Crack Avira Free Antivirus 2018 Miễn Phí

Anvira Free Antivirus một trong những phần mềm chuyên dụng dùng để hỗ trợ diệt virus được nhiều người sử dụng, hãy cài đặt phần mềm ngay để đảm bảo an toàn cho thiết bị.

Là một trong những phần mềm diệt virus tuyệt vời và được ứng dụng nhiều ở nhiều nơi trên thế giới. Anvira Free Antivirus 2018 được nhiều người tìm đến và cài đặt. Theo chân taingay.net cùng tìm hiểu và Crack Avira Free Antivirus 2018 nhé.

Giới thiệu về Avira Free Antivirus 2018

Avira Antivirus Pro 2018 là một trong những phần mềm diệt virus tài ba nhất, được sử dụng phổ biến ở nhiều quốc gia. Theo các bài test do các chuyên gia bảo mật thử nghiệm, phần mềm này giúp loại bỏ malware và các cuộc tấn công với tỷ lệ khoảng 93%. Tính năng bảo vệ theo thời gian thực của Avira Antivirus Pro 2018 giúp bảo vệ dữ liệu rất tốt, thông tin cá nhân, các chương trình trên máy tính cũng như đảm bảo khả năng truy cập web an toàn.

Giới thiệu Crack Avira Free Antivirus 2018

Cách hoạt động của Crack Avira Free Antivirus 2018

Phần mềm có 2 chế độ quét. Trước hết không thế không nhắc đến chế độ quét toàn máy tính. Trong suốt quá trình diễn ra, tất cả các tệp, dữ liệu hay tài liệu trên máy tính sẽ được kiểm tra chi tiết. Giúp dễ dàng phát hiện và loại bỏ virus, malware hay những ứng dụng nguy hại, virus từ web. Sau khi hoàn tất quá trình quét virus, bạn sẽ nhận được tổng báo cáo chi tiết về các vấn đề mà máy tính bạn đang gặp phải, những chi tiết này sẽ được loại bỏ. Một phiên bản tùy chọn khác là quét nhanh, giúp bạn quét các chương trình và tiện ích dựa trên các thiết bị cụ thể.

Giao diện của Crack Avira Free Antivirus 2018 được thiết kế rất đẹp mắt và tiện lợi. Giao diện chính với các hộp văn bản nhỏ gọn thuận tiện. Điều này giúp chương trình trông đơn giản và dễ sử dụng cho những người mới bắt đầu.

Các tính năng chính của Avira Antivirus 2018

 • Bảo vệ máy tính khỏi các phần mềm độc hại.
 • Bảo vệ duyệt Web, mail và bảo vệ trẻ em.
 • Nhiều chế độ quét.
 • Hệ thống phòng thủ tiên tiến xác định mối đe dọa dựa trên hành vi của họ.
 • Anti-Drive bằng cách chặn phần mềm không mong muốn trong khi lướt web.
 • Bảo vệ thời gian thực chống lại virus, Trojans, worms, và spyware.
 • Cloud Antivirus quét siêu nhanh và xác định các mối đe dọa và phần mềm độc hại.
 • Extension trình duyệt. Giúp xác định các trang web an toàn và cảnh báo về các liên kết nguy hiểm trong kết quả tìm kiếm.
 • Tường lửa mạnh mẽ. Giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi tấn công.
 • Công cụ Speedup: xóa các lỗi và các tập tin rác, cải thiện hiệu năng của máy tính.
 • Play Mode: Tạm ngừng thông báo, cảnh báo trong khi bạn chơi game, xem phim.
Các tính năng chính của Avira Antivirus 2018

Cấu hình yêu cầu Crack Avira Free Antivirus 2018

 • CPU: Pentium 4 hoặc cao hơn, ít nhất 1 GHz.
 • RAM: 512 MB RAM (đề nghị 1GB)
 • Ổ cứng: tối thiểu 150MB trống.

Hướng dẫn cài đặt, sử dụng bản Preactivated

Đây là bản Preactivated, đã được kích hoạt sẵn bản quyền. Sau khi tải, bạn chỉ  cần giải nén bằng Winrar và tiến hành cài đặt như thông thường. Không cần cài thêm bất cứ ứng dụng hỗ trợ nào khác.

Phiên bản crack avira free antivirus 2018 có hỗ trợ sử dụng tiếng Việt., Trong lúc cài đặt hãy lựa chọn ngôn ngữ và hoàn tất quá trình cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt chương trình

Kết thúc cài đặt, khóa bản quyền tự động kích hoạt. Key có thời hạn rất lâu và còn chần chừ gì nữa mà không cài đặt ngay bạn nhỉ?

Hoàn tất cài đặt

Tổng kết Crack Avira Free Antivirus 2018

Nếu bạn cần tìm một phần mềm diệt virus để bảo vệ máy tính hoàn thiện. Hãy tải ngay về cho mình bản crack avira free antivirus 2018 mới nhất. Bạn có thể an tâm mà sử dụng và Update thường xuyên mà không cần bận tâm đến vấn đề hết hạn bản quyền. Theo dõi taingay.net để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé

Crack Avira Free Antivirus 2018 Miễn Phí

Anvira Free Antivirus một trong những phần mềm chuyên dụng dùng để hỗ trợ diệt virus được nhiều người sử dụng, hãy cài đặt phần mềm ngay để đảm bảo an toàn cho thiết bị.