Hướng dẫn hack sub titok 2022

Bạn muốn tăng số lượng người theo dõi kênh Tiktok của mình? Hack sub tiktok sẽ là một trong những cách giúp bạn có nhiều lượt follow nhanh hơn. Taingay sẽ hướng dẫn cho bạn một cách chi tiết thông qua bài viết này. Cùng theo dõi bài viết ngay nhé!

Hack sub tiktok là gì? Hack sub tiktok làm tăng lượt người theo dõi kênh tiktok của bạn. Tiktok đang nổi lên như một xu hướng mới, vì thế mà việc hack sub tiktok càng trở nên cần thiết đối với người dùng tiktok. Với việc tăng người theo dõi kênh tiktok sẽ giúp bạn trở nên nổi tiếng.

Hack follow tiktok miễn phí

Vậy tại sao lại phải hack sub tiktok?

Hack follow tiktok miễn phí

Việc sở hữu một tài khoản tiktok triệu người follow thì việc bạn kiếm tiền sẽ trở nên đơn giản. Bằng các hợp đồng quảng cáo, review sản phẩm hay các thương hiệu, nhà hàng…. Bạn có thể có được khoản thu nhập không nhở từ việc sử dụng tiktok. Nếu bạn đang kinh doanh thì việc sở hữu một kênh tiktok triệu follow là điều rất cần thiết. Với một lượng người theo dõi lớn sẽ tạo nên độ uy tín của sản phẩm và sản phẩm được người biết đến.

Ngay bây giờ hãy tạo ngay một kênh tiktok cho riêng mình để có có hội kiếm thêm thu nhâp cho bản thân. Việc tạo một kênh tiktok rất đơn giản nhưng việc để phát triển kênh tiktok lại là một vấn đề khó khăn. Vậy làm cách nào để phát triển kênh tiktok? Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề này thì bạn có yên tâm rằng khi tham khảo bài viết này. Ở đây không chỉ giải đáp thắc mắc mà chúng tôi còn hướng dẫn cụ thể về các thao tác hack sub tiktok.

Hãy tham khảo ngay bài viết này để có cái nhìn chi tiết nhất về việc hack sub tiktok.

Hướng dẫn cách hack sub tiktok miễn phí 2022

Với mục đích nhằm giúp các bạn phát triển kênh tiktok của riêng mình. Ở đây, chúng tôi đã tổng hợp chi tiết và đầy đủ các thủ thuật hack sub tiktok. Các thủ thuật tổng hợp ở đây hướng đến mọi đối tượng người dùng từ biết tới không biết gì về công nghệ. Bạn có thể thực hiện ngay được các thủ thuật này nếu như tham khảo bài viết.

1.Hack follow tiktok miễn phí bằng Addmefast

Bước 1:Truy cập vào trang web: https://addmefast.com. Chọn Registration để tạo tài khoản.

Bước 2: Đăng nhập vào Addmefast bằng tài khoản vừa tạo. Chọn Add Site/Page, giao diện sẽ như thế này.

Hack follow tiktok miễn phí

Chọn tiktok Followers.

Bước 3: Nhập Id của kênh tiktok bạn muốn tăng follow vào. Chọn Save changes và bắt đầu sử dụng.

2. Hack follow tiktok miễn phí bằng Viptools

Bước 1: Truy cập vào trang web:https://zefoy.com/.

Bước 2: Nhập mã capta để xác nhận.

hack sub tiktok miễn phí
Hack follow tiktok miễn phí

Bước 3: Chọn followers. Nhập tên kênh tiktok và chọn “search”. Sau đó chọn ” Send Followers” để hoàn thành .

3. Hack follow tiktok miễn phí bằng Fbsub

Bước 1: Truy cập vào trang web: https://fbsub.de/.

Bước 2: Nhập mã captcha để xác nhận không phải người máy.

hack sub tiktok miễn phí
Hack follow tiktok miễn phí

Bước 3: Chọn use ở dòng đầu tiên. Nhập id kênh tiktok và bắt đầu sử dụng tăng follow.

hack sub tiktok miễn phí
Hack follow tiktok miễn phí

4. Hack follow tiktok miễn phí không cần dùng tool buff sub

Bước 1: Vào mục tìm kiếm search từ khóa ” Powlist ” . Sau đó chọn vào mục ” Đang Follow “.

hack sub tiktok miễn phí
Hack follow tiktok miễn phí

Bước 2: Thực hiện công việc follow 25 nick tikok. Đợi khoảng 10s sau đó thực hiện hủy follow các nick vừa mới follow, tiếp tục thực hiện khoảng 2 đến 3 lần như vậy.

Bước 3: Quay trở về trang tiktok và đợi kết quả. Lưu ý: các follow tiktok này sẽ lên từ từ, một ngày thực hiện các thao tác vừa nêu sẽ lên từ 100 đến 200 follow.

Ngoài các thủ thuật hack follow miễn phí mà chúng tôi đã hướng dẫn bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ hack sub tiktok có phí. Tuy bạn phải trả phí cho các dịch vụ này nhưng nó sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian. Với các chế độ bảo hành bạn sẽ không cần phải lo về các sai sót kỹ thuật trong lúc hack sub tiktok.


Tóm lại, chỉ với vài thao tác hack sub tiktok đơn giản bạn có thể kiếm từ trăm đến hàng ngàn follow. Vậy tại sao không thử ngay các thủ thuật này để giúp kênh tiktok của bạn ngày càng phát triển hơn. Nếu thấy bài viết hay, hãy chia sẽ rộng rãi cho bạn bè để biết thêm về các thủ thuật hack sub tiktok đơn giản này.