Tải phần mềm Rosetta Stone Full Crack mới nhất 2022

Tải phần mềm Rosetta Stone Full Crack là một từ khóa rất Hot hiện nay. Đây là phần mềm học ngoại ngữ đầu tiên được sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất của Hoa Kỳ. Giúp cho việc học ngoại ngữ của các bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Với công nghệ thu âm và phân tích giọng nói chuẩn mực đầu tiên trên thế giới kết hợp công nghệ lập trình thông minh. Rosetta Stone sẽ giúp người học thành thạo một ngoại ngữ mới chỉ sau 3 tháng. Chính vì vậy hôm nay, taingay sẽ giới thiệu. Cho các bạn về cách để Tải phần mềm Rosetta Stone Full Crack hãy theo dõi bài viết của mình ngay dưới đây nhé.

Rosetta Stone là gì ?

Rosetta Stone là ứng dụng hỗ trợ học thêm ngoại ngữ trên máy tính và những dụng cụ di động. Nếu bạn đã sử dụng mọi cách thức để học ngoại ngữ mới (tính chất là tiếng Anh) mà không hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể thử nghiệm với Rosetta Stone.

Chương trình này sử dụng hình ảnh, văn bản, âm thanh và video để giúp người dùng ghi nhớ từ vựng và văn phạm theo cách dễ nhất. Cách tiếp cận lặp lại cách khoảng này được Rosetta Stone gọi là phương pháp “Dynamic Immersion”. Nó giúp người học suy nghĩ và phát triển các câu nói bằng ngôn ngữ mới học.

Phương pháp sáng tạo

Sau mỗi bài học, Rosetta Stone sẽ ôn tập lại nội dung và có một bài đối thoại ảo với các thông tin vừa học được lồng vào. Ngoài ra, bạn cũng có thể đánh giá được mức độ tiến bộ của bản thân. số lượng câu hỏi bị bỏ qua, số lượng câu trả lời đúng, sai cũng như phần trăm câu trả lời đúng trong bài học. Đây là cách nhanh và dễ dàng nhất để biết sự tiến bộ trong quá trình học và xác định kỹ năng nào cần được cải thiện thêm. Với Rosetta Stone, bạn sẽ nắm được phương pháp học ngoại ngữ sáng tạo, đột phá mà không cần đến lớp.

Những tính năng nổi bật phần mềm Rosetta Stone

Dưới đây là một số những thông tin về tính năng mà mình đã cập nhật các bạn có thể xem dưới đây nhé.

Đưa người học ngôn ngữ của bạn trực tuyến

Khi bạn học trực tuyến với Rosetta Stone Crack, học sinh của bạn có thể nói tiếng Anh. Hoặc ngôn ngữ thế giới ngay từ đầu. Bằng cách này, họ sẵn sàng tự nói bất cứ nơi nào ngôn ngữ mới của họ cần.

Tải phần mềm Rosetta Stone Full Crack

Tùy chỉnh việc học

Phương pháp Dynamic Immersion® của chúng tôi. Cho phép các cách học khác nhau và cho phép sinh viên tiến bộ theo tốc độ của riêng họ. Mỗi bài học chuẩn bị cho sinh viên cho bài tiếp theo, giúp họ cảm thấy thoải mái khi họ tiến bộ.

Vượt qua sự im lặng

Nói bằng một ngôn ngữ mới lúc đầu có vẻ buồn cười. Một lỗi thậm chí có thể làm cho người học tiếng Anh quá ngại nói. Nhận dạng giọng nói TruAccent ™ của chúng tôi giúp bạn kiểm soát phát âm tốt hơn.

Cho học sinh học mọi nơi

Lớp học vẫn là một lĩnh vực chính của giáo dục. Với ứng dụng di động của chúng tôi, sinh viên cũng sẽ có quyền truy cập vào các lớp học và hoạt động ngôn ngữ một cách kịp thời. Theo cách này, mọi khoảnh khắc đều có thể trở thành người học việc.

Tải phần mềm Rosetta Stone Full Crack

Truyền cảm hứng cho sinh viên bằng cách học ngôn ngữ

Tất cả những gì truyền cảm hứng cho sinh viên học một ngôn ngữ, Rosetta Stone cá nhân hóa trải nghiệm. Đây là tin tốt cho sinh viên ngôn ngữ toàn cầu và tiếng Anh, những người hào hứng học hỏi trong lớp học và hơn thế nữa.

Tìm kiếm sự công bằng

Rosetta Stone English for Education được liên kết với các sáng kiến ​​được thiết kế để cung cấp cho tất cả học sinh. Quyền truy cập như nhau vào các công cụ học tập hiệu quả để thành công trong học tập, bao gồm các tài nguyên ngôn ngữ cho giáo viên và gia đình.

