Tổng hợp 100+ mẫu khung viền vector cập nhất mới nhất 2022

Bạn cần tìm kiếm những mẫu khung viền vector? Trong bài viết này, taingay chia sẽ đến bạn những mẫu thiết kế khung viền đẹp, ấn tượng và chuyên nghiệp.

Bạn đang tìm kiếm những mẫu khung viền vector đẹp trong năm nay để phục vụ cho công việc thiết kế đồ họa? Hôm nay, Taingay xin giới thiệu với bạn 100+ mẫu khung viền được tổng hợp từ Freepik Premium. Do đó, các bạn không cần lo về chất lượng nhé.

Khung viền vector là gì?

Khung viền là tập hợp những đường thẳng hoặc đường cong khép kín. Bao quanh một sản phẩm vật dung có tác dụng trang trí cho vật đó. Chúng ta thường bắt gặp khung viền trong các ứng dụng gần gũi với cuộc sống như: Bàn ghế, sạch vở, giáo án hay các bức tranh…

Khung viền hoa văn có rất đa dạng với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Có thể là những bông hoa hoặc những họa tiết ấn tượng. Mô tả các biểu tượng hay hình tượng chúng ta thường thấy trên các bức thổ cẩm. Thường các họa tiết sẽ được  bố trí đối xứng với nhau trên sản phẩm. Tạo nên cảm giác hài hòa và cân đối cho đối tượng mà nó sử dụng.

Hãy tham khảo những khung viền mà Taingay đã tổng hợp trên Freepik Premium ngay thôi nào. Tất cả các file mình chia sẻ đều là miễn phí nên anh em khỏi lo nhé!

Tổng hợp 100+ khung viền vector Freepik Premium

Dưới đây là những mầu khung viền vector, khung viền png, viền trang trí PNG, khung hoa văn vector cho anh em tha hồ lựa chọn. Đa dạng mẫu, kiểu dáng, hoa văn đường viền để anh em thiết kế cho dự án của mình nhé! Hãy tham khảo những mẫu dưới đây thôi nào!

Vector hoa văn khung viền đẹp

Khung viền miễn phí
Vector khung viền Corel
Hoa văn khung vieecn đẹp 2022

Viền hoa PNG đẹp

Viền hoa PNG đẹp
Viền vector đẹp

Khung viền PNG đẹp

Khung viền PNG đẹp

Khung viền hoa văn

Link download dưới đây

[sociallocker] Tải ngay 100+ mẫu khung viền vector Freepik [/sociallocker]


Trên đây là bài viết Taingay chia sẻ những khung viền hoa văn mẫu dành cho thiết kế đồ họa. Anh em đã tìm ra cho mình mẫu khung viền ưng ý chưa. Hy vọng Taingay sẽ giúp bạn hoàn thành dự án của mình dễ dàng hơn. Chúc bạn thành công!

Getnhanh.net – Download khung viền hoa văn PNG, Vector giá rẻ

Ngoài ra, bạn có thể sở hữu tool để download những khung viền hoa văn vector file Corel. Tool này có thể download tất cả những file từ các website đồ họa nổi tiếng.

Bạn chỉ cần truy cập vào những website đồ họa nổi tiếng trên thế giới như Freepik, Shuttlestock, Adobestock, Envanto Element,… Ở đó bạn có thể tìm được những file ảnh, video premeire, vector, PSD dễ dàng tùy chỉnh bằng Photoshop hoặc Adobe Ilustrator, powerpoint, excel, mockup, template và hơn thế nữa. Những file có sẵn trên đó được thiết kế bởi những Designer chuyên nghiệp, nên bạn đừng lo về chất lượng nhen!!

Để sở hữu tool download file đồ họa và tài khoản Premium giá rẻ, bạn chỉ cần liên hệ Getnhanh.net. Getnhanh.net là một website chuyên cung cấp những công cụ, item, tài khoản Premium giá rẻ để bạn có thể download những stock chất lượng trên những webs đồ họa mình đã liệt kê ở trên. Hãy liên hệ Getnhanh.net bây giờ để được hưởng những ưu đãi có hạn nhé!!!

Tổng hợp 100+ mẫu khung viền vector cập nhất mới nhất 2022

Bạn cần tìm kiếm những mẫu khung viền vector? Trong bài viết này, taingay chia sẽ đến bạn những mẫu thiết kế khung viền đẹp, ấn tượng và chuyên nghiệp.