Adobe Media Encoder

Download Adobe Media Encoder 2023 miễn phí

Adobe Media Encoder là một công cụ mạnh mẽ thuộc hệ sinh thái Adobe Creative Cloud. Công cụ được phát triển để xử lý và xuất đầu ra đa định dạng trên các dự án âm nhạc và video. Nếu bạn vẫn chưa biết cách download Media Encoder về thiết bị, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây. Trong bài viết này, tải ngay sẽ hướng dẫn bạn cách download Adobe Media Encoder 2023 miễn phí.

Adobe Media Encoder là gì?

Adobe Media Encoder là phần mềm chuyên dụng được nhiều editor sử dụng phổ biến. Công cụ được phát triển bởi Adobe Systems, tương thích trên tất cả hệ điều hành như: Windows, MAC OS,…

Adobe Media Encoder

Với nhiều phiên bản được cải tiến, phần mềm được nhà phát hành cải tiến thêm nhiều tính năng. Phần mềm hỗ trợ các editor trong việc chỉnh sửa, biên tập video, xử lý phim một cách chuyên nghiệp. Ngoài ra, công cụ còn cho phép bạn các tệp âm thanh, video theo nhiều định dạng mà bạn mong muốn.

Tính năng của phần mềm Media Encoder

Phần mềm Media Encoder tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ để giúp người dùng xử lý và chuyển đổi trên các dự án âm thanh và video. Dưới đây là một số tính năng của phần mềm, bạn có thể tham khảo.

Adobe Media Encoder
 • Hỗ trợ đa định dạng: Công cụ hỗ trợ nhiều định dạng video và âm thanh khác nhau. Người dùng có thể xuất nội dung cho nhiều nền tảng và thiết bị với nhiều định dạng khác nhau.
 • Tích hợp Với adobe creative cloud: Phần mềm liên kết với các ứng dụng khác trong bộ Adobe Creative Cloud. Chẳng hạn như: Adobe Premiere Pro và Adobe After Effects,…
 • Xử lý đa nhiệm: Hỗ trợ khả năng xử lý đa nhiệm. Người dùng có thể thực hiện nhiều công việc xuất cùng một lúc, giảm thời gian xử lý.
 • Xuất dự án nhanh chóng: Các dự án sau khi xử lý sẽ được xuất ra nhanh chóng. Người dùng có thể tiết kiệm thời gian, mang lại hiệu quả trong công việc.
 • Công cụ mới: Các tiện ích như trình xem trước (preview), giúp người sử dụng kiểm tra trước khi xuất.

Với việc không ngừng cập nhật, công cụ ngày càng đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Với việc sử dụng Adobe Media Encoder, các thao tác xử lý trên các dự án âm nhạc, video sẽ trở nên nhanh chóng và hiệu quả.

Yêu cầu cấu hình để tải Adobe Media Encoder

Để tải Adobe Media Encoder, thiết bị của bạn cần đảm bảo cấu hình sau:

 • Hệ điều hành: Windows 10 (64 bit) trở lên
 • Bộ xử lý: Intel 5 gen 10 hoặc R3, R5 thế hiệ thứ 3
 • RAM: 8 GB RAM
 • Card đồ họa: GPU hỗ trợ OpenGL 4.2 trở lên, bao gồm 4GB VRAM
 • Ổ cứng: Ít nhất 4GB không gian trống cho cài đặt
Adobe Media Encoder

Đối với khối lượng dự án lớn, đòi hỏi khả năng làm việc cao, bạn cần nên nâng cấp về cấu hình. Dưới đây là cấu hình khuyến nghị, bạn nên tham khảo:

 • Hệ điều hành: Windows 10 trở lên
 • Bộ xử lý: Intel 5 gen 11 trở lên
 • RAM: 8 GB RAM
 • Card đồ họa: GPU hỗ trợ OpenGL 4.0 trở lên
 • Ổ cứng: Ít nhất 32GB không gian trống cho cài đặt

Với cấu hình trên, bạn có thể thoải mái trải nghiệm các tính năng có trên phần mềm. Một cấu hình mạnh, bạn có thể xử lý nhanh chóng và hiệu quả các dự án.

Hướng dẫn download Adobe Media Encoder

Để download công cụ Media Encoder, bạn thực hiện như theo hướng dẫn dưới đây:

Đầu tiên, bạn click vào “Click tải ngay” để tải công cụ về thiết bị. Sau khi download thành công phần mềm về thiết bị, bạn chọn giải nén và tiến hành cài đặt. Để cài đặt phần mềm, bạn chọn “Next”. Sau khi đã cài đặt các lựa chọn, bạn cần chờ đợi cho đến khi phần mềm được cài đặt hoàn tất.

Adobe Media Encoder

Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể trải nghiệm các tính năng có trên phần mềm. Adobe Media Encoder được tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ người dùng trong việc xử lý các dự án âm nhạc và video. Hy vọng với các tiện ích trên phần mềm, bạn có thể xử lý nhanh chóng và hiệu quả trong công việc.

Download Adobe Media Encoder 2023 miễn phí