Hướng dẫn download Smart Defrag 8 Pro Key

Bạn đang cần download Smart Defrag 8 Pro Key đúng không nào? Hôm nay, Tải ngay xin giới thiệu một công cụ chống phân mảnh tốt có thể làm cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn. Smart Defrag là phần mềm tối ưu, chống phân mảnh ổ cứng mạnh mẽ. Bài viết dưới đây Tải ngay sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt nhé. 

Smart Defrag 8 Pro Key là gì?

 IObit Smart Defrag 8 Pro Key là một chương trình chống phân mảnh ổ cứng hiệu quả. Giúp tăng tốc toàn bộ hệ thống với khả năng chống phân mảnh ổ đĩa cứng nhanh, đem lại hiệu suất đáng kể dành cho máy tính của bạn. Smart Defrag 8 Key không chỉ chống phân mảnh sâu máy tính mà còn tối ưu hóa hiệu suất ổ đĩa.

Tại sao bạn cần Smart Defrag 8 Pro Key?

Smart Defrag 8 Key với tính năng ‘cài đặt và quên nó đi’. Smart Defrag 8 Key hoạt động tự động và yên tĩnh trong nền trên PC.

Tốc độ nhanh

Nó dựa trên công cụ chống phân mảnh ổ cứng mới nhất của IObit và công nghệ “Boot Time Defrag”. Giữ cho đĩa cứng của bạn chạy ở tốc độ nhanh nhất. Giúp sắp xếp hợp lý các tập tin của bạn dựa trên tần số sử dụng, do đó tăng tốc độ đĩa và toàn bộ hệ thống. Smart Defrag 8 Full hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Tuy nhiên nếu nâng cấp lên bản Pro sẽ có nhiều tính năng hơn. 

An toàn

Không giống như các trình chống phân mảnh “Tự động” khác, Smart Defrag 8 Pro không liên tục thực hiện phân tích làm hỏng ổ đĩa cứng và rút ngắn tuổi thọ của nó. Một công nghệ “An toàn thông minh” có thể đảm bảo sức khỏe của đĩa bằng cách quyết định khi nào thực hiện chống phân mảnh.

  

Chống phân mảnh

Công nghệ “Thời gian khởi động chống phân mảnh” mới cho phép bạn chống phân mảnh các tệp trong quá trình khởi động hệ thống. Trong khi các tệp này không an toàn để di chuyển sau khi hệ thống đã khởi động.

Hoạt động tiêu chuẩn

Smart Defrag 8 Full sử dụng tiêu chuẩn cấp thương mại để di chuyển dữ liệu mà không làm hỏng bất kỳ tệp nào trong đĩa. Bên cạnh đó, không giống như các trình chống phân mảnh “Tự động” khác, Smart Defrag 8 Pro không liên tục thực hiện phân tích và chống phân mảnh. Điều này làm hỏng ổ cứng của bạn và làm giảm tuổi thọ của nó. Smart Defrag 8 Pro Key có công nghệ “Safe Intelligence” có thể đảm bảo sức khỏe của đĩa bằng cách quyết định thời điểm và cách bắt đầu chống phân mảnh.

Cách tải và cài đặt Smart Defrag 8 Pro Key  

Bước 1: Tải Smart Defrag 8 Key về máy tính, bạn có thể tải phiên bản mới nhất của ở trang dưới đây. Bấm Free Download để tải tập tin.

Bước 2: Trong giao diện cài đặt, tại đây, bạn bấm chuột vào Install.

Bước 3: Nhấn Next để tránh cài những phần mềm đính kèm vào máy 

Bước 5: Trong giao diện Smart Defrag 8 Full, bạn bấm Enter code và nhập mã code. Sau đó bấm Register Now.

DC30F-90580-5BD07-99CB8

Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được thông báo The license code has been activated successfully.

Trên đây là cách tải và cài đặt Smart Defrag 8 Pro Key. Hi vọng phần mềm này sẽ cải tiến được tốc độ máy tính của bạn.