Tải ngay 05 phần mềm thiết kế biển hiệu quảng cáo miễn phí

Taingay ở bài viết này xin chia sẽ đến bạn top 5 phần mềm thiết kế biển hiệu quảng cáo miễn phí, tham khảo bài viết để biết thêm các thông tin chi tiết.

Hiện nay, việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo không còn là một công việc thủ công nữa. Mà nó đã được thay thế bằng việc áp dụng nhiều công nghệ xử lý đặc biệt là các phần mềm thiết kế biển hiệu.

Với nhu cầu đó, đã có rất nhiều các phần mềm vẽ quảng cáo ra đời. Phần mềm thiết kế quảng cáo không chỉ phục vụ cho những đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp. Mà nó còn giúp bạn tạo nên được những sản phẩm vô cùng độc đáo, mang thương hiệu riêng của chính mình cho dù trước đó bạn không phải là một người làm quảng cáo chuyên nghiệp. 

Vì sao nên dùng Phần mềm thiết kế biển hiệu?

Bạn biết rồi đấy các phần mềm thiết kế biển hiệu chỉ có khi internet phát triển trong những năm trở lại đây. Chứ trước đa phần là tự vẽ bảng hiệu quảng cáo. So với các phần mềm thì vẽ quảng cáo sẽ mang đến những bảng hiệu vintage hơn. Tuy nhiên lại không thể làm ra được các bảng hiệu hiện đại, chuyên nghiệp. Ngoài ra nó còn mất nhiều thời gian cũng như tốn kém về mặt chi phí.

Để có các thiết kế ngày càng trở nên đẹp mắt hơn, ấn tượng hơn. Tất cả là nhờ có phần mềm thiết kế biển hiệu. Các phần mềm vẽ quảng cáo hiện đại vừa làm đơn giản hóa. Lại đồng thời tăng tính chuyên nghiệp hóa cho công việc này.

Khi sử dụng phần mềm thiết kế biển hiệu. Bạn có thể thêm các hiệu ứng, phối màu sắc biển, thêm font chữ làm biển quảng cáo đẹp, căn chỉnh bố cục. Và còn có thể được hình dung chính xác về tấm biển của mình trên thực tế. Điều này cũng giúp thi công bảng hiệu quảng cáo dễ dàng và đẹp mắt hơn. Chính vì vậy, mà bạn nên sử dụng các phần mềm vẽ quảng cáo trong thiết kế bảng hiệu.

Tổng hợp 05 phần mềm vẽ quảng cáo miễn phí

Trong bối cảnh cạnh tranh như hiện nay thì các thiết kế ngày càng trở nên đẹp mắt hơn. Ấn tượng hơn, tất cả là nhờ có phần mềm vẽ quảng cáo bảng hiệu hỗ trợ. Chính vì thế sự ra đời của các Phần mềm thiết kế quảng cáo như là một cánh tay đắc lực. Cho các doanh nghiệp trong việc tạo ra những biển quảng cáo ấn tượng.

Trước đây, khi Adobe chưa phát triển mạnh mẽ thì rất nhiều người sử dụng Phần mềm thiết kế quảng cáo Corel. Tuy nhiên bây giờ thì Adobe được lựa chọn nhiều hơn ở các giới trẻ.

Dưới đây là 05 Phần mềm thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp!

01. Phần mềm thiết kế quảng cáo Corel

Với các thế hệ 9x trở lên thì chắc ít ai dùng đến app thiết kế biển quảng cáo Corel. Chứ các thế hệ 8x chắc không xa lạ gì, bởi nó là phần mềm thông dụng nhất lúc bấy giờ.

Corel Draw cũng là một phần mềm đồ họa vector nổi tiếng toàn cầu. Mặc dù Corel không được giới trẻ chuộng nhiều nhưng nó vẫn là một trong những đối thủ lớn nhất của Adobe Illustrator.

phần mềm thiết kế biển hiệu quảng cáo
Phần mềm thiết kế quảng cáo Corel

Hiện nay, đối với lĩnh vực xử lý các thiết kế biển quảng cáo. Thì Corel Draw thực sự là ông vua. Các thao tác 2D, chỉnh sửa chữ, các hình khối và các phần mềm nhúng của Corel khiến cho việc thiết kế biển quảng cáo trở nên hết sức dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng chạy LED trên Corel.

>> Tải phần mềm thiết kế quảng cáo Corel tại đây

02. App thiết kế biển quảng cáo Adobe Illustrator

Ngày nay, thì App thiết kế biển quảng cáo Adobe Illustrator được sử dụng rất phổ biến. Ngay cả khi các chương trình giảng dạy ở các trường đại học. Thì họ cũng ưu tiên giãng dạy về Adobe Illustrator nhiều hơn Corel. Vì nó ứng dụng được nhiều mục đích hơn chứ không chỉ thiết kế biển quảng cáo.

App thiết kế biển quảng cáo Adobe Illustrator thông qua lệnh và công cụ. Nhằm sao chép và kết hợp đối tượng để tạo ra những hình dạng mới. Chọn và tô vẽ đối tượng, có thể thay đổi những phần trong đối tượng bằng công cụ Selection.

App thiết kế biển quảng cáo Adobe Illustrator cung cấp nhiều hiệu ứng 3D. Nhằm để xử lý hình khối đến xử lý hình ảnh dùng làm các sản phẩm quảng cáo khác nhau như: băng rôn, poster, cho tới những công việc như báo chí, phim ảnh,…

>> Tải App thiết kế biển quảng cáo Adobe Illustrator tại đây.

03. Phần mềm làm biển quảng cáo Adobe Indesign

Phần mềm làm biển quảng cáo Adobe Indesign dành cho dân chuyên nghiệp. Adobe Indesign thường được sử dụng để tạo ra các ấn phẩm như áp phích, tạp chí, báo chí, Catologue, sách…

Phần mềm làm biển quảng cáo Adobe Indesign

Phần mềm làm biển quảng cáo Adobe Indesign cũng hỗ trợ tạo ra các định dạng EPUB, SWF. Nhằm để tạo ra các loại sách, báo, tạp chí điện tử. Và các ấn phẩm kỹ thuật số phù hợp cho máy vi tính, điện thoại, máy tính bảng. Tương tự như chương trình Illustrator.

04. Phần mềm làm biển quảng cáo Photoshop

Có thể nói Photoshop là phần mềm được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Phần mềm làm biển quảng cáo Photoshop là ảnh bitmap. Do đó nó rất phù hợp với thiết kế các biển bảng quảng cáo.

 phần mềm thiết kế biển hiệu quảng cáo
Phần mềm làm biển quảng cáo Photoshop

Bên cạnh chức năng chính là chỉnh sửa ảnh thì phần mềm vẽ quảng cáo này còn được sử dụng. Trong các hoạt động như thiết kế trang web. Vẽ các loại tranh (matte painting và nhiều thể loại khác). Vẽ texture cho các chương trình 3D, thiết kế bảng hiệu bằng photoshop…

>> Tải ngay phần mềm làm biển quảng cáo Photoshop tại đây.

05. Phần mềm thiết kế biển hiệu Online Uplevo

Phần mềm thiết kế biển hiệu Online Uplevo là do người Việt Nam sáng tạo. Phần mềm chuyên thiết kế quảng cáo dạng poster. Do là phần mềm của Việt Nam nên sẽ mang lại những trải nghiệm gần gũi và phù hợp với văn hóa khu vực hơn cho bạn lựa chọn.

Phần mềm thiết kế biển hiệu Online Uplevo

Phần mềm này khá dễ dàng sử dụng. Cho dù bạn không có kiến thức chuyên môn về kỹ thuật đồ họa cũng có thể thực hiện được. Bạn chỉ cần những thao tác đơn giản: Kéo thả, đánh chữ, up ảnh,… Là có thể tạo nên những biển quảng cáo bằng poster ưng ý trong thời gian nhanh nhất.

Hiện nay, Phần mềm thiết kế biển hiệu Online Uplevo hỗ trợ bạn thiết kế quảng cáo trên các nền tảng số như: Facbook ads, banner website, hình ảnh trên fanpage, thiết kế poster tuyển dụng. Thiết kế poster phim, thiết kế poster du lịch, thiết kế poster đồ ăn,….


Trên đây, Web Tải Ngay giới thiệu phần mềm thiết kế biển hiệu thông dụng nhất. Tuy nhiên, việc lựa chọn sử dụng phần mềm nào cũng đều là do thói quen hay quan điểm của mỗi người. Chính vì vậy mà bạn có thể tải bất cứ phần mềm nào bạn thích ở trên về sử dụng.

Hy vọng bài viết này có thể sẽ giúp cho bạn tự thiết kế một biển quảng cáo thật ấn tượng cho doanh nghiệp của mình.