Download 10+ mẫu banner quảng cáo đẹp PSD 2022

Trong các công việc như kinh doanh, quảng cáo hàng hóa, dịch không thể thiếu được những thiết kế banner quảng cáo đẹp. Taingay chia sẽ đến bạn những mẫu thiếu kế banner.

Bạn đang tìm mẫu banner quảng cáo đẹp để sử dụng cho mục đích kinh doanh, quảng cáo hàng hóa, dịch vụ? Vậy thì xin chúc mừng bạn đã may mắn ghé được trang web đang làm điều đó cho bạn. Hiện tại, Web Tải ngay đang tổng hợp những mẫu banner quảng cáo đẹp PSD Link Google Drive cho các bạn Designer. Tất cả các file đều có thể tải về hoàn toàn miễn phí chỉ qua vài cú click chuột.

Trước hết, hãy cùng Taingay làm rõ một chút khái niệm về banner quảng cáo và những đặc điểm nổi bật của những mẫu banner quảng cáo đẹp này nhé!

Banner trong tiếng Anh nghĩa là biểu ngữ. Còn trong lĩnh vực truyền thông, Banner là từ dùng để nói đến tấm biển quảng cáo thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ nào đó nhằm thu hút sự chú ý của mọi người.

Mẫu banner quảng cáo là một sản phẩm quảng cáo rất cần thiết và chuyên nghiệp. Nó chủ yếu được sử dụng bởi các thương hiệu khác nhau để quảng bá sản phẩm của họ. Biểu ngữ cần phải chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng và liên quan đến văn bản được hiển thị. Do đó, GraphicsFamily đã sắp xếp điều này cho bạn. Chúng tôi mang đến các biểu ngữ miễn phí và biểu trưng miễn phí cho các thương hiệu của bạn để bán sản phẩm chất lượng, bán chạy nhất của họ. Không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng có ý tưởng trong khi tạo một bài đăng quảng cáo hoặc khuyến mại mới. Các biểu ngữ miễn phí này và các biểu trưng miễn phí khác sẽ giúp bạn

Thông thường có hai loại banner quảng cáo:

Là các mẫu banner quảng cáo được đặt ngoài trời, trên các tòa nhà nhằm quảng bá thương hiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng, ăn sâu vào tiềm thức của họ. Phương pháp này có giá thành vừa phải và độ hiệu quả cũng chỉ ở mức trung bình.

Quảng cáo Banner hoặc Banner Website là quảng cáo được hiển thị trên trang web. Bao gồm 1 hình ảnh (.jpg, .png, .gif) hoặc 1 đối tượng đa phương tiện (thường được tạo bằng Flash). Do đó quảng cáo online phần nào có độ hiệu quả nhất định, bởi vì chúng target thẳng vào những consumer có những đặc điểm liên quan đến sản phẩm, dịch vụ.

Tất cả các quảng cáo biểu ngữ đều có chung chức năng cơ bản: Bạn nhấp vào hình ảnh / đa phương tiện trên một trang web. Sau đó trình duyệt internet sẽ đưa bạn đến trang đích của nhà quảng cáo.

Mẫu banner quảng cáo đẹp PSD – Lợi ích tuyệt vời

Mẫu banner quảng cáo đẹp sẽ đóng góp rất nhiều cho công việc kinh doanh thuận lợi của bạn. Dưới đây là những tác dụng phổ biến của một mẫu banner đẹp.

01. Thu hút sự chú ý và tăng lưu lượng khách hàng

Việc thu hút sự chú ý của một người nào đó hiện nay có thể rất khó khăn. Đặc biệt là trong môi trường kỹ thuật số, nơi cần sự sáng tạo. Quảng cáo banner thu hút sự chú ý của người dùng, từ đó nảy sinh hành vi mua hàng

Công cụ tốt nhất để đo lường hiệu quả của banner quảng cáo khi nói đến lưu lượng truy, lượt nhấp và rời đi là Bannersnack Analytics.

