Download Snagit full crack – Link GoogleDrive

Snagit là phần mềm hỗ trợ chụp màn hình máy tính, thêm chú thích để áp dụng vào các bài báo cáo, thuyết trình, hướng dẫn. Click tải ngya để có thể tải về ứng dụng này một cách miễn phí và xem chi tiết hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Snagit đã quá quen thuộc đối với những ai thường chụp màn hình máy tính, thêm chú thích để áp dụng vào các bài báo cáo, thuyết trình, hướng dẫn. Nếu bạn muốn tải phần mềm Snagit full crack về máy tính? Trong bài viết này, Taingay share nguồn tải và hướng dẫn cài đặt cộng cụ trên thiết bị.

Tìm hiểu về Techsmith Snagit full crack

Đối với những ai thường xuyên làm việc trên máy tính, thì đây là một công cụ tương đối hữu ích. Bởi tính năng chính của phần mềm chụp màn hình sau đó thêm văn bản, hiệu ứng và lưu ảnh chụp vào tệp. Với công cụ này, bạn có thể linh hoạt sử dụng và áp dụng trong mọi tình huống.

Snagit full crack

Không dừng lại đó, hiện phần mềm không ngừng được nhà sản xuất cải tiến và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Một vài tính năng tích hợp trên công cụ như quay màn hình, chỉnh sửa hình ảnh, video, chèn nhạc. Về cơ bản, đây là công cụ không thể thiếu trong các tác vụ về văn phòng.

Chức năng chính của phần mềm Snagit full crack

Tại sao mà phần mềm Snagit full crack lại được khá nhiều người sử dụng? Hãy cùng mình tìm hiểu về các chức năng chính có trên công cụ.

Chụp ảnh màn hình hoặc quay video màn hình

Như mình đã giới thiệu ở trên, công cụ có khả năng chụp ảnh và quay video màn hình. Với chức năng chụp ảnh, bạn có thể chụp các vị trí khác trên màn hình, chụp toàn màn hình hoặc chụp cuộn.

Chế độ chụp cuộn cho phép bạn chụp những trang ảnh dài hơn thay vì phải chụp từng phần riêng biệt. Về quay video màn hình, có thể lựa chọn nhiều góc quay mà bạn cảm thấy phù hợp nhất.

Ghi webcam

Tính năng này, giúp bạn có thể quay video và kết hợp với micro có sẳn để ghi âm. Công cụ cho phép trò chuyện với người khác thông qua thông qua hình ảnh và âm thanh truyền trực tiếp trên máy tính. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dụng chức năng này để phục vụ cho nhiều nhu cầu khác.

Hỗ trợ chỉnh sửa

Sau khi bạn chụp màn hình, công cụ cho phép bạn có khả năng chỉnh sửa trên các hình ảnh vừa chụp. Hình ảnh sẽ được tự động mở ra trong trình chỉnh sửa, bạn chỉ cần thêm chú thích , thêm văn bản để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, khả năng quay video của công cụ có hạn chế nên chỉ dùng để chỉnh sửa video. Ngoài ra, phần mềm tích hợp tính năng thông minh tự động đánh dấu bạn có thể thêm chú thích vào hình ảnh và video.

Ảnh động GIF

Tính năng khá mình thấy khá thú vị, bạn có thể chuyển những hình ảnh hoặc video sang ảnh động GIF. Khi sử dụng phần mềm Snagit full crack, mình khá hứng thú với tính năng này.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm Snagit full crack

Các lợi ích phải kể đến khi sử dụng phần mềm Snagit full crack như:

  • Chụp ảnh màn hình hoặc quay video đơn giản và nhanh chóng
  • Khả năng thao tác chỉnh sửa trên hình ảnh và video
  • Sắp xếp, lưu trữ hình ảnh video gọn gàng
  • Khả năng chuyển đổi hình ảnh và video sang nhiều định dạng khác nhau
  • Bạn có thể chia sẽ thông qua công cụ lưu trữ và mạng xã hội
  • Giao diện đơn giản và dễ sử dụng

Ngoài ra, phần mềm không ngừng được cải tiến và phát triển, bạn nên tải về để trải nghiệm những lợi ích mà công cụ đem lại.

Yêu cầu về cấu hình để cài đặt Snagit full crack

Để công cụ hoạt động mượt mà, không gặp gián đoạn yêu cầu thiết bị cần có phải có cấu hình hình sau:

  • CPU: i5 gen 8 trở lên
  • .NET Framework 4.6 trở lên
  • RAM 1 GB (4 GB để quay video).
  • Đĩa cứng còn trống 1GB

Để chạy tốt Snagit, thiết bị của bạn cần phải đáp ứng những yêu cầu trên. Hiện phần mềm hỗ trợ trên nền tảng Window và Mac nên bạn có thể sử dụng thoải mái.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Snagit full crack

Để thực hiện cài đặt phần mềm Snagit full crack, bạn chỉ cần thực hiện như theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải file cài đặt về thiết bị. Bạn tiến hành giải nén file và cài đặt phần mềm trên thiết bị. Bạn chọn “Run as administrator“, sau đó tích ” I accept the License Terms ” và nhấn ” Install “.

Snagit full crack

Bước 2: Sau khi cài đặt, bạn thoát khỏi ứng dụng. Bạn vào phần crack trong file chọn” CTRL + A ” , sau đó copy.

Snagit full crack

Bước 3: Sau đó bạn chọn vào Snagit 2022, click chuột phải giao diện sẽ hiện ra như này

Snagit full crack

Sau khi chọn Open file location, giao diện chuyển hướng đến.

Snagit full crack

Bạn chọn vào Snagit 2022, chọn vào ” Properties “, để tìm ví trí của tệp trên máy tính.

Bạn có thể copy dòng ” \Program Files\TechSmith\Snagit 2022\ ” và tìm kiếm để nhanh hơn. Hoặc bạn có thể tìm kiếm thủ công bằng cách vào ổ C. Sau đó vào ” Program Files “, vào ” Techsmith ” rồi vào ” Snagit 2022 “.

Snagit full crack

Sau khi đã vào tệp, bạn cho dán file crack này vào.

Snagit full crack

Bạn vào Snagit và chọn vào “ None of the above ” và chọn ” Save “.

Bước 4: Tắt Firewall để phần mềm hoạt động bình thường. Bạn vào Windows Defender Firewall, sau đó chọn “ Advaned settings “.

Snagit full crack

click chuột phải vào ” Outbound Rules ” chọn ” New Rule “, Sau đó chọn vào ” next “. Tiếp đến chọn ” Browse

Cài đặt Snagit

Tìm đến file ” SnagitCapture ” và chọn ” Open “.

Cài đặt Snagit

Chọn vào ” Block the connection “. Nhấn ” Next “.

Cài đặt Snagit

Nhập tên theo hình dưới.

Snagit full crack

Tiếp tục thực hiện lại các thao tác trên đối với SnagitEditor.

Cài đặt Snagit

Vậy là đã hoàn thành.

Snagit full crack là công cụ được khá nhiều người sử dụng bởi bởi ích mà nó đem lại trên cả tuyệt vời. Hãy cài đặt đặt ngay phần mềm để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Download Snagit full crack – Link GoogleDrive

Snagit là phần mềm hỗ trợ chụp màn hình máy tính, thêm chú thích để áp dụng vào các bài báo cáo, thuyết trình, hướng dẫn. Click tải ngya để có thể tải về ứng dụng này một cách miễn phí và xem chi tiết hướng dẫn cài đặt chi tiết.