Tạo cơ hội

Bất kể học sinh trở nên nhận thức toàn cầu như thế nào, bước hữu ích tiếp theo là học một ngôn ngữ thế giới. Nếu bạn chọn chương trình Rosetta Stone, sinh viên có thể đi xa như yêu cầu toàn cầu của họ.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Rosetta Stone Full Crack

Vì phần mềm này sẽ luyện kỹ năng nghe và nói cho bạn nên bạn cũng cần phải trang bị cho máy micro, loa. Sau khi download Phần mềm chính Rosetta Stone cùng với loại ngôn ngữ bạn muốn học, việc đầu tiên là xả nén tất cả ra, các bạn có thể tải phần mềm Winrar tại đây để xả nén nhé.

Bước 1:

Đầu tiên, đừng chạy setup.exe vội,  mở file hosts trên máy và thêm vào những dòng sau ở cuối file:127.0.0.1 rosettastone.com
127.0.0.1 launch.rosettastone.com
127.0.0.1 amp.rosettastone.com
127.0.0.1 resources.rosettastone.com
127.0.0.1 updates.rosettastone.comHoặc có thể dùng phần mềm sau: SysMate – Hosts File Walker (tải về) để chỉnh sửa file hosts một cách đơn giản nhất:

[sociallocker] đang cập nhật [/sociallocker]

 • Tải SysMate về, xả nén, bấm chuột phải vào -> Run as Administrator.
 • Lần lượt thêm các dòng trên, theo hướng dẫn trong hình:
Tải phần mềm Rosetta Stone Full Crack
 • Sau khi thêm xong, chỉ cần đóng SysMate lại.

Bước 2:

 • Bắt đầu cài Rosetta Stone bằng file setup.exe, nhấn chuột phải vào setup.exe -> Run as Administrator, quá trình cài đặt tương đối đơn giản, chỉ cần chờ đến thông báo đã cài đặt hoàn tất.
 • Nhớ bỏ chọn phần Run Rosetta Stone Language Training -> Nhấn Finish.

Bước 3: Crack Rosetta Stone

 • Copy tất cả file và folder trong folder: crack-files vào: C:Program Files (x86)Rosetta StoneRosetta Stone Language Training.
 • Sau đó mở chương trình Rosetta Stone lên cho lần chạy đầu tiên.
 • Nếu hệ thống có các Thông báo về Security Alert thì cứ chọn YES nhé.
 • Thông báo Kiểm tra update -> chọn Do not check for updates again  -> OK
 • Do đây là lần chạy đầu tiên, chúng ta chưa có cài đặt phần ngôn ngữ để học nên chọn Quit Rosetta Stone trong thông báo Cài đặt ngôn ngữ.

Bước 4: Cài đặt ngôn ngữ muốn học

 • Sau khi đã tải dữ liệu những ngôn ngữ bạn muốn học, và xả nén. Ta chỉ cần copy những file .RSD vào đường dẫn sau:
  • Windows XP: %Documents and Settings%All UsersApplication DataRosetta StoneLanguage TrainingAutoInstall
  • Windows 7/8/10: “C:ProgramDataRosetta StoneLanguage TrainingAutoInstall”
 • Copy xong, tiếp tục mở Rosetta Stone lên:  nó sẽ tự đông cài đặt các ngôn ngữ bạn đã copy vào
Tải phần mềm Rosetta Stone Full Crack
 • Chọn Tab Activated Products -> Continue
 • Như vậy là xong các bước cài đặt và cr@ck Resetta Stone
Bạn không thể bỏ qua bản cài Rosetta Stone Full Crack được chia sẽ trên taingay, nhanh tải phần mềm về và trải nghiệm ngay thôi nào.

Xem Video hướng dẫn Tải phần mềm Rosetta Stone Full Crack

https://youtu.be/blQLimIKrKc

Tổng quan về phần mềm Rosetta Stone Full Crack

Tải phần mềm Rosetta Stone Full Crack là phần mềm học ngoại ngữ hiệu quả nhất. Được trang bị những tính năng, công nghệ phù hợp giúp ích rất nhiều trong quá trình học tập. Phần mềm hỗ trợ nhiều ngôn khác nhau phù hợp với mọi nhu mà người học muốn.

Trên đây là những chia sẽ của taingay về cách để tải cũng như hướng dẫn các bạn cài đặt Rosetta Stone miễn phí. Còn chần chừ giừ mà không tải ngay phần mềm học ngoại ngữ này xuống. Nếu trong quá trình tải các bạn có gặp trục trặc gì thì có thể comment ngay dưới bài viết để mình có thể trả lời nhanh nhất nhé. Hy vọng các bạn sẽ có những phút giây học tập hiệu quạ với phần mềm này!

Tải phần mềm Rosetta Stone Full Crack mới nhất 2022