chuột chũi moly trên pc

Hướng dẫn download vương quốc chuột chũi trên PC

Vương quốc chuột chũi đã chính thức xuất hiện trên thị trường sau 11 năm vắng bóng. Khi vừa mới xuất hiện, tựa game đã tạo nên một cơn sóng lớn trong cộng đồng game thủ. Nếu bạn cần download vương quốc chuột chũi trên PC, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Giới thiệu về vương quốc chuột chũi trên PC

Vương quốc chuột chũi trên PC được phát triển bởi WATT games LIMITED. Trong thời gian vừa ra mắt, tựa game đã thu hút hàng triệu game thủ có mong muốn trải nghiệm một cuộc sống liên quan đến nông trại. Với đồ họa đẹp mắt cùng lối chơi đa dạng, vương quốc chuột chũi mang đến người chơi một trải nghiệm chân thật.

vương quốc chuột chũi trên pc

Trong trò chơi, người chơi sẽ hóa thân thành một chú chuột chũi, bắt đầu cuộc hành trình khám phá thế giới ngầm đầy thú vị này. Các game thủ phải thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau. Một số nhiệm vụ trong trò chơi như: thu thập nguyên liệu, xây dựng ngôi nhà, trồng trọt, chăn nuôi,… Ngoài ra, người chơi cũng có thể tham gia các hoạt động xã hội, kết bạn với những người chơi khác.

Điểm nổi bật trên trò chơi chuột chũi moly trên PC

Vương quốc chuột chũi trên PC sở hữu lối chơi đa dạng, đưa người chơi đến trải nghiệm cuộc sống nông trại chân thật.

Đồ họa sắc nét

Vương quốc chuột chũi trên PC sở hữu đồ họa 3D sắc nét, các nhân vật được thiết kế một cách tỉ mỉ. Các khung cảnh trên tựa game tạo nên cho người chơi cảm giác chân thật.

Âm thanh sống động

Hệ thống âm thanh trong vương quốc chuột chũi tạo nên cảm giác tự nhiên đối với người chơi. Người chơi có thể cảm nhận được âm thanh nước chảy, âm thanh gió thổi và các âm thanh khi trồng trọt. Với hệ thống âm thanh sắc nét, người chơi sẽ có những giây phút đơn giản với tựa game.

chuột chũi moly trên pc

Lối chơi hấp dẫn

Khi tham gia vào chuột chũi moly trên PC, người chơi phải thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau. Khi thực hiện các nhiệm vụ, người chơi có thể thu thập được các nguyên liệu, tiền và nhiều vật phẩm khác. Với hệ thống nhiệm vụ đa dạng, người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán. Người chơi có thể thực hiện các nhiệm vụ chính, các nhiệm vụ phụ, các nhiệm vụ hàng ngày,…

vương quốc chuột chũi trên pc

Hệ thống vật phẩm và trang bị phong phú

Tựa game sở hữu hệ thống vật phẩm và trang bị phong phú. Người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật theo sở thích. Người chơi có thể trang bị cho nhân vật của mình những bộ quần áo, vũ khí, và vật phẩm khác nhau để tăng sức mạnh và khả năng chiến đấu.

Cộng đồng phong phú

Tựa game sở hữu công đồng game thủ khá đông đảo. Khi tham gia vào tựa game, người chơi có thể kết bạn với những người chơi khác. Bạn có thể kết bạn với những người chơi khác để cùng nhau xây dựng thị trấn phồn hoa. Không những thế, người chơi có thể tham gia vào các hoạt động để khám phá một thế giới nông trại đầy vui vẻ.

vương quốc chuột chũi trên pc

Hướng dẫn tải vương quốc chuột chũi trên PC

Để download vương quốc chuột chũi trên PC, bạn cần nên tải Bluestacks về thiết bị. Để cài đặt ứng dụng Bluestacks, bạn nên thực hiện như hướng dẫn dưới đây:

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web chính thức của Bluestacks (https://www.bluestacks.com/). Bạn có thể lựa chọn phiên bản phù hợp với thiết bị hiện tại.

vương quốc chuột chũi trên pc

Sau khi download Bluestacks hoàn tất, bạn nhấp vào biểu tượng cài đặt phần mềm trên màn hình. Sau đó, bạn đợi một khoảng thời gian để phần mềm được cài đặt hoàn tất.

chuột chũi moly trên PC

Sau khi, cài đặt hoàn tất tựa game, bạn đăng nhập vào phần mềm bằng tài khoản Google. Sau đó, bạn tìm kiếm “Vương Quốc Chuột Chũi”. Nhấp vào nút “Cài đặt” để tải và cài đặt trò chơi trên Bluestacks.

chuột chũi moly trên PC

Yêu cầu cấu hình để tải chuột chũi moly trên PC

Để tải chuột chũi moly trên PC, thiết bị của bạn cần đáp ứng cấu hình sau:

  • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên
  • Bộ xử lý: Intel Core i3 hoặc AMD Ryzen 3
  • RAM: 4GB
  • Đồ họa: Intel HD Graphics 520 hoặc AMD Radeon R5 M230
  • Dung lượng lưu trữ: 5GB

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cấu hình cao hơn để có thể trải nghiệm tựa game một cách mượt mà. Dưới đây là cấu hình khuyến nghị, bạn có thể tham khảo:

  • Hệ điều hành: Windows 10 trở lên
  • Bộ xử lý: Intel Core i5 hoặc AMD Ryzen 5
  • RAM: 8GB
  • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 1050 hoặc AMD Radeon RX 560
  • Dung lượng lưu trữ: 10GB
chuột chũi poly trên pc

Hy vọng với hướng dẫn từ tải ngay, bạn có thể cài đặt thành công vương quốc chuột chũi trên PC. Với lối chơi đa dạng cùng đồ họa sắc nét, chuột chũi moly trên PC mang tới người chơi những trải nghiệm chân thật và thú vị.

Hướng dẫn download vương quốc chuột chũi trên PC