Download 99+ mẫu ruy băng vector miễn phí 2022

Bạn đang tìm kiếm mẫu ruy băng vector miễn phí nhưng chất lượng đúng không? Bài viết này, Taingay chia sẽ đến bạn những mẫu thiết kế ruy băng, bạn tha hồ chọn lựa

Có phải bạn đang tìm kiếm mẫu ruy băng vector miễn phí nhưng chất lượng đúng không? Nếu câu trả lời của bạn là có thì chúc mừng bạn đã tìm đúng trang web. Hôm nay Taingay đã tổng hợp và chọn lọc ra những thiết kế ruy băng đẹp nhất để bạn tha hồ lựa chọn.

Lịch sử hình thành của vector ruy băng

Ruy băng đã có từ thời Trung cổ khi các thương gia đi khắp châu Âu bán những dải màu xa hoa từ phương Đông. Nó được làm từ nhiều vật liệu tinh xảo khác nhau. Trong lịch sử, ruy băng được coi là biểu tượng của sự quý phái và chỉ được mặc bởi giới thượng lưu

Thuật ngữ ruy băng dùng để chỉ các dải vải dệt từ khung cửi hẹp, thường có chỗ cắt có thể nhìn thấy ở mỗi bên giúp chúng giữ được hình dáng. Nó có thể được làm bằng bất kỳ loại sợi nào và thường được dệt bằng vải sa tanh, vải trơn, vải gạc, vải chéo và vải nhung. 

Nguồn gốc của thuật ngữ ruy băng (ribbon) và các dạng trước đó của nó là ruban hoặc riband, rất ít người biết đến, nhưng chúng có thể là Teutonic và là một từ ghép của từ dải (band) – nguồn gốc của từ ribbon ngày nay. 

Ngay từ thời kỳ đồ đá mới, người ta đã dệt những dải vải rất hẹp, dày đặc, thường rất tiện dụng trên những khung dệt di động nhỏ. Ấn tượng về các dải dệt trơn có mặt dọc có từ năm 6000 trước Công nguyên được khai quật từ địa điểm khảo cổ Thổ Nhĩ Kỳ Çatal Hüyük. 

Mục đích của ruy băng vector

Trong khi mục đích của chúng chủ yếu là chức năng buộc thắt, một số bằng chứng cho thấy rằng dây đeo này cũng có thể được sử dụng cho các mục đích trang trí và tán tỉnh hơn. Elizabeth Wayland Barber đã gợi ý rằng các vũ công vẫy các dải ruy băng trong khi biểu diễn bắt đầu từ thời kỳ đồ đồng giữa. 

Có bằng chứng cho thấy trong các nền văn hóa Aegean từ 2000 đến 1200 trước Công nguyên, những người thợ dệt chuyên dụng đã sử dụng khung dệt dọc có trọng lượng dọc để dệt các đường viền và nó còn được dùng để trang trí và cắt may quần áo.

Một trong những vật dụng đơn giản nhưng lại hết sức đặc biệt đó chính là ruy băng, với giá thành rẻ số lượng nhiều, thừa ra khi sử dụng là điều không tránh khỏi. Bên cạnh đó còn nhiều công dụng trang trí khác của mẫu ruy băng mà chúng ta có thể tận dụng để trang trí trong cuộc sống, trang trí cho nhiều món quá khác nhau và còn làm những món đồ handmade ” có một không hai”.

Tải ngay 99+ mẫu ruy băng vector hot nhất năm 2022

Ở bài viết này, mình sẽ chia sẻ các mẫu thiết kế ruy băng vector được ưa chuộng trong năm 2022, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn có thể sử dụng vào mục đích cá nhân hay thương mại đều được. Hy vọng các mẫu dưới đây sẽ giúp công việc của bạn thuận lợi hơn. Dưới đây là 99+ mẫu thiết kế ruy băng hot nhất năm 2022!

Mẫu Ruy băng vector 01

download mau ruy bang mien phi
1. Realistic Red

Mẫu Ruy băng vector 02

2. Ribbons Set – Ruy băng vector

Mẫu Ruy băng vector 03

download mau ruy bang mien phi
3. Retro Ribbons Collection – Ruy băng vector

Mẫu Ruy băng vector 04

download mau ruy bang mien phi
4. Curved Ribbon – Ruy băng vector

Mẫu Ruy băng vector 05

5. Gift Ribbon Vector – Ruy băng PNG

Mẫu Ruy băng PNG 06

download mau ruy bang mien phi
6. Vertical Menu with A Ribbon – Ruy băng PNG

Mẫu Ruy băng PNG 07

7. Set Of Vector Ribbons

Mẫu Ruy băng PNG 08

download mau ruy bang mien phi
8. Flat Ribbon Banner

Mẫu Ruy băng PNG 09

9. Red Ribbon Set

Mẫu Ruy băng PNG 10

10. Web Ribbons

Ruy băng vector và những điều bạn nên biết

Một ruy băng vector, ruy băng PNG có rất nhiều kiểu dáng, kích cỡ, hình thức, chất liệu và màu sắc. Nó có thể sử dụng để gói quà, làm đồ thắt rèm cửa, trang trí các ghế dự tiệc nhằm làm nổi bật hơn. Dây ruy băng còn được sử dụng trong các lễ kỉ niệm như khánh thành, khởi công dự án. Ngoài ra nó còn được xem như buộc tóc, kẹp sách xinh xắn, hay móc khóa dễ thương dành cho các chị em.


Nhìn chung, những mẫu ruy băng mình chia sẻ ở trên đều có những công dụng đặc biệt. Để đánh giá được độ hiệu quả còn phụ thuộc vào việc bạn sử dụng nó như thế nào. Nhưng mình tin rằng các bạn sẽ tạo nên được những tác phẩm hoàn hảo nhất. Chúc bạn thành công!

Getnhanh.net – Tải ruy băng vector giá rẻ

Ngoài ra, bạn có thể mua những tài khoản Premium để truy cập vào những website đồ họa nổi tiếng trên thế giới như Freepik, Shuttlestock, Adobestock, Envanto Element,… Ở đó bạn có thể tìm được những file ảnh, video, vector, PSD, powerpoint và hơn thế nữa. Những file có sẵn trên đó được thiết kế bởi những Designer chuyên nghiệp, nên bạn đừng lo về chất lượng nhen!!

Để sở hữu tài khoản Premium giá rẻ, bạn chỉ cần liên hệ Getnhanh.net. Getnhanh.net là một website chuyên cung cấp những công cụ, item, tài khoản Premium giá rẻ để bạn có thể download những stock chất lượng trên những webs đồ họa mình đã liệt kê ở trên. Hãy liên hệ Getnhanh.net bây giờ để được hưởng những ưu đãi có hạn nhé!!!

Download 99+ mẫu ruy băng vector miễn phí 2022

Bạn đang tìm kiếm mẫu ruy băng vector miễn phí nhưng chất lượng đúng không? Bài viết này, Taingay chia sẽ đến bạn những mẫu thiết kế ruy băng, bạn tha hồ chọn lựa