Hướng dẫn cài đặt CorelDRAW X7 Full

CorelDRAW X7 là một trong những phần mềm đồ họa vector được nhiều designer sử dụng phổ biến. Với giao diện trực quan và nhiều tính năng đa dạng, CorelDRAW X7 giúp nhà thiết kế biến các ý tưởng thành các sản phẩm hiện thực. Trong bài viết này, tải ngay sẽ hướng dẫn bạn cài đặt CorelDRAW X7 Full Crack.

Giới thiệu về phần mềm CorelDRAW X7 Full Crack

CorelDRAW X7 là phần mềm đồ họa vector được phát triển và phát hành bởi Corel Corporation. Đối với nhiều designer, chắc không quá xa lạ đối với phần mềm đồ họa CorelDRAW X7. Với giao diện thân thiện và tích hợp nhiều tính năng, phần mềm hỗ trợ hiệu quả cho các designer trong việc tạo ra các sản phẩm nghệ thuật chất lượng cao.

coreldraw x7 full crack

Tuy nhiên, để sử dụng công cụ, người dùng cần phải mua bản quyền từ nhà phát hành. Đối với nhiều người hạn chế về ngân sách, thì sẽ khá băn khoăn trong việc chi trả để mua bản quyền CorelDRAW X7. Để giải quyết vấn đề này, tải ngay chia sẻ bản cài CorelDRAW X7 Full Crack đến bạn. Với bản cài Full Crack, bạn có thể trải nghiệm đầy đủ các tính năng có trên phần mềm.

Những cải tiến nổi bật trên CorelDRAW X7

Trong phiên bản này, CorelDRAW X7 được nhà phát hành cải tiến với nhiều tính năng. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của phần mềm, bạn có thể tham khảo.

  • Tối ưu giao diện: CorelDRAW X7 được cải tiến với giao diện trực quan để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và tăng cường tính hiệu quả làm việc.
  • Công cụ nâng cao hình ảnh: Với tính năng này, chất lượng hình ảnh sẽ được cải thiện. Đồng thời, màu sắc, độ tương phản và độ sắc nét của sản phẩm sẽ được tối ưu.
  • Công cụ mô phỏng: Tạo các hiệu ứng 3D và các đối tượng phức tạp. Với tính năng này, việc thiết kế 3D sẽ trở nên dễ dàng.
  • Tương thích với định dạng file phổ biến: Hỗ trợ nhiều định dạng file như AI, PSD, PDF, JPG, PNG, SVG,…
  • Công cụ phân tích màu sắc: Người dùng có thể phân tích màu sắc hình ảnh trên phần mềm. Đồng thời, tạo ra bảng màu dựa trên các mẫu màu trong hình ảnh.
  • Công cụ điều chỉnh đối tượng: Việc điều chỉnh kích thước, hình dạng của các đối tượng sẽ trở nên linh hoạt.
  • Công cụ truyền thông: Cung cấp các công cụ để tạo và chỉnh sửa đồ họa vector và bitmap.
  • Cải tiến hiệu suất: Trong phiên bản này, phần mềm được tối ưu hóa hiệu suất làm việc và cải thiện về tốc độ xử lý các tác vụ đồ họa.

Với những cải tiến trên, CorelDRAW X7 Full Crack mang lại hiệu quả trong việc thiết kế. Với nhiều tính năng mới được tích hợp, phần mềm giúp các nhà thiết kế biến các ý tưởng thiết kế thành hiện thực.

Hướng dẫn cài đặt CorelDRAW X7 Full Crack

Để cài đặt CorelDRAW X7 Full Crack, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

Đầu tiên, bạn cần tắt bảo mật tường lửa trước khi cài đặt phần mềm. Sau đó, bạn giải nén file thư mục vừa download về máy.

Bạn chọn như hình dưới, click chuột phải hoặc click vào file cài để cài đặt phần mềm.

 CorelDRAW X7 Full Crack

Sau khi cài đặt phần mềm, giao diện hiện ra thông báo như hình dưới đây. Bạn tích chọn vào “accept the terms in the license agreement“. Sau đó, bạn chọn “Next” để tiếp tục cài đặt CorelDRAW X7 Full Crack.

 CorelDRAW X7

Đến bước này, bạn chọn nhập tên người dùng để tiến hành cài đặt phần mềm.

 CorelDRAW X7 Full Crack

Giao diện sẽ hiện lên các công cụ để bạn lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn các công cụ, chọn “Next” để tiếp tục cài đặt.

 CorelDRAW X7

Sau đó, bạn chọn tiếp “Next” để tiến hành cài đặt phần mềm.

 CorelDRAW X7 Full Crack

Bạn bỏ chọn “Allow product updates“, sau đó chọn “Intall desktop shortcuts” -> chọn “Next” để cài đặt CorelDRAW X7 Full Crack.

 CorelDRAW X7

Chọn Install Now để bắt đầu quá trình cài đặt corel x7.

 CorelDRAW X7

Crack COREL DRAW để sử dụng vĩnh viễn

Để sử dụng phần mềm vĩnh viễn, bạn có thể thực hiện trong theo hướng dẫn dưới đây. Trong file cài phần mềm, có thư mục “Chặn host Corel“. Bạn chọn vào thự mục này, click chuột phải file “HostEditor“, chọn “Run as adMinstrator“.

 CorelDRAW X7

Tiếp theo, bạn mở “file chặn host corel“.

 CorelDRAW X7

Bạn copy từng dòng địa chỉ trong file. Sau đó, bạn click dấu “+” để thêm từng dòng.

 CorelDRAW X7 Full Crack

Sau đó, ấn lưu hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm.

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn có thể cài đặt thành CorelDRAW X7 Full Crack. Nhanh cài đặt ngay CorelDRAW X7 để trải nghiệm đầy đủ các tính năng có trên phần mềm.

Hướng dẫn cài đặt CorelDRAW X7 Full