Tổng hợp 99+ thiệp cưới Công giáo đẹp và sang trọng 2021

Taingay trong bài viết hôm nay chia sẽ đến bạn 99+ mẫu thiệp cưới công giao với thiết kế đẹp và sang trọng, nhanh tay tải về để sử dụng ngay thôi nào.

Bạn đang tìm những mẫu thiệp cưới Công giáo đẹp và sang trọng trong ngày đám cưới sắp tới? Hôm nay Taingay xin được giới thiệu những mẫu thiệp cưới bên đạo, đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Thiệp cưới Công giáo

Nếu bạn có một thánh lễ Công giáo đầy đủ cho đám cưới của mình, những vị khách không theo đạo Công giáo của bạn có thể hơi bối rối về việc phải làm gì và khi nào nên làm điều đó.

Nếu bạn đã từng đến một thánh lễ Công giáo, nhà thờ. Ở đó có rất nhiều chỗ ngồi, đứng, quỳ, đối đáp, v.v. Bạn không muốn mọi người cảm thấy lạc lõng hoặc bối rối trong buổi lễ của mình, vì vậy hãy cung cấp cho họ với một bố cục rõ ràng về các sự kiện ở trong thiệp mời Công giáo là quan trọng.

Hướng dẫn ghi thiệp cưới Công giáo chuẩn

Sau khi lựa chọn và in xong thiệp cưới bên đạo thì cách ghi nội dung trên mẫu thiệp đám cưới công giáo cũng cần được thực hiện đúng chuẩn để tránh nhầm lẫn.

Như bạn đã biết, đám cưới công giáo gồm 2 buổi lễ lớn do đó cũng sẽ có 2 thiệp cưới công giáo được gửi đến người tham dự. Nội dung thiệp cưới công giáo trên 2 loại thiệp này có cách ghi khác nhau, cụ thể:

1. Đối với mẫu thiệp cưới cưới tổ chức tại nhà thờ thiên chúa

Nội dung ghi trên mẫu thiệp cưới này chủ yếu truyền đạt một số nội dung thông tin như:

Kính mời….tới dự Thánh lễ hôn phối của…..

Vào lúc…..tại giáo xứ…..( Địa chỉ giáo xứ mà cô dâu chú rể tổ chức hôn lễ)

Trên thiệp cưới, cô dâu và chú rể sẽ ghi với tên thánh được đặt trước đó. Hai bạn cần phải chú ý đến các thông tin như lời mời, tên thánh, tên cô dâu, chú rể,…

Nếu như chú rể là người theo đạo cần phải mời các giáo xứ tới dự Thánh lễ tại nhà thờ. Cô dâu nên mời gia đình và bạn bè thân thiết tới dự tại thánh đường.

2. Đối với thiệp cưới mời tới dự tiệc

Việc ghi thiệp mời tới dự tiệc, bạn có thể sử dụng các mẫu thiệp cưới cơ bản có trên thị trường. Nội dung trên thiệp bạn chỉ cần ghi đúng tên và địa điểm tổ chức tiệc cưới chứ không cần phải ghi địa chỉ tổ chức hôn lễ.

Lúc này, thiệp cưới của 2 bạn đơn thuần như thiệp của các cặp đôi uyên ương khác, tên kinh thánh nên được bỏ đi; sau khi tổ chức xong hôn lễ tại nhà thờ sẽ cùng bạn bè và người thân đến dự tiệc cưới.

Tổng hợp 99+ thiệp cưới công giáo đẹp 2021

Dưới đây là một số mẫu thiệp công giáo đẹp được mình tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet. Các bạn hãy tham khảo một số mẫu dưới đây và tìm ra mẫu thiệp cưới ưng ý nhất trong ngày trọng đại của đời mình nhé!

Thiệp cưới bên đạo

mau thiep cuoi cong giao
mau thiep cuoi cong giao

Thiệp cưới công giáo đẹp

mau thiep cuoi cong giao

Mẫu thiệp cưới bên đạo Thiên Chúa

mau thiep cuoi cong giao

Trên đây là bài viết tổng hợp những thiệp cưới bên đạo đẹp và sang trọng. Bạn đã tìm ra được mẫu thiệp cưới ưng ý chưa nào. Nếu không bạn có thể tham khảo thêm trong đường link download thiệp cưới phía trên. Chúc bạn thành công nhé!

Tổng hợp 99+ thiệp cưới Công giáo đẹp và sang trọng 2021

Taingay trong bài viết hôm nay chia sẽ đến bạn 99+ mẫu thiệp cưới công giao với thiết kế đẹp và sang trọng, nhanh tay tải về để sử dụng ngay thôi nào.