Download 100+ hiệu ứng After Effects cực xịn 2022

Hơn 100+ hiệu ứng Affter Effects cực xịn đang chở bạn trên Taingay. Nhanh tay tải về và sử dụng miễn phí ngay thôi nào!!!

Bạn đang tìm kiếm những hiệu ứng After Effects đẹp để chèn vào Project của bạn? Việc sử dụng những hiệu ứng trong Adobe Ae sẽ thu hút người xem video của bạn hơn. Thế nên hôm nay Taingay xin bật mí với bạn 100+ hiệu ứng đẹp trong After Effects, các hiệu ứng trong after effect. hiệu ứng trong after effect, kho hiệu ứng after effect.

Tổng hợp 100+ các hiệu ứng đẹp trong After Effects

Hơn 100 hiệu ứng cực xịn dưới đây cho anh em chỉnh sửa hậu kỳ, xử lý video đồ họa. Những hiệu ứng này được Taingay tổng hợp từ Envato Elements chia sẻ cho anh em hoàn toàn miễn phí. Nên anh em đừng lo việc trả bất cứ chi phí nào nữa, chỉ cần anh em yêu mến Taingay là được rồi. Bây giờ hãy tham khảo những hiệu ứng đẹp trong After Effects,, hiệu ứng chuyển cảnh trong after effect, hiệu ứng xuất hiện trong after effect, hiệu ứng chữ after effect ngay thôi nào!

Elegant Titles – Hiệu ứng chữ trong After Effect

Đừng để dự án của bạn trông nhàm chán hơn nữa, hãy tải ngay hiệu ứng xuất hiện chữ này để làm video thêm phần sinh động hơn.

Ink Slides – Chuyển cảnh trong After Effect

Đây là hiệu ứng chuyển cảnh cực kỳ hot trong After Effects, nếu bạn là một trong những tín đồ phim ảnh Trung Quốc thì không còn xa lạ gì với Preset After Effects đơn giản mà tinh tế này nữa!

Lyric Slideshow | Hiệu ứng lyrics cho bài hát, hiệu ứng text trong after effect, hiệu ứng chuyển cảnh after effect

Để bài hát của bạn thêm phần náo nhiệt và hấp dẫn, bạn nên sử dụng những Text Lyrics Effects dưới đây để làm video của bạn nổi bật hơn nhé!

Stylish Slideshow | Hiệu ứng chạy chữ trong After Effect

Hiệu ứng xuất hiện chữ trong video, tài template after effect miễn phí luôn được người xem đánh giá cao rằng nó có thể giữ chân và thu hút họ chú ý hơn đến những tình tiết diễn ra trong clip.

download hiệu ứng chuyển cảnh trong premiere

[sociallocker]
Link download hiệu ứng chữ Elegant Title
Link download hiệu ứng Ink Slide
Link download hiệu ứng Lyrics Slideshow
Link download hiệu ứng Stylish Slideshow
[/sociallocker]

Trên đây là bài viết chia sẻ những hiệu ứng đẹp trong After Effects, tải template after effect miễn phí. Bạn có yêu cầu gì nữa thì hãy để lại bình luận phía dưới bài viết này để được mình hỗ trợ nhé!

Đừng quên là lưu lại trang web này, bởi vì mình luôn cập nhật những template after Effects, preset after effects, hiệu ứng after effect lên bài viết này thường xuyên hơn đó nhé. Nhớ lưu lại trang để đừng bỏ lỡ những hiệu ứng cực xịn xò trong Adobe After Effects. Chúc bạn thành công!

Getnhanh.net – Download Preset After Effects giá rẻ

Ngoài ra, bạn có thể sở hữu tool để download những hiệu ứng, Preset After Effects. Tool này có thể download tất cả những file từ các website đồ họa nổi tiếng.

Bạn chỉ cần truy cập vào những website đồ họa nổi tiếng trên thế giới như Freepik, Shuttlestock, Adobestock, Envanto Element,… Ở đó bạn có thể tìm được những file ảnh, video premeire, vector, PSD dễ dàng tùy chỉnh bằng Photoshop hoặc Adobe Ilustrator, powerpoint, excel, mockup, template và hơn thế nữa. Những file có sẵn trên đó được thiết kế bởi những Designer chuyên nghiệp. Nên về chất lượng bạn không cần phải lo lắng.

Để sở hữu tool download file đồ họa và tài khoản Premium giá rẻ, bạn chỉ cần liên hệ Getnhanh.net. Getnhanh.net là một website chuyên cung cấp những công cụ, item, tài khoản Premium giá rẻ. Bạn có thể download những stock chất lượng trên những webs đồ họa mình đã liệt kê ở trên. Hãy liên hệ Getnhanh.net bây giờ để được hưởng những ưu đãi có hạn nhé!!!

Download 100+ hiệu ứng After Effects cực xịn 2022

Hơn 100+ hiệu ứng Affter Effects cực xịn đang chở bạn trên Taingay. Nhanh tay tải về và sử dụng miễn phí ngay thôi nào!!!

Bài viết liên quan