Download driver booster full crack – Version Pro 10.0.0.38

Bạn đang kiếm bản cài driver booster full crack đúng không? Bài viết này, bạn không nên bỏ qua vì taingay chia sẽ đế bạn bản cài phần mềm mới nhất với đầy đủ các tính năng

Driver booster là phần mềm không quá xa lạ đối với người dùng sử dụng hệ điều hành Windows. Một trình tự động tải và cài đặt driver khá hữu ích được khá nhiều người sử dụng. Vậy để cài đặt và sử dụng hiệu quả driver booster chúng ta phải làm sao? Bài viết này, taingay hướng dẫn bạn download driver booster full crack về máy cũng như tìm hiểu các thông tin chi tiết có trên bản cập nhật mới này.

Giới thiệu về driver booster full crack

Driver booster thuộc hệ điều hành Window, được phát triển bởi công ty IObit. Phần mềm hỗ trợ hiệu quả trong việc tự đông tải, cài đặt, cập nhật và tìm kiếm những driver còn thiếu. Sẽ có nhiều người thắc mắc Driver là gì? Về cơ bản, driver là các chương trình để kết nối phần mềm với phần cứng máy tính. Driver là môi trường cho phép hệ điều hành tương tác với phần cứng máy tính. Driver khá quan trọng, bạn không nên xem thường nha. Nếu không có driver thì hệ điều hành sẽ không nhận ra các thiết bị của phần cứng máy tính.

Để driver hoạt động hiệu quả, một giải pháp hữu hiệu bạn có thể sử dụng đó chính là driver booster. Hiện tại để nâng cấp lên bản pro, bạn phải cần chi trả $24,95/năm. Chính vì lý do này, taingay chia sẽ đến bạn bản cài driver booster full crack pro version 10.0.0.38 chuẩn nhất. Với bản cài full crack, bạn sẽ trải nghiệm phần mềm với đầy đủ các tính năng, tiện ích mà không bị giới hạn.

Ưu điểm nổi bật của driver booster version 10.0.0.38

Driver booster là trình tự động cập nhật, cài đặt các driver đơn giản chỉ qua vài cú click chuột. Với nhiều ưu điểm tuyệt vời, phần mềm nhận được nhiều phản hồi tích cực và đánh giá cao từ nhiều người sử dụng.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Phần mềm được thiết kế với giao diện được tối ưu hóa, thân thiện với người dùng và dễ dàng thao tác. Đối với những người mới, đây là phần mềm bạn chắc chắn sẽ không nên bỏ qua. Hiện phần mềm được tích hợp nhiều ngôn ngữ khác nhau phù hợp với người sử dụng.

Hiệu năng làm việc tuyệt vời

Phần mềm driver booster đạt hiệu suất làm việc khá cao, với khả năng tự đông cập nhật, cài đặt, tìm kiếm nhanh chóng. Đối với mình nếu trên thang điểm 10, mình sẽ đánh giá phần mềm được 9 điểm. Với những gì mà phần mềm đem lại, không có gì để bàn cải. Không chỉ riêng đối với mình hiện phần mềm được nhận đánh giá rất cao từ nhiều người dùng ở khắp nơi trên toàn thế giới. Driver booster chính là sự chọn lựa, bạn không nên bỏ qua.

Tối ưu hóa hệ thống

Driver booster sỡ hữu các mô-đun giúp tăng cường mạnh mẽ hệ thống của bạn. Với bộ công cụ cùng với các tính năng hiện đại được tích hợp không gì là không thể. Hệ thống của bạn sẽ tối ưu hóa một cách mạnh mẽ bằng các mô-đun làm việc hiệu quả.

Cải thiện tốc độ truy cập Internet

Với công nghệ được tích hợp trong phiên bản mới cập nhật này, driver booster giúp cải thiện tốc độ internet đối với thiết bị của bạn. Đây là điều khá hữu ích đối với đa số người dùng, bởi tốc độ kết nối internet là điều khá quan trọng. Trong nhiều công việc, không thể không thiếu được yếu tố này.

Trung tâm cứu hộ

Điểm nổi bật trên driver booster chính là trình điều khiển trung tâm cứu hộ, đây chính là sự khác biệt. Công cụ giúp sao lưu các gói trình điều khiển hiện tại trước khi cập nhật lên các phiên bản cao hơn. Bạn có thể khôi phục bất kỳ trình điều khiển nào, nếu phiên bản trước hoạt động không hiệu quả. Với tính năng này, bạn sẽ không gặp bất cứ vấn đề nào về sự không tương thích về trình điều khiển.

Cơ sỡ dữ liệu trình điều khiển

Phần mềm được thiết kế để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng với 3,5 triệu công cụ điều khiển trên phần mềm. Kho tàng linh kiện khổng lồ vời nhiều linh kiện chơi game. Đặc biệt phần mềm hỗ trợ tuyệt vời cho những website không thể tiến hành công cụ trình điều khiển. Hay các thiết bị đã cũ không thể làm mới được công cụ trình điều khiển.

Trình điều khiển thăm dò

Khi làm việc với trình điều khiển, thường sẽ có các vấn đề về phần cứng hay lỗi BSOD bạn sẽ gặp phải. Khi đó driver booster chính là giải pháp hiệu quả bạn có thể nên sử dụng. Ổn định mọi sự cố, giúp thiết bị hoạt động hiệu quả một cách tự động, đó chính là công việc của phần mềm.

Cải tiến hiệu suất chơi game với tốc độ cao

Với tính năng tự động cập nhật driver đồ họa có trên phần mềm driver booster. Người dùng sẽ được trải nghiệm game với tốc độ cao.

Yêu cầu cấu hình đối với phần mềm driver booster

Phần mềm có dung lượng không quá lớn, nên sẽ không có yêu cầu quá cao về cấu hình. Nên bạn có thể sử dụng thoải mái ứng dụng mà không cần lo lắng về bất cứ vấn đề gì.

Hướng dẫn cài đặt driver booster full crack version 10.0.0.38

Để cài đặt phần mềm driver booster full crack version 10.0.0.38 về thiết bị. Bạn chỉ cần thực hiện như theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Bạn chọn “Run as adminstrator” để cài đặt file.

Sau đó file sẽ được tự động cài đặt.

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn “Install“.

Lúc này, giao diện đang được cài đặt.

Sau đó, phần mềm sẽ bắt bạn nhập email, bạn có thể nhập email nào cũng được nha.

Bước 3: Sau khi nhập email xong, bạn nhập chọn vào “Scan now“.

Lúc này, phần mềm driver booster full crack đã được cài đặt. Bạn tắt phần mềm đi và tiến hành crack để sử dụng vĩnh viễn.

Bước 4: Bạn chọn vào biểu tượng phần mềm, chọn “More” => chọn “Open file location“.

driver booster full crack

Bạn chọn tiếp “Open file location“.

driver booster full crack

Sau đó, bạn vào file crack vào cope file “version.dll“.

driver booster full crack

Bạn chọn dán file vào trong tệp cài đặt của phần mềm driver booster.

driver booster full crack

Vậy là đã hoàn thành cài đặt phần mềm driver booster full crack, một phần mềm quá hữu ích và tuyệt vời. Nhanh tay tải phần mềm về và trải nghiệm các tính năng có trên bản cài mới nhất ngay thôi nào. Chúc các bạn cài đặt thành công ứng dụng!!!

Download driver booster full crack – Version Pro 10.0.0.38

Bạn đang kiếm bản cài driver booster full crack đúng không? Bài viết này, bạn không nên bỏ qua vì taingay chia sẽ đế bạn bản cài phần mềm mới nhất với đầy đủ các tính năng