết.
 • Phát triển công cụ chỉnh sửa: Người dùng có thể chỉnh sửa các thiết kế một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Giao diện trực quan: Trong đợt cải tiến này, nhà phát hành chú trọng hơn về sự trực quan. Phần mềm với bộ công cụ được sắp hợp lý, chi tiết. Với giao diện này, người dùng có thể dễ dàng sử dụng và tạo ra các thiết kế chuyên nghiệp.

Với những cải tiến quan trọng, phần mềm mang tới một trải nghiệm tuyệt vời đối với người sử dụng. Các tính năng được phát triển để phục vụ người dùng trong quá trình thiết kế.

Yêu cầu cấu hình để download Animator Adobe

Để download Animator Adobe, thiết bị của bạn cần phải đáp ứng cấu hình tối thiểu sau:

 • Hệ điều hành: Window 10 trở lên hoặc Mac OS 10.15 trở lên.
 • CPU: Intel i5 Gen 10 hoặc AMD R5 thế hệ 3, 4.
 • RAM: Yêu cầu tối thiểu 8GB.
 • OpenGL: Trình điều khiển đồ họa đủ điều kiện cho GPU, hỗ trợ ít nhất từ OpenGL3.2 trở lên.
 • Đĩa cứng: Từ 3GB dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt, cần thêm dung lượng trống khi cài đặt.

Cấu hình trên, sẽ hỗ trợ bạn hiệu quả trong quá trình thiết kế. Tuy nhiên, nếu khối lượng thiết kế, bạn có thể nên nâng cấp cấu hình. Cấu hình khuyến nghị dưới đây, bạn có thể tham khảo.

 • Hệ điều hành: Window 10 trở lên hoặc Mac OS 10.15 trở lên.
 • CPU: Intel i7 Gen 10 hoặc AMD R7 thế hệ 3, 4.
 • RAM: Yêu cầu tối thiểu 16GB.
 • OpenGL: Trình điều khiển đồ họa đủ điều kiện cho GPU, hỗ trợ ít nhất từ OpenGL3.2 trở lên.
 • Đĩa cứng: Từ 8GB dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt, cần thêm dung lượng trống khi cài đặt.

Cấu hình trên sẽ mang lại hiệu quả trong quá trình thiết kế. Một cấu hình mạnh sẽ giúp bạn tạo nên các thiết kế chất lượng và chi tiết với Animator Adobe.

Hướng dẫn download Adobe Animator 2023 Full – Link Google Drive

Dưới đây là hướng dẫn cài đặt phần mềm, bạn có thể tham khảo. Đầu tiên, bạn cần phải tải file cài phần mềm về thiết bị. Quá trình download có thể sẽ mất khá nhiều thời gian, tuy thuộc vào tốc độ mạng của bạn.

Bước 1: Sau khi download file phần mềm hoàn tất, bạn tiến hành giải nén file cài phần mềm. Sau đó, bạn click chuột phải vào file Set-up.exe => Chọn Run as administrator.

adobe animator

Bước 2: Hộp thoại xuất hiện như hình dưới đây. => Bạn chọn “Continue” để tiếp tục cài đặt phần mềm.

adobe animator

Bước 3: Bạn chờ đợi trong vài phút để phần mềm được cài đặt. Sau khi phần mềm đã cài đặt, bạn chọn vào thự mục “Licenses“, để kích hoạt file.

adobe animate

Bước 4: Sau khi đã mở folder “Licenses“, bạn copy file có trong thư mục.

adobe animate

Bước 5: Sau đó, bạn ra thoát ra ngoài, bạn click chuột phải vào phần mềm vừa cài đặt. Bạn chọn “Open file location“, paste file bạn vừa copy vào tại đây.

animator adobe

Nếu hiện ra thông báo như thế này, bạn tiếp tục chọn “Continue”.

Sau khi thực hiện các thao tác hoàn tất, phần mềm đã được cài đặt thành công trên thiết bị của bạn. Ngoài phần mềm Animator, bạn có thể tham khảo thêm về Adobe Illustrator. Đây là một công cụ vẽ và thiết kế được khá nhiều designer sử dụng. Vậy cách tải phần mềm như thế nào? Bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây. Với Adobe Animator, các công việc thiết kế liên quan đến hoạt hình 2D, 3D sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Tải Adobe Animator 2023 – Link GoogleDrive