Tải cFosSpeed Full Crack – Mới nhất 2022

Bài viết này, taingay chia sẽ đến bạn bản cài cFosSpeed Full Crack, nhanh tải về để có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời.

Tải cFosSpeed full crack – Chắc chắn rằng hiện trạng đường truyền Internet luôn chập chờn, không ổn định đã quá đỗi quen thuộc khi bạn lướt web, chơi game, thường thức phim và truy cập mạng. Bạn thường không rõ nguyên nhân vì sao và cũng không biết phải xử lý tình trạng khó chịu như thế này.

Thế nên taingay.net sẽ giới thiệu cho bạn một phần mềm cứu cánh cho Internet nhà bạn một cách tuyệt diệu, hỗ trợ truy cập Internet trở nên đơn giản hơn. Internet hộ gia đình sẽ không bị lag hay chậm kết nối nữa. Đó chính là phần mềm tải cFosSpeed full crack .

Giới thiệu phần mềm cFosSpeed – Tải cFosSpeed Full Crack

cFosSpeed (tải cFosSpeed full crack) là phần mềm tối ưu hóa truy cập tốc độ internet trên máy vi tính của công ty cFos Software GmbH. Công ty được thành lập vào năm 1993, trụ sở tại Đức hầu hết phát triển phần mềm truyền thông và định hình tần suất cho nền tảng Windows.

Công ty chú trọng phát triển phần mềm cho máy chủ, bộ định tuyến, quy số DSL và ISDN cũng như các máy chủ cá nhân.

cFosSpeed không phải là một phương pháp thiết yếu cho Windows và có khả năng bị vô hiệu hóa nhiều lần nếu tạo ra sự cố. Công cụ này còn tích hợp tường lửa giúp bạn lướt web an toàn hơn.

Giới thiệu phần mềm cFosSpeed - Tải cFosSpeed Full Crack

cFosSpeed (tải cFosSpeed full crack) chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những game thủ trực tuyến bởi ngoài việc giảm độ trễ, tăng tốc độ đường truyền. cFosSpeed còn ưu ái đặc biệt cho một số game đã được mặc định sẵn hoặc người dùng tự cài đặt trong phần mềm. 

cFosSpeed giúp bạn có khả năng tăng tốc độ Internet của mình một cách dễ dàng. Bạn có thể giảm được tình trạng giật, lag khó chịu mỗi khi chơi game online hoặc thực hiện các cuộc gọi VoiP. Với cFosSpeed tốc độ đường truyền của bạn sẽ trở nên mượt mà nhanh chóng.

Các tính năng nổi bật có trên cFosSpeed

Với tải cFosSpeed full crack, bạn sẽ tránh được tình trạng giật lag của Internet với các chức năng của Traffic Shaping. Điều này sẽ giúp cân bằng dữ liệu được truyền tải và tải xuống bằng cách điều chỉnh kích thước của mỗi gói được chuyền để chúng ta được sở hữu ping thấp. Cam kết đảm bảo kết nối luôn thuận lợi. 

Ngoài ra, một số tính năng chính trong cFosSpeed khác như:

  • Tối ưu hóa tốc độ đường truyền Internet
  • Giảm ping, giảm lag và giảm luôn độ trễ khi truyền dữ liệu
  • Tự hiệu chỉnh, chia các gói dữ liệu vào các khu vực lưu lượng khác nhau
  • Tự động phân tích Layer7 (mô hình OSI)
  • Phát hiện bộ định tuyến
  • Trực tiếp kết nối quay số tối ưu
  • Tương thích với VPN – WLAN – WiFi – Tối ưu hóa MTU
  • Truyền dữ liệu theo thứ tự được ưu tiên
  • Phân tích dữ liệu thời gian hỗ trợ dễ dàng nhận ra luồng dữ liệu cụ thể đang trao đổi
  • Giới hạn băng thông rộng
Các tính năng nổi bật có trên cFosSpeed

Yêu cầu cấu hình cài đặt – Tải cFosSpeed Full Crack 

Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 10

Phần mềm cFosSpeed tương đối nhẹ và phù hợp với nhiều loại cấu hình.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm cFosSpeed

*LƯU Ý: Trước khi Giải Nén & CÀI ĐẶT, bạn cần tắt Windows Defender, và kết nối mạng Internet, để tránh những xung đột phần mềm không đáng có. 

Bước 1:

Đầu tiên các bạn chạy file cài đặt vừa tải về bằng cách đúp chuột vào file. Sau đó bấm “Next”.

Bước 2:

Bỏ dấu tích ở ô “ Visit the website” sau đó bấm “Next

Bước 3:

Đợi phần mềm tự cài đặt vào máy, sau khi hoành chọn “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt.

Bạn vào giao diện chính của cFosSpeed để tiến hành thao tác và sử dụng các tính năng của phần mềm này.

Tổng kết Tải cFosSpeed Full Crack 

Các bước để tải cFosSpeed full crack đầy đủ và chi tiết nhất đã được taingay.net cập nhật đẩy đủ. Quá trình cài đặt sẽ trở nên nhanh chóng và hoàn thiện hơn. Hy vọng các bạn sẽ cơ cơ hội trải nghiệm cFosSpeed một cách tuyệt vời nhất bạn nhé. Theo dõi taingay.net để có thêm nhiều thông tin bổ ích đang đợi bạn đó nha!

Tải cFosSpeed Full Crack – Mới nhất 2022

Bài viết này, taingay chia sẽ đến bạn bản cài cFosSpeed Full Crack, nhanh tải về để có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời.