EximiousSoft-Logo- Designer

Download EximiousSoft Logo Designer Pro Crack 

EximiousSoft Logo Designer Pro Crack ứng dụng này được ví như là cái nôi sinh ra của những chiếc Logo chất lượng. Vậy phần mềm EximiousSoft Logo Designer là gì và cách để tải EximiousSoft Logo Designer Pro Crack và EximiousSoft Logo Designer Pro 3.90 crack sẽ có ở bài viết dưới đây nhé!

EximiousSoft Logo Designer Pro Crack là gì ?

EximiousSoft Logo Designer Pro Crack là ứng dụng giúp cho người sử dụng có thể tự tay sáng tạo cho mình logo để phù hợp với ý tưởng và sẽ hỗ trợ người dùng bằng những tính năng, công cụ đa dạng. Với hơn 200 mẫu logo, biểu tượng và hơn 5000 phong cách có sẵn giúp cho bạn thoải mái chỉnh sửa để thích hợp với những ý tưởng và mục đích của bạn.

Được biết ngoài phần mềm EximiousSoft Logo Designer, như Adobe Illustrator, GIMP, Inkscape,… Cũng là những phần mềm cho phép người sử dụng sáng tạo nên những Logo vô cùng chuyên nghiệp và nổi bật nhất trên máy tính. Nhưng khi nhắc đến phần mềm thiết kế Logo có thể dễ dàng sử dụng, đa nhiệm về các kiểu mẫu và chức năng thì chúng ta sẽ có EximiousSoft Logo Designer Pro 3.90 Crack.

EximiousSoft Logo Designer Pro Crack và những thao tác khác bạn có thể sử dụng

cach-tai-ExiimiousSoft-Logo-Designer- Pro

Ngoài việc sử dụng các thao tác căn bản thì với EximiousSoft Logo Designer Pro Crack còn cho phép người sử dụng thực hiện những thao tác sau:

  • Thêm, chỉnh sửa hình dạng và clipart từ nhiều danh mục khác nhau
  • Thêm hình ảnh và di chuyển neo, chỉnh sửa cài đặt hình dạng phần tô bên trong
  • Nét phác thảo
  • Hiệu ứng
  • Sắp xếp
  • Thay đổi màu nền mặc định, thay đổi kích thước logo,…
  • Sau khi hoàn thành quá trình thiết kế bạn có thể xuất sang JPG, PNG, GIF, BMP, PCX, TIFF và TGA.

EximiousSoft Logo Designer Pro Crack và những tính năng

Qua những ứng dụng thú vị bạn có thể làm với phần mềm EximiousSoft Logo Designer thì sau đây là những tính năng thú vị khác của phần mềm này mà bạn có thể tham khảo qua!

1. Các mẫu Logo chất lượng cao 

Khi thiết kế Logo bằng EximiousSoft Logo Designer Pro 3.90 Crack. Người dùng sẽ được cung cấp hơn 50 mẫu được thiết kế sẵn. Từ đó chỉ cần vài thao tác cơ bản như là căn chỉnh, thêm tên doanh nghiệp cho Logo và cuối cùng thêm kiểu tóc. Đấy bạn đã có cho một Logo của riêng mình rối đó.

2. Các công cụ vẽ dựa trên vector 

Bạn có thể tha hồ tạo bất kỳ hình dạng đồ hòa thông qua phần mềm. Từ di chuyển, kéo, xóa và chuyển đổi các neo đều được thao tác chỉ bằng những cú nhấp chuột vô cùng đơn giản.

3. Đầu ra ở các định dạng hình ảnh phổ biến hơn

Khi hoàn thành các bước thiết kế, chỉnh sửa Logo thì sau đó EximiousSoft Logo Designer Pro sẽ hỗ trợ xuất logo sang tệp JPG, GIF, PNG, BMP, PCX, TGA, TIFF. Song còn hỗ trợ in Logo với chất lượng và độ phân giải cao.  

4. Chỉnh sửa lớp

Đây là hoạt động giống như một chương trình dùng để biên tập hình ảnh với chất lượng tốt nhất. Với tính năng này, người sử dụng có thể tùy chỉnh vị trí và tính quan trọng của các đối tượng và thành phần khác nhau trong logo của mình. Từ đó có thể tạo thêm các hiệu ứng khác nhau cho Logo của mình.

