Tải Shadow Tactics Blades of The Shogun Việt hóa v2.2.12 Full Google Drive

Bạn đang tìm kiếm tải game Shadow Tactics Blades of The Shogun Việt hóa. Bài viết này, taingay chia sẽ đến bạn bản cài game chuẩn việt hóa để các bạn có thể trải nghiệm thử.

Có phải bạn đang tìm kiếm Shadow Tactics Blades of The Shogun Việt hóa đúng không? Hôm nay, Taingay xin giới thiệu với bạn một trong những tựa game hành động hot 2021. Đảm bảo sẽ cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất với con game được nhiều người quan tâm hiện nay. Hãy bắt đầu bài viết để tải Shadow Tactics Blades of The Shogun Việt hóa v2.2.12 Full Google Drive thôi nào!

Giới thiệu Shadow Tactics Blades of The Shogun

Shadow Tactics: Blades of the Shogun Việt hóa – Xuất hiện không kèn, không trống, không được tung hô, cũng không có những màn quảng cáo rình rang. Những thông tin về tựa game Việt hóa này, xuất hiện lặng thầm, yên ắng hệt như một Ninja đang hòa mình vào màn đêm u tối.

giới thiệu shadow tactics blades of the shogun việt hóa

Không có bất kì áp lực nào ấy thế mà lại hay. Mimimi Productions nhờ thế tự tin hơn khi cho ra mắt đứa con thứ hai của mình. Sau khi The Last Tinker: City of Colors chưa thể giúp hãng có được chỗ đứng vững chắc.

Trong thời điểm, những kí ức về Commandos, DesperadosRobin Hood: The Legend of Sherwood đã gần như phai nhòa trong tâm trí game thủ. Thì sự xuất hiện của Shadow Tactics: Blades of the Shogun đã để lại thiện cảm rất lớn với những người hâm mộ trong làng giải trí.

Cốt truyện Shadow Tactics Blades of The Shogun

Người chơi ra lệnh cho năm nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật có tài năng riêng biệt. Samurai cồng kềnh của bạn có thể tiêu diệt ba đối thủ tập hợp lại với nhau và mang theo hai tử thi cùng một lúc. Trong game Shadow Tactics Blades of The Shogun tay súng bắn tỉa cao tuổi của bạn bắn tỉa đối phương từ xa.

cot truyen shadow tactics blades of the shogun việt hóa

Mỗi thành viên trong nhóm sẽ mang những phong cách và sở hữu những tuyệt kỹ khác nhau. Hayato là một ninja thực thụ. Y có thể âm thầm giết chết một đối tượng bẳng những chiếc shuriken hoặc có thể đánh lạc hướng đối phương bằng cách tung sỏi. Sở hữu kỹ năng đặt bẫy siêu phàm, Yuki có thể giết chết bất kỳ ai bằng việc lôi kéo đối tượng vào những cái bẫy chết chóc.

shadow tactics blades of the shogun việt hóa

Mugen là một võ sĩ samurai thực thụ, y mạnh mẽ và nhanh nhẹn hơn bất kỳ ai và cũng là chiến binh mạnh nhất trong các cuộc đối đầu tay đôi. Aiko, một nữ sát thủ có thể sử dụng vẻ đẹp của mình để ngụy trang. Và đánh lừa những kẻ yếu đuối. Thậm chí khi không làm được điều đó, cô vẫn có thể quăng bột hơi cay để làm rối loạn đối thủ. Thành viên cuối cùng trong đội sát thủ này là Takuma, một tay súng bắn tỉa thượng hạng. Mặc dù những kỹ năng cận chiến của Takuma rất yếu. Nhưng khi cầm cây súng và ngắm bắn, khó ai có thể sống sót được qua loạt đoạn đầu tiên.

Gameplay Shadow Tatics Blades

Shadow Tactics: Blades of the Shogun là một trò chơi chiến thuật thời gian thực hiện theo định hướng bảo tàng, lấy cảm hứng từ Commandos và Desperadosloạt để chơi. Người chơi chỉ huy một đội nhỏ và thực hiện các hành vi gián điệp, phá hoại và giám sát khác nhau.

Chẳng hạn như nhập vào đài pháo được bảo vệ quy định và loại bỏ kẻ thù từ bên trong, giết / bắt đặc biệt mục tiêu. Đánh giá tài liệu quan trọng, trò chuyện sinh hoạt để thu thập thông tin hoặc giải cứu các nhân vật khác nhau.

Vệ binh của kẻ thù có tầm nhìn hình ảnh có thể nhìn thấy được mà các anh hùng phải né tránh để không bị phát hiện. Nhiệm vụ thường yêu cầu người chơi tiêu diệt kẻ thù giữa họ. Và một mục tiêu có phương pháp, sử dụng vi phạm, bẫy và sau lưng để giết mà không cần báo động.

gameplay shadow tatics blades

Anh hùng có thể di chuyển xác định những người lính canh bị giết để giấu họ trong bụi rậm hoặc sau cánh cửa, để họ không thể phát hiện ra. Nếu anh hùng được phát hiện hoặc một người chết được phát hiện bởi kẻ thù.

Kỹ năng nhân vật trong Shadow Tatics Blades

Trong Shadow Tactics Blades of The Shogun việt hóa mỗi anh hùng có bộ kỹ năng riêng của họ. Hãy tham khảo những đặc điểm của mỗi anh hùng trong game dưới bài viết này nhé!

 • Hayato có một khẩu shuriken mà anh ta có thể giết kẻ thù, ngoại trừ samurais, ở khoảng cách xa mà ít tiếng ồn. Anh ta cũng có một vật lộn mà nhờ đó anh ta có thể chạm tới các mái nhà ở bất cứ nơi nào có tai để bắt lưỡi câu.
 • Mugen là nhân vật duy nhất có thể giết samurai của đối phương trong một cuộc chiến trực diện. Anh ta cũng có thể dụ lính canh đối phương từ các đồn của họ bằng một chai rượu sake.
 • Yuki có thể giăng một cái bẫy giết chết bất cứ ai, trừ samurai, kẻ đã bước vào đó. Cô ấy cũng có một cây sáo mà cô ấy có thể thu hút lính canh bằng âm thanh.
 • Aiko có thể ngụy trang và đi lại tự do quanh bản đồ, và chỉ những samurai của đối phương mới có thể nhìn thấy qua lớp ngụy trang của cô. Cô ấy có thể đánh lạc hướng lính canh đối phương bằng những câu nói đùa bình thường và âm thầm giết chúng bằng một chiếc kẹp tóc.
 • Takuma có một khẩu súng trường mà anh ta có thể tiêu diệt kẻ thù ở khoảng cách rất xa và không gây tiếng ồn, nhưng số lượng đạn của anh ta rất hạn chế. Anh ta cũng có một con thú cưng tanuki mà anh ta có thể gửi để đánh lạc hướng lính canh của kẻ thù bằng cách khiêu vũ.
ky nang nhan vat trong shadow tatics blades

Cấu hình game

Dưới đây là cấu hình tối thiểu cũng như cấu hình đề nghi. Để các bạn chiến con game Shadow Tactics Blades of The Shogun việt hóa này. Hãy tham khảo chi tiết thông số dưới đây để xem máy của bạn có phù hợp với cấu hình yêu cầu không nhé!

Tối thiểu

 • CPU: Intel i3 2nd-Generation 2.5GHz, AMD Quad-Core 2.5GHz
 • RAM: 4 GB
 • OS: Windows 7 64-bit
 • VIDEO CARD: Nvidia GT640, AMD Radeon HD7750, 1GB Vram
 • PIXEL SHADER: 5.0
 • VERTEX SHADER: 5.0
 • SOUND CARD: DirectX 9.0c Compatible Sound Card with Latest Drivers
 • FREE DISK SPACE: 13 GB
 • DEDICATED VIDEO RAM: 1 GB

Đề Nghị

 • CPU: Intel i3 4th-Generation 3.5GHz, AMD Quad-Core 3.9GHz
 • RAM: 6 GB
 • OS: Windows 7 64-bit or higher, Windows 8, Windows 10
 • VIDEO CARD: Nvidia GTX 570, AMD Radeon HD 6950, 2GB Vram
 • PIXEL SHADER: 5.0
 • VERTEX SHADER: 5.0
 • SOUND CARD: DirectX 9.0c Compatible Sound Card with Latest Drivers
 • FREE DISK SPACE: 13 GB
 • DEDICATED VIDEO RAM: 2 GB

Hướng dẫn cài đặt Shadow Tactics Blades of The Shogun Việt hóa

Bên dưới là hướng dẫn để cài con Shadow Tactics: Blades of the Shogun này. Anh em đọc kĩ và làm theo để tránh bị lỗi không mong muốn nha.

 • Bước 1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file IGG-Shadow.Tactics.Blades.of.The.Shogun.v2.2.10.iso này ra. =>Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. Rồi sau đó chọn thư mục lưu game.=> Sau đó click và nút install để cài.
 • Bước 2: Sau khi cài game xong, anh em mở ổ đĩa đã mount lúc nãy ra. Vào thư mục PROPHET. => copy tất cả file và thư mục trong đó. Sau đó dán đè vào thư mục cài game mà anh em đã chọn ở bước 1.
 • Bước 3: Mở game lên và chiến khô máu thôi nè :v

Video hướng dẫn cài đặt game shadow-tactics-blades-of-the-shogun-viet-hoa đầy đủ cho anh em luôn nè!

https://youtu.be/nD-qPkIekeo

Tải Shadow Tactics Blades of The Shogun Việt hóa v2.2.12 Full Google Drive

Bạn đang tìm kiếm tải game Shadow Tactics Blades of The Shogun Việt hóa. Bài viết này, taingay chia sẽ đến bạn bản cài game chuẩn việt hóa để các bạn có thể trải nghiệm thử.