Tải và cài đặt Microsoft Office 2019 link Google drive

2
101

Office 2019 link Google drive là bộ phần mềm ứng dụng văn phòng tốt nhất đến thời điểm hiện tại. Trong thời gian vừa qua cũng như theo lời của Microsoft thì vào cuối năm 2018 họ đã chính thức cho ra mắt bộ ứng dụng này với rất nhiều tính năng vô cùng thú vị.

Xem thêm: Microsoft Office 2010 Link Google Drive

Office 2019 link Google drive

Những cải tiến mới trong Office 2019 link Google drive

Ở phiên bản này Microsoft họ đã khắc phục được việc làm 2 bản riêng lẻ trước đó. Và làm cho người dùng không am hiểu nhiều về máy tính khó tự chọn cho bản thân. Nên do vậy 32 Bit và 64 Bit điều được tích hợp bên trong 1 file gốc chính thức này.

Không chỉ cải tiến về mặt giao diện mà còn cải tiến cả về tính năng. Office 2019 link Google drive cho phép người dùng thao tác dễ dàng hơn rất nhiều. Hay bổ xung thêm rất nhiều tính năng rất hay và tuyệt vời.

Càng về sau thì Microsoft càng chú tâm nhiều hơn đến dữ liệu lớn. Bởi thế nên bản Office 2019 link Google drive lần này được tích hợp tính năng cho phép lưu trữ thông tin tệp trực tuyến qua tính năng lưu trữ Cloud của họ. Không những thế Office 2019 link Google drive còn có khả năng của Machine Learning (Máy tự học) do đó giải quyết được rất nhiều vấn đề của người dùng.

Xem thêm: Một số mẫu báo giá file word dễ dàng chỉnh sửa

Khác nhau office trước – Office 2019 link Google drive

Nếu ở phiên bản Office 2016 lúc trước có giao diện UX thì hiện tại Office 2019 link Google drive vẫn như thế. Nhưng lại được thiết kế một cách cân đối hơn nhiều. Và dùng để sử dụng rộng rãi cho màng hình cảm ứng, nhất là máy tính bảng của Microsoft. Trong bộ Office sẽ có các công cụ như:

 • Công cụ Microsoft Word
 • Công cụ Microsoft Excel
 • Công cụ Microsoft Access
 • Công cụ Microsoft PowerPoint
 • Công cụ Microsoft OneNote
 • Công cụ Microsoft Outlook
 • Công cụ Microsoft Publisher
 • Công cụ Skype for business
 • Công cụ OneDriver for business

Một tin vui khá thú vị nữa đối với cộng đồng MacBook đó là, Công cụ có thể sử dụng cho cả hệ điều hành Windows và MacOS nữa. Và từ lâu Office 2011 của Microsoft dường như đã lỗi thời và bi giờ chính là thời điểm để thay thế nó.

Office 2019 link Google drive sử dụng cho các hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8.x/10, MacOS All. Về hướng dẫn cài đặt thì mình cũng đã có đề cập đến rất nhiều lần. Nên chắc không có khó khăn nhiều lắm đâu các bạn nhé. Một lưu ý thêm nữa đó là đã có Key đi kèm theo. Nên sau khi cài đặt các bạn có thể sử dụng 1 trong các Key bên dưới để kích hoạt Office 2019 là có thể thoải mái sử dụng bản quyền mà không lo ngại.

Lưu ý: Sau khi tải về thì các bạn cài đặt như bình thường, sau đó mở Office 2019 lên và nhập 1 trong 2 key sau vào là có thể kích hoạt bản quyền được nhé.

 • Key 1: W8W6K-3N7KK-PXB9H-8TD8W-BWTH9
 • Key 2: VQ9DP-NVHPH-T9HJC-J9PDT-KTQRG

Tải ngay Office 2019 link Google drive tại đây:

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Có thể bạn quan tâm: Download mẫu báo giá excel đẹp và chuyên nghiệp