2. Khuyến khích người dùng sử dụng sản phẩm, dịch vụ

Mẫu banner quảng cáo đẹp khuyến khích bạn mua một số sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ. Lưu ý là quảng cáo sử dụng sản phẩm và dịch vụ được đặt trên các trang phải có tính liên quan đến hành vi người dùng. Do đó, độ hiệu quả cũng như tỷ lệ chuyển đổi sẽ được cải thiện, tiết kiệm chi phí cho những nhà quảng cáo.

3. Thông báo giảm giá khuyến mãi

Có nhiều cách để thông báo khuyến mãi, giảm giá đến người dùng. Nhưng sau cùng, cách hiệu quả nhất vẫn chính là sử dụng các mẫu banner quảng cáo ấn tượng thu hút người xem.

Không làm các bạn chờ lâu hơn nữa, hãy cùng Taingay khám phá những mẫu banner quảng cáo đẹp nhất trong 2021 thôi nào!

Download 10+ mẫu banner quảng cáo PSD 2022

Dưới đây là những mẫu banner PSD sử dụng cho mục đích quảng bá thương hiệu. Tất cả những file mẫu banner quảng cáo ở định dạng PSD hoặc vector, có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng các phần mềm phổ biến như Adobe photoshop, Ilustrator, CoreIDraw,…Các bạn chỉ cần tải file về và mở lên chỉnh sửa sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình là được rồi.

Mẫu banner quảng cáo đẹp 01

Bảng hiệu quảng cáo đẹp 02

Bảng hiệu quảng cáo đẹp 03

Mẫu banner quảng cáo đẹp 04

Bảng hiệu quảng cáo đẹp 05

Bảng hiệu đẹp PSD 06

Mẫu banner đẹp PSD 07

Mẫu bảng hiệu đẹp PSD 08

Mẫu bảng hiệu đẹp PSD 09

Mẫu biển hiệu đẹp PSD 10

Link tải mẫu banner quảng cáo PSD dưới đây

[sociallocker] tại đây [/sociallocker]


Trên đây là bài viết Taingay chia sẻ các mẫu banner quảng cáo đẹp PSD được tổng hợp từ nhiều nguồn website đồ họa nổi tiếng. Hy vọng qua bài viết này sẽ hỗ trợ bạn trong công việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp hơn. Đồng thời tiết kiệm thời gian công sức để tập trung vào những công việc quan trọng hơn. Chúc bạn thành công!

Getnhanh.net – Download mẫu banner đẹp PSD giá rẻ

Ngoài ra, bạn có thể sở hữu tool để download những mẫu banner đẹp PSD. Tool này có thể download tất cả những file từ các website đồ họa nổi tiếng.

Bạn chỉ cần truy cập vào những website đồ họa nổi tiếng trên thế giới như Freepik, Shuttlestock, Adobestock, Envanto Element,… Ở đó bạn có thể tìm được những file ảnh, video premeire, vector, PSD dễ dàng tùy chỉnh bằng Photoshop hoặc Adobe Ilustrator, powerpoint, excel, mockup, template và hơn thế nữa. Những file có sẵn trên đó được thiết kế bởi những Designer chuyên nghiệp, nên bạn đừng lo về chất lượng nhen!!

Để sở hữu tool download file đồ họa và tài khoản Premium giá rẻ, bạn chỉ cần liên hệ Getnhanh.net. Getnhanh.net là một website chuyên cung cấp những công cụ, item, tài khoản Premium giá rẻ. Để bạn có thể download những stock chất lượng trên những webs đồ họa mình đã liệt kê ở trên. Hãy liên hệ Getnhanh.net bây giờ để được hưởng những ưu đãi có hạn nhé!!!

Download 10+ mẫu banner quảng cáo đẹp PSD 2022

Trong các công việc như kinh doanh, quảng cáo hàng hóa, dịch không thể thiếu được những thiết kế banner quảng cáo đẹp. Taingay chia sẽ đến bạn những mẫu thiếu kế banner.