Download 10+ mẫu mockup điện thoại Vector, PSD

Bạn cần tìm kiếm những mẫu mockup điện thoại vector, psd? Bài viết này, Taingay chia sẽ đến bạn những mẫu thiết kế mockup chuyên nghiệp, ấn tượng.

Tại sao cần sử dụng các mẫu mockup điện thoại?

Các mẫu mockup điện thoại được sử dụng trong nhiều thiết kế, in ấn như: banner, poster, logo, ảnh bìa Fanpage,… Việc sử dụng các mẫu mockup góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp, thu hút đối với các sản phẩm thiết kế. Các mẫu mockup với chất lượng cao, nhiều định dạng đem lại sự mới mẻ cho các thiết kế.

Lời khuyên để sử dụng thành công các mẫu mockup vào trong thiết kế

Các mẫu mockup không đơn thuần là các bản vẽ 3D, nó còn phải mang tính thực tiễn. Để tạo nên thiết kế chuyên nghiệp, bạn cần phải biết cách ứng dụng các mẫu mockup. Đối với các mẫu mokup bằng đồ họa vector, bạn có thể tùy chỉnh kích thước để linh hoạt với các thiết kế. Còn về những file đồ họa mockup psd, bạn cần có sự lựa chọn hợp lý về các mẫu thiết kế. Chẳng hạn như khi thiết kế ảnh bìa Fanpage, các mẫu mockup thường chiếm 1/3 trong tỷ lệ khung hình. Để tạo nên tính chuyên nghiệp, bạn cần nên căn chỉnh sao cho thật phù hợp với các thiết kế.

Khi thiết kế banner, poster, ảnh bìa, background,… bạn cần nên sử dụng nền phù hợp với các mẫu mockup. Điều này sẽ giúp cho các thiết kế truyền tải rõ thông điệp đến khách hàng. Không những vậy, góp phần tạo nên sự chất lượng và ấn tượng trong các thiết kế.

Trong thiết bạn cần nên sử dụng những hình ảnh phối hợp với các mẫu mockup. Việc này tương đối khá quan trọng, nên bạn cần lưu ý lựa chọn phù hợp. Phối hợp một cách hài hòa để đem sự lại sự uyển chuyển, tinh tế trong các tác phẩm thiết kế. Không nên để các mẫu mockup tạo quá nhiều điểm nhấn, lấn át thiết kế. Bởi một mẫu thiết kế chuyên nghiệp, cần có sự liên kết đồng đều của nhiều đối tượng.

Downloads 10+ mẫu mockup điện thoại vector, psd

Dưới đây, Taingay chia sẽ đến bạn 10+ mẫu mockup điện thoại cực chuẩn đẹp phù hợp để sử dụng trong thiết kế. Các mẫu mockup góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp, thu hút khách hàng đối với các mẫu thiết kế. Bạn có thể tham khảo để có thể lựa chọn các mẫu mockup phù hợp với các thiết kế.

Mẫu 1
Mẫu 2
Mẫu 3
Mẫu 4
Mẫu 5
Mẫu 6
mockup điện thoại
Mẫu 7
mockup điện thoại
Mẫu 8
mockup điện thoại
Mẫu 9
mockup điện thoại
Mẫu 10

Các mẫu mockup điện thoại mà mình cung cấp, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong thiết kế. Chúc các bạn thành công!!!

Download 10+ mẫu mockup điện thoại Vector, PSD