5. EximiousSoft Logo Designer Pro Crack hỗ trợ vẽ hình dạng với chất lượng cao

Đến với tính năng thứ 5 này, thì người dùng có thể chỉnh sửa thay đổi màu sắc của Logo cho đồng nhất hoặc theo kiểu gradient và chỉnh ảnh có độ mịn cao. Nếu bạn là một người có cho mình một ít khả năng sáng tạo thôi cũng có thể có thể tạo nên một Logo ấn tượng chỉ qua vài cú nhấp.

6. Stroke With Dash Style 

Tất cả đối tượng hình dạng và cả văn bản đều có thể được tạo nét với kiểu dấu gạch ngang có sẵn trước đó. 

7. Có hơn 2000 biểu tượng và kiểu Gradient

Với việc sở hữu cho mình hơn 2000 biểu tượng bao gồm cả hình dạng, dấu hiệu, biểu tượng,…Và tất cả đều chất lượng cao. Từ đó người dùng có thể áp dụng các kiểu gradient khác nhau cho chúng.

8. Chỉnh sửa trực quan

Từ 8 tính năng trên, bạn có thể thấy đó việc tạo nên một Logo gây được ấn tượng và mang theo phong cách cá nhân là vô cùng dễ dàng với phần mềm này.

9. Hỗ trợ hoàn toàn hỗn hợp alpha

Bất kỳ đối tượng với hình dạng khác nhau hoặc văn bản trong đó có cả  kênh alpha. Bất kỳ đối tượng đều cũng có thể lấp đầy hoặc làm mờ với mức độ trong suốt khác nhau.

10. Drop Shadow Enabled

Với tính năng thứ 10 này cho phép người dùng được đổ bóng và những cài đặt tùy chỉnh khác vào văn bản hoặc Logo.

Phần mềm EximiousSoft Logo Designer và những ưu điểm

EximiousSoft-Logo-Designer-Pro

Sau những thông tin, tính năng và ứng dụng thú vị của EximiousSoft Logo Designer Pro Crack thì sau đây hãy cùng điểm lại những ưu điểm nổi bật nhất của EximiousSoft Logo Designer Pro 3.90 Crack nhé

1. Dễ dàng thao tác 

Giao diện của phần mềm dễ dàng nhận biết các chức năng một cách trực quan. Người dùng có thể dễ dàng nắm được các thao tác mà không cần phải xem hướng dẫn. Chỉ cần bắt đầu chọn các mẫu biểu, nhấp và kéo để chỉnh sửa sao cho vừa ý. Sau khi hoàn thành, thì đấy bạn đã có cho mình một Logo đúng theo ý tưởng của bản thân!

2. Tùy chỉnh được bất kỳ hình dạng

Dùng để tạo bất kỳ hình dạng nào bằng công cụ hình dạng tùy chỉnh. Song song có hỗ trợ chèn ảnh vào logo.

3. Giao diện sử dụng tốt

Giao diện của phần mềm EximiousSoft Logo Designer cực kỳ thân thiện và dễ nhận biết có sẵn trong giao diện đó.

Hướng dẫn cài đặt EximiousSoft Logo Designer Pro Crack và Pro 3.90 Crack

Sau đây là những bước để cài đặt và sử dụng EximiousSoft Logo Designer:

Bước 1: Giải nén và cài đặt phần mềm

Bước 2: Thoát hoàn toàn sau khi cài xong

Bước 3: Sao chép File Patched vào mục cài đặt phần mềm. Mặc định: C:\Program Files (x86)\EximiousSoft\Logo Designer Pro

Bước 4: Chạy File Patched với quyền “Run as admin” và nhấp Patch

Bước 5: Hoàn thành và trải nghiệm 

Link download: https://taivnn.com/eximioussoft-logo-designer-3-90-full-portable/

Trên đây là những thông tin cũng như là cách để tải EximiousSoft Logo Designer Pro 3.90 Crack. Mong bạn sẽ có thể tạo ra cho mình những Logo ấn tượng với EximiousSoft Logo Designer Pro.

Download EximiousSoft Logo Designer Pro Crack