✅TOP 10 ứng dụng làm mát điện thoại TỐT NHẤT cho Iphone, Android

Bạn cảm thấy khó chịu khi nhiệt độ điện thoại quá cao trong quá trình sử dụng. Bài viết này, Taingay chia sẽ đến bạn top 10 công cụ hỗ trợ hiệu quả trong việc làm mát điện thoại.

Bạn đang tìm kiếm ứng dụng làm mát điện thoại cho Iphone và điện thoại Android tốt nhất 2021 đúng không nào? Hôm nay, mình sẽ giới thiệu với bạn những app làm mát điện thoại miễn phí nhưng lại hiệu quả. Hãy bắt đầu bài viết ngay thôi nào!

Tại sao phải dùng app làm mát điện thoại?

Chúng ta sử dụng điện thoại thông minh của mình mỗi ngày trong vài giờ. Chúng ta thích chơi trò chơi hoặc lướt web trên mạng xã hội. Đôi khi điều này có hại cho điện thoại thông minh. Nó bắt đầu nóng lên. Điều này ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể của điện thoại thông minh. Nó có thể bị hư hoặc nổ do quá nóng. Bạn có thể tắt tất cả các ứng dụng và gỡ bỏ điện thoại để hạ nhiệt. Mất nhiều thời gian. Taingay sẽ giới thiệu với các bạn những app làm mát điện thoại hiệu quả để hạ nhiệt điện thoại thông minh của bạn nhanh hơn.

Ứng dụng làm mát điện thoại hoạt động như thế nào?

Tải xuống các ứng dụng được thiết kế để hạ nhiệt điện thoại thông minh của bạn. Chúng điều chỉnh các hoạt động của điện thoại thông minh. Chúng sẽ không cho phép pin, màn hình hoặc bộ xử lý quá nóng. Các ứng dụng này sẽ theo dõi nhiệt độ của điện thoại và thông báo cho bạn về sự gia tăng nhiệt độ. Chúng là những trợ thủ đắc lực trong việc làm mát điện thoại của bạn.

Top 10 ứng dụng làm mát điện thoại 2021

Taingay đã tổng hợp một danh sách các ứng dụng tốt nhất để hạ nhiệt Android, Iphone của bạn. Hãy tham khảo những app làm mát điện thoại dưới đây và chọn ra cho mình một ứng dụng làm mát tốt nhất nhé! Hãy thử tất cả hoặc chỉ chọn một đều được nhé! Tải ứng dụng làm mát điện thoại iphone ngay thôi nào!

01. Cooling Master & Battery Cooler

Ứng dụng này sẽ cho phép bạn làm mát điện thoại của mình bằng một cú click. Nó sẽ giúp bạn tối ưu hóa hệ thống điện thoại của mình và tránh tình trạng quá nóng. Ứng dụng sẽ liên tục theo dõi nhiệt độ của điện thoại thông minh của bạn. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào nó.

Ứng dụng này cũng theo dõi bộ nhớ của điện thoại thông minh và pin của nó. Nó sẽ giúp bạn loại bỏ thùng rác ứng dụng. Rất tuyệt phải không nào, hãy download ứng dụng Cooling Master & Battery Cooler ngay thôi!

02. Phone Cooler (Fast CPU Cooler)

Đây là một ứng dụng tuyệt vời sẽ làm giảm nhiệt độ điện thoại của bạn trong một giây. Nó kiểm soát nhiệt độ của điện thoại thông minh mọi lúc. Bạn không cần phải lo lắng và kiểm tra xem tất cả các ứng dụng đã đóng hay chưa.

Bạn có thể làm mát điện thoại thông minh của mình bằng cách nhấn một nút. Bạn có thể theo dõi nhiệt độ trong thời gian thực. Điều này sẽ cho phép điện thoại của bạn kéo dài hơn. Nó sẽ không bị vỡ. Tải ngay ứng dụng làm mát điện thoại tại đây.

03. Cooler Master CPU Cooling

Điện thoại của bạn luôn quá nóng? Bạn chỉ sử dụng điện thoại được 30 phút mà đã thấy nóng máy rồi phải không? Bạn khẩn cấp cần tải xuống ứng dụng này. Đây là một trợ thủ đắc lực khi điện thoại của bạn quá nóng. Ứng dụng này sẽ tối ưu hóa hệ thống.

Bằng cách này, nó sẽ hạ nhiệt điện thoại, màn hình và bộ xử lý của bạn. Bạn sẽ thấy rằng điện thoại của bạn đã trở nên nhanh hơn. Nếu bạn theo dõi nhiệt độ của điện thoại thông minh, nó sẽ hoạt động lâu hơn. Tải ứng dụng làm mát điện thoại tại đây.

04. Cooling Master

Đây là một ứng dụng đơn giản có nhiều chức năng và công cụ để điều khiển điện thoại thông minh của bạn. Chức năng chính của ứng dụng này là làm mát điện thoại của bạn. Ứng dụng quét điện thoại thông minh của bạn và xác định nguyên nhân gây nóng.

ứng dụng làm mát điện thoại

Nó có thể nhanh chóng loại bỏ các nguyên nhân gây nóng. Bạn có thể hạ nhiệt điện thoại thông minh của mình trong vài giây. Bạn sẽ thấy tất cả các thay đổi nhiệt độ trong thời gian thực. Download Cooling Master để giải nhiệt điện thoại của bạn ngay thôi nào!

05. CPU Cooler

Đây là một ứng dụng tuyệt vời không chỉ cho phép bạn nhanh chóng làm mát CPU của điện thoại thông minh của mình. Nó cũng sẽ cho phép bạn tiết kiệm pin và làm sạch bộ nhớ. Ứng dụng giám sát nhiệt độ của điện thoại thông minh trong thời gian thực.

ứng dụng làm mát điện thoại

Nó sẽ gửi báo động nếu nhiệt độ trên mức giới hạn. Điều này sẽ cho phép điện thoại thông minh của bạn hoạt động lâu hơn. Quá nhiệt làm hỏng thiết bị điện tử của điện thoại.

06. Free Cool Down Phone Temperature

Ứng dụng này có nhiều tính năng sẽ giúp bạn nhận biết được tình trạng của điện thoại thông minh của bạn. Nó giám sát nhiệt độ trong thời gian thực. Điều này sẽ cho phép bạn làm mát điện thoại thông minh trước khi nó quá nóng.

ứng dụng làm mát điện thoại

Ứng dụng có một hệ thống động để phát hiện nguyên nhân gây ra hiện tượng quá nhiệt. Bạn có thể dễ dàng sửa chữa nó. Ứng dụng có thể phân tích đầy đủ điện thoại thông minh của bạn.

07. Best Phone Cooler

Ứng dụng này quét điện thoại thông minh của bạn và tìm ra tình trạng của nó. Bạn có thể xem tất cả dữ liệu trong menu chính của ứng dụng. Bạn có thể tìm ra nhiệt độ chính xác của màn hình, CPU và pin. Bạn có thể ngăn chặn tình trạng quá nóng.

ứng dụng làm mát điện thoại

Ứng dụng này phân tích bộ nhớ của điện thoại thông minh của bạn. Bạn sẽ thấy một danh sách được sắp xếp của tất cả các tệp. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy tất cả các hình ảnh và video. Ứng dụng đưa ra các đề xuất để xóa tệp.


Trên đây là bài viết chia sẻ những phần mềm, ứng dụng làm mát điện thoại Iphone, Android. Bạn đã tìm ra được app làm mát điện thoại tốt nhất cho mình chưa nào! Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn cải thiện được hiệu suất điện thoại cũng như giảm nhiệt độ Iphone đáng kể nhé. Chúc bạn thành công!

✅TOP 10 ứng dụng làm mát điện thoại TỐT NHẤT cho Iphone, Android

Bạn cảm thấy khó chịu khi nhiệt độ điện thoại quá cao trong quá trình sử dụng. Bài viết này, Taingay chia sẽ đến bạn top 10 công cụ hỗ trợ hiệu quả trong việc làm mát điện thoại.