Download 05 Mockup tạp chí PSD, Vector đẹp

Bạn cần tìm kiếm những mẫu Mockup tạp chí để tiện cho thiết kế. Taingay trong bài viết này chia sẽ đến bạn những mẫu thiết kế mockup với đầy đủ các định dạng như: PSD, Vector.

Những mẫu Mockup tạp chí PSD, Vector thiết kế sẵn được nhiều người tìm kiếm để làm ra cuốn tạp chí riêng. Mà không cần tốn nhiều thời gian, công sức để thiết kế cũng như sáng