Hướng dẫn cài đặt Auto Tune hát live hay như ca sĩ

Auto Tune là một plugin âm thanh đặc biệt chuyên dùng để chỉnh sửa và biên tập giọng hát làm cho giọng hát trở nên mượt mà hơn khi thu âm mix nhạc

Auto Tune là một plugin âm thanh đặc biệt chuyên dùng để chỉnh sửa và biên tập giọng hát làm cho giọng hát trở nên mượt mà hơn khi thu âm mix nhạc. Phần mềm Auto Tune giúp các bạn tạo ra những bản thu âm tuyệt vời cho riêng mình. Ngoài ra phần mềm AutoTune còn được ứng dụng rộng rãi trong công việc hát livestream giải trí trên các trang mạng xã hội. Do đó, cài đặt Auto Tune là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

Những tính năng vượt trội của phần mềm Auto Tune

Phần mềm Auto Tune là một công cụ tùy chỉnh âm thanh chuyên nghiệp. Nó mang đến khả năng biên tập âm thanh toàn diện, chỉnh sửa nhạc lý cũng như nhiều tính năng khác để tạo ra một bản thu hay hơn.

  • Phần mềm Auto Tune hỗ trợ 2 chế độ Automatic Mode và Graphical Mode.
  • Áp dụng công nghệ chỉnh cao độ tự nhiên Flex-Tune.
  • Chế độ độ trễ thấp.
  • Công cụ biên tập vẫn hoạt động khi đang phát lại audio.
  • Gợi ý về cao độ nốt trong bản nhạc.
  • Tùy chỉnh ẩn hoặc hiện công cụ thay đổi biên độ trong cửa sổ chính.
  • Tự động cập nhật thông báo.

Cho dù chỉ muốn tìm hiểu qua về các nốt nhạc hay muốn tạo ra những sản phẩm âm nhạc tỉ mỉ và chỉn chu. Thì Phần mềm Auto Tune vẫn mang đến cho người dùng âm thanh giọng hát tự nhiên và nguyên gốc nhất.

Hiện nay, Auto Tune đã ra rất nhiều phiên bản với những tính năng được cập nhật khác nhau. Chính vì vậy, không khó để các bạn tìm và download các source phần mềm để đem về sử dụng.

Taingay.net chia sẻ source cài đặt Auto Tune link Google Drive. Các bạn xem và download bên dưới nhé!

[sociallocker]

Tải AutoTune Link Google Drive: Auto Tune 8.1 Full Active

Tải AutoTune Link Google Drive: Auto Tune 5 Full Active

Tải AutoTune Link Google Drive: Auto Tune 4.39 Full Active

[/sociallocker]

Hướng dẫn cài đặt Auto Tune hát live hay như ca sĩ

Với giao diện thân thiện, trực quan bạn sẽ có thể dễ dàng sử dụng và cài đặt Auto Tune một cách dễ dàng cho dù bạn không phải là một người thông thạo với máy tính. Nếu bạn không biết cách cài đặt thì hãy làm theo các bước hướng dẫn của mình bên dưới đây nhé!

Bước 1: Sau khi đã tải được phần mềm về thì các bạn tiến hành giải nén và cài đặt Auto Tune.

cài đặt Auto Tune

Bước 2: Click Next để tiếp tục

cài đặt Auto Tune

Bước 3: Click Next để tiếp tục

cài đặt Auto Tune

Bước 4: Hoàn thành

cài đặt Auto Tune

Các bạn lưu ý, phần mềm đã được Lâm Phát Studio active sẵn sàng rồi. Nên các bạn chỉ việc Tải AutoTune Link Google Drive về rồi làm theo hướng dẫn thôi.

Hy vọng với bài viết trên đây các bạn các bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt Auto – Tune trên máy tính, một phần mềm mạnh mẽ giúp bạn chỉnh sửa giọng hát, tự tạo ra những bản thu âm tuyệt vời của riêng mình. Tuy nhiên nếu đây chỉ là một bản active không chính thống nên khi dùng sẽ phát sinh nhiều vấn đề và không có người hỗ trợ.

Hướng dẫn cài đặt Auto Tune hát live hay như ca sĩ

Auto Tune là một plugin âm thanh đặc biệt chuyên dùng để chỉnh sửa và biên tập giọng hát làm cho giọng hát trở nên mượt mà hơn khi thu âm mix nhạc