Hướng dẫn download Counter Strike 1.6 Cataclysm

Counter Strike, một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất thu hút hàng triệu game thủ trên toàn thế giới. Với đồ họa sắc nét, tựa game tái hiện chân thật, sống động các trận đấu súng đầy tính kịch liệt. Nếu bạn đang muốn tìm link cài Counter Strike 1.6 Cataclysm, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Counter Strike 1.6 Cataclysm

Counter Strike là trò chơi trực tuyến nhiều người chơi được phát triển bởi Valve Corporation. Trò chơi được ra mắt lần đầu vào năm 2000, trong thời điểm vừa mới ra mắt, trò chơi đã thu hút hàng triệu người tham gia trên toàn thế giới.

Counter Strike 1.6

Với lối chơi kịch tính, đồ họa sắc nét, Counter Strike 1.6 mang tới nhiều trải nghiệm thú vị với người chơi. Phiên bản Counter Strike 1.6 Cataclysm, một trong những bản mod của trò chơi được nhiều người tim kiếm. Bản mod được phát triển vào năm 2015, bởi một nhóm người có niệm đam mê với tựa game.

Lối chơi

Counter Strike 1.6 Cataclysm mang tới lối chơi bắn súng với góc nhìn thứ nhất với nhịp độ nhanh và đòi hỏi nhiều kỹ năng. Ngoài các kỹ năng, khả năng phối hợp và chiến thuật hợp lý sẽ giúp bạn chiến thắng trò chơi. Trong trò chơi, hai phe khủng bố và chống khủng bố phải chiến đấu với nhau. Trung bình mỗi trận đấu có thể diễn ra trong vòng 30 phút hoặc có thể hơn.

Counter Strike 1.6 Cataclysm

Phe khủng bố trong Counter Strike 1.6 Cataclysm có nhiệm vụ đặt bom và bắt cóc con tin. Trong khi đó, phe chống khủng bố, phải chiến đấu để tiến hành gỡ bom và giải cứu con tin. Các vị trí đặt boom có thể ở mọi người, nếu bạn là người chơi ở phe chống khủng bố, bạn cần phải suy nghĩ để tìm nhanh chóng các vị trí đặt boom.

Các chế độ chơi Counter Strike 1.6 Cataclysm

Một số chế độ chơi trong phiên bản Counter Strike 1.6 Cataclysm:

Counter Strike 1.6 Cataclysm
 • Chế độ Zombie Survival: Trong chế độ này, phe chống khủng bố sẽ phải chiến đấu chống lại đội quân zombie do phe khủng bố điều khiển. Phe chống khủng bố sẽ có nhiệm vụ cố gắng tiêu diệt đội quân Zombie.
 • Chế độ Horde Mode: Phe chống khủng bố sẽ phải chiến đấu chống lại đội quân kẻ thù được tạo ra ngẫu nhiên.
 • Chế độ King of the Hill: Người chơi phải giành quyền kiểm soát tại một khu vực. Phe nào có thể kiểm soát được khu vực, phe đó sẽ giành thắng lợi.
 • Chế độ Team Deathmatch: Để chiến thắng, các đội chơi cần phải giết nhiều kẻ thù nhất có thể.
 • Chế độ Free-for-All: Tất cả người chơi phải chiến đấu với nhau để giành thắng lợi.

Những điểm cải tiến trên phiên bản Counter Strike 1.6 Cataclysm

Counter Strike 1.6 được phát triển dựa trên các phiên bản trước đó. Với nhiều cải tiến từ nhà phát hành, tựa game mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị. Dưới đây là một số cải tiến có trên phiên bản:

Counter Strike 1.6 Cataclysm
 • Đồ họa: Trong phiên bản này, tựa game đã có một số cải tiến liên quan đến đồ họa. Với thiết kế đồ họa sắc nét, người chơi có thể trải nghiệm những trận đấu sống động.
 • Lối chơi: Tựa game đã bổ sung thêm nhiều tính năng mới. Chẳng hạn như: nâng cấp về nhân vật, nâng cấp về hệ thống vũ khí, cải thiện thêm các hiệu ứng liên quan đến vũ khí.
 • Chế độ chơi: Nhiều chế độ chơi mới xuất hiện trong phiên bản 1.6. Người chơi có thể trải nghiệm nhiều chế độ chơi mới lạ trong tựa game.
 • Bản đồ đa dạng: Bản đồ trong tựa game được cải tiến với nhiều cảnh vật mới lạ. Thêm nhiều nơi ẩn nấp, người chơi có thể thoải mái đấu súng.

Với bản Counter Strike 1.6, người chơi sẽ trải nghiệm được những trận đấu kịch tính, sống động. Để chiến thắng trò chơi, bạn cần phải giết được nhiều nhất kẻ thù có thể.

Yêu cầu cấu hình để Counter Strike 1.6 download

Dưới đây là yêu cầu cấu hình để Counter Strike 1.6 download, bạn có thể tham khảo:

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 trở lên.
 • CPU: Intel i3 trở lên.
 • RAM: 256 MB trở lên
 • Ổ cứng: 1 GB

Ngoài ra, các phiên bản có thể được cải tiến nên yêu cầu cao về cấu hình để Counter Strike 1.6 download. Bạn có thể nâng cấp cao hơn về cấu hình để có thể trải nghiệm Counter Strike 1.6 download một cách mượt mà.

Hướng dẫn download Counter Strike 1.6 Cataclysm

Để download Counter Strike 1.6 Cataclysm, bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Đầu tiên, bạn tải file cài game có sẵn trong bài viết dưới đây về thiết bị.

Counter Strike 1.6 download

Sau đó, bạn tiến hành giải nén và cài đặt trò chơi.

Counter Strike 1.6 download

Hy vọng với file cài mà tải ngay chia sẻ, bạn có thể cài đặt thành công tựa game. Nếu bạn vẫn chưa cài đặt được tựa game, bạn có thể liên về để được hướng dẫn. Ngoài phiên bản Counter Strike 1.6, bạn có thể trải nghiệm phiên bản Counter Strike 1.1, tại đây.

Hướng dẫn download Counter Strike 1.6 Cataclysm