05 cách HACK like Facebook trên máy tính thành công 100%

Bạn khôn thể bỏ qua 5 cách hack like Facebook thành công 100% được chia sẽ trên Taingay, tham khảo bài viết để biết thêm chi tiết.

Có phải bạn đang tìm kiếm 05 cách hack like Facebook trên máy tính dễ dàng và nhanh chóng đúng không? Hôm nay, Taingay xin phép giới thiệu với bạn những cách hack like và tăng follow tăng tương tác dễ dàng. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để áp dụng những phương pháp tăng like hiệu quả nhé!

Hack like Facebook là gì?

Hiểu một cách đơn giản Hack like Facebook, hack like facebook miễn phí đơn giản là cách giúp bạn có nhiều lượt like trên Facebook, Zalo, Youtube, Instagram, Tik Tok,… Và được thực hiện hoàn toàn miễn phí, tự động mà không cần các chuyên gia công nghệ thực hiên. Trong quá trình thực hiện Hack lượt like, comment,… Bạn bắt buộc phải cung cấp mã truy cập cho ứng dụng đó. Để auto trao đổi like giữa mọi người trong cùng ứng dụng hack like này.

Vậy mã truy cập là gì?

Mã truy cập là một chuỗi mờ xác định người dùng, ứng dụng hoặc Trang. Ứng dụng có thể dùng  này để thực hiện lệnh gọi API đồ thị. Khi ai đó kết nối với một ứng dụng bằng Đăng nhập Facebook và phê duyệt yêu cầu cấp quyền. Ứng dụng đó sẽ lấy mã truy cập cung cấp quyền truy cập tạm thời, an toàn vào API Facebook.

Những trường hợp nào nên dùng cách hack like facebook lượt thích?

Những người theo dõi sẽ nhìn thấy các bài đăng mà bạn thiết lập ở chế độ công khai trên trang cá nhân. Hoặc các bài đăng trên Fanpage Facebook.

hack like facebook trên máy tính la gi

Follower là người theo dõi tài khoản Facebook của bạn

Fanpage Facebook hay tài khoản cá nhân nào có nhiều lượt theo dõi. Sẽ dễ dàng nhận được sự tin tưởng của người dùng khác. Đặc biệt hữu dụng khi bạn bán hàng trên Facebook.

Nó sẽ giúp bạn xây dựng hình ảnh, tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng lớn. Và hạn chế mất tiền quảng cáo.

Lượt theo dõi là gì?

Facebook có nhiều lượt theo dõi sẽ dễ dàng nhận được sự tin tưởng

Lượt theo dõi Facebook có 2 loại là theo dõi thật  theo dõi ảo:

– Lượt theo dõi thật chính tài khoản người dùng thật nhấn nút “theo dõi” bạn. Lượt theo dõi này sẽ giúp tạo tương tác một chiều giữa người theo dõi với người được theo dõi.

Khi bạn cập nhật các trạng thái, các hình ảnh sẽ hiển thị trên newfeed của người theo dõi. Lượt theo dõi thật sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Đặt biệt khai bạn đang kinh doanh, bán hàng.

– Lượt theo dõi ảo là những người theo list sub do bạn tạo ra. Hoặc do bạn sử dụng các công cụ đo một số website cung cấp.

Lượt theo dõi ảo đơn giản chỉ là những con số. Nó chỉ giúp bạn “đánh bóng hình ảnh” trên Facebook với những người không am hiểu về lượt theo dõi. Từ đó tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu chi phí Marketing thông qua hack like Facebook trên máy tính, cách hack like cmt trên facebook bằng máy tính. Còn đối với các lợi ích khác thì lượt theo dõi ảo thường không mang lại giá trị gì.

=>> Xem thêm 03 Công cụ Seeding Facebook hiệu quả 2021

Lợi ích Của Buff Like, Hack like Facebook trên máy tính

Một số Nick cá nhân, nick người nổi tiếng, hay Fanpage bán hàng luôn cần số like đủ để đạt sự tin tưởng từ người dùng. Như vậy mới hiểu được lợi ích to lớn từ việc hack like Fanpage Facebook trên máy tính, cách hack like facebook ảnh và điện thoại. Hãy theo dõi ngay những công dụng dưới đây nhé!

loi ich cua buff like hack like facebook tren may tinh

Công dụng của Hack like FB

Taingay.net chia sẽ bạn một số mục đích của việc buff like facebook, hack like facebook miễn phí đơn giản hay auto like facebook giúp bạn hiểu rõ lợi ích dưới đây:

 • Nó cung cấp cho bạn thông tin chi tiết tuyệt vời về đối tượng tiềm năng của bạn, những người đã thích trang của bạn
 • Bạn có thể nhắm mục tiêu những người đã thích trang của bạn trong Tiếp thị trả phí trên Facebook
 • Nó giúp cải thiện khả năng hiển thị của News Feed
 • Ngày nay, con số ngày càng nhiều. Vì vậy, số lượt thích tối đa sẽ tạo ra Tác động lớn đến đối tượng được nhắm mục tiêu
 • Nhiều lượt thích hơn cho thấy mức độ phổ biến nhiều hơn. Và mức độ phổ biến nhiều hơn cho thấy mức độ tương tác của người dùng nhiều hơn

Hiện nay Facebook đang thống trị rất lớn các mảng Marketing cũng với Google. Một Facebook hay Fanpage có vài chục ngàn like. Nhưng sau khi đăng bài viết chỉ được 2,3 like, thiếu độ TRUST.

Chính vì vậy, bạn cần phải buff thêm like để tăng thêm độ uy tín cho Fanpage. Và cho nick cá nhân, bán hàng tốt hơn.

Do vậy những hiệu quả về việc tăng like Facebook hay bufflike facebook mang lại ở trên nên nhiều dịch vụ hack like facebook là lựa chọn hàng đầu khi nhiều người tìm kiếm.

05 cách hack like Facebook trên máy tính đơn giản hiệu quả

Dưới đây Taingay xin chia sẻ với bạn 05 cách hack like và tăng tương tác Facebook nhanh chóng hiệu quả. Không tốn nhiều chi phí mà tỷ lệ thành công là cực kì cao. Hãy theo dõi và áp dụng ngay 05 cách hack like Facebook, phần mềm tự động tăng like dưới bài viết này nhé!

01. Hack like fb với ứng dụng Autobotme

Bước 1: Vào Auto-bot.me

Cách hack like facebook bằnh Autobetme là một trong những cách dễ thực hiện. Lại hoàn toàn miễn phí nên được khá nhiều người sử dụng.

Bạn hãy truy cập vào Auto-bot.me sau đó sẽ có 3 tùy chọn hãy lựa chọn cả 3 tùy chọn này. Tiếp theo hãy thay đổi thiết lập chế độ Người theo dõi thành Mọi người.

Bước 2 trong hack like fb: Chọn Tất cả mọi người

Khi có câu hỏi Ai có thể thấy bài đăng của bạn hãy chọn Tất cả mọi người là có thể sử dụng Autobot.

Bước 3: Cài đặt token

Tiếp theo trong trình tự hack like fb,  là cần phải cài đặt token thành công. Yêu cầu copy thật nhanh url trên thanh địa chỉ. Nếu không nhanh để mất chúng ta lại phải làm lại từ đầu rất mất thời gian. Thực hiện cài đặt xong token thì lấy token đăng nhập địa chỉ Autobotme.

Coppy mã token thành công hãy dán vào ô trống trên ứng dụng Autobotme rồi lựa chọn “bot ex like” để tăng lượng like facebook. Bây giờ mỗi status bạn đăng lên facebook đều được bot tự động chạy like

cai dat token - hack like facebook trên máy tính

Bước 4: Test thử 

Hãy tiến hành đăng một status lên trang facebook và để ở chế độ công khai là “mọi người”. Tiếp đến chọn Auto like, nhập link ảnh, ID, số lượng like, mã bảo mật và cuối cùng là Tăng like. Sau đó vào trang cá nhân để xem việc hack like đã thành công chưa.

02. Cách Hack Like trên Facebook bằng máy tính và điện thoại

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng giúp bạn hack like miễn phí. Trong đó có các ứng dụng auto như Autobotme. Đây là ứng dụng được lập trình giúp người dùng hack like Facebook tăng lượng comment nhiều mà hoàn toàn miễn phí.

Để cài đặt ứng dụng Hack Like cho Facebook miễn phí Autobotme bạn thự hiện theo hướng dẫn sau:

 • Truy cập “Auto-bot.me”, lựa chọn cả 3 tùy chọn => thay đổi thiết lập người theo dõi thành “Mọi người/Everone”.
 • Cài đặt Token: Copy url trên thanh địa chỉ => Thao tác nhanh để tránh phải làm lại từ đâu. Sau khi thực hiện thành công. Bạn cần lấy Token để đăng nhập địa chỉ Autobotme.
cach hack like facebook trên máy tính va din thoai
 • Sau khi copy mã token, bạn dán vào ô trống trên ứng dụng Aubobotme vào ô trống và lựa chọn “bot ex like” để chuyên về tăng like Facebook. Với việc Hack Like cho Facebook bằng ứng dụng này. Mỗi status bạn past lên thì bot sẽ tự động chạy like cho bạn.
dan ma toke tren ung dung autobotme
 • Sau khi chọn bot ex like => bạn chọn “trạng thái bật” => chọn “Cài đặt”. Như vậy, bạn đã thực hiện cài bot thành công hãy thử đăng bài lên trang cá nhân của mình. Và chọn chế độ công khai mọi người xem kết quả nhé!

Cách test Hack Like cho Facebook thành công bằng bot Autobotme như sau:

 • Đăng status lên trang cá nhân Facebook để chế độ công khai “Mọi người”.
 • Chọn “Auto like” và nhập thông tin: link ảnh, ID, số lượng like, mã bảo mật và kết thúc bằng “Tăng Like”.
 • Vào trang cá nhân của mình sau 5 phút để kiểm tra xem việc Hack Like Facebook đã thành công chưa nhé. Nếu không bạn có thể thao tác lại từ đầu như hướng dẫn trên.

Bạn có thể thực hiện cách Hack Like hay comment trên Facebook, cách hack like facebook ảnh không bị mất nick, cách buff follow fb trên máy tính tương tự như trên nhé. Nếu bạn không tiện Hack Like trên Facebook bằng Máy tính. Thì có thể theo dõi tiếp cách Hack Like bằng điện thoại cho Facebook theo hướng dẫn dưới đây nhé!

03. Hack Like Facebook Không Cần Token An Toàn 100% Nhưng Tốn Phí

Nếu cách 1 bạn đã thực hiện thành công và muốn “tăng tốc Like” nhanh chóng hơn nữa. Khi bạn có đầy đủ điều kiện ở bước 1 thì cách 2 giúp bạn “thăng” nhanh nhưng nhược điểm là tốn phí quảng cáo.

 • Đó là bạn dùng phương pháp Quảng Cáo Facebook Ads

Cách hack like facebook không cần token này bạn sẽ quảng cáo để thu hút lượt tương tác cho Fanpage của mình an toàn nhất. Nếu so sánh cách tăng like tốn phí của cách này với các cách dưới đây thì cách này khá an toàn để bạn lựa chọn.

hack like facebook khong can token an toan

Đây là cách hack tương tác facebook không bị mất nick. Cách hack like facebook không bị tụt hay cách hack like facebook không bị phát hiện mà Taingay giới thiệu đến bạn.

04. Dùng ứng dụng Facebook Likebot

Đây là cách dễ dàng để bạn sẽ tăng like Facebook giúp tăng sự tin tưởng của bài post, ảnh, clip, …Một cách nhanh chóng mà không tốn nhiều công sức. Khi bạn cài đặt một lần thì có thể dùng lâu dài, hoàn toàn miễn phí để tăng like cho bài đăng, ảnh hay clip trên kênh mạng xã hội Facebook. Nhưng hãy chú ý rằng các bài đăng phải ở chế độ public và cho phép mọi người like các bài đăng đấy.

Bạn có thể xem thêm về các ứng dụng hack like tại: https://vnseeding.com/

05. Cách tăng like Facebook thật hiệu quả

FB Liker là một trong những ứng dụng tăng like Facebook tốt nhất. Để có được lượt thích trên Facebook trên điện thoại Android. Bạn có thể tăng lượt thích trên trạng thái FB, ảnh và thậm chí xuất bản các nhận xét trên trạng thái FB của bạn với FB Liker. Mã thông báo của những người dùng trước đây của AutoLikers được sử dụng. Để thích hoặc bình luận về ảnh và trạng thái trên Facebook của bạn để tăng lượt thích. Các tính năng là:

 • Hack like facebook trên máy tính được tạo tự động từ các nguồn đáng tin cậy
 • Tải xuống ứng dụng dễ dàng
 • Lượt thích được tạo tự động không có spam
 • Nhận ngay lượt thích theo thời gian thực chỉ bằng một cú nhấp chuột
 • Phần mềm quảng cáo miễn phí
 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Cung cấp liên kết của bài đăng của bạn chứ không phải id hoặc mật khẩu Facebook để tạo lượt thích
cach tang like facebook hieu qua

Và điều quan trọng là đây thủ thuật giúp bạn tăng like Facebook cá nhân của mình, nhưng khi áp dụng cách này thì tốc độ tăng like của các bạn không được nhanh. Nếu như các bạn mong muốn hack like nhanh và đạt kết quả tốt cho ảnh trên facebook cá nhân của mình

Tăng like giúp khẳng định vị trí FB của bạn

Facebook là một trong những nền tảng xã hội được sử dụng nhiều nhất trong thời gian gần đây. Do có 2,23 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn thế giới. Dù mục tiêu của doanh nghiệp bạn là gì – từ tạo khách hàng tiềm năng đến nhận thức về thương hiệu. Facebook đã và chắc chắn sẽ tạo nên một phần quan trọng trong các chiến lược tiếp thị kinh doanh của bạn trong năm tới.

Với rất nhiều điều xảy ra trên Facebook. Việc có được nhiều lượt thích hơn trên trang Facebook của bạn là một yếu tố không thể thiếu khi các thương hiệu tìm kiếm các tập đoàn có những người có ảnh hưởng. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu ứng dụng Android và iPhone tốt nhất để có được lượt thích trên Facebook .

Bạn cũng có thể nổi bật và nhận được nhiều lượt thích hơn trên Facebook. Bằng cách xác minh trang vì xác minh Facebook được áp dụng miễn phí.


Trên đây là toàn bộ những mánh khỏe mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hy vọng có thể giúp bạn tăng like Facebook, app tăng like facebook, phần mềm tự động tăng like một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Có thể thấy được tầm trọng yếu của like trang cá nhân. Tuy nhiên hãy sáng suốt giữa thật và giả. Hãy chú trọng việc tăng like Facebook thật cho page của mình hơn là những lượt yêu thích ảo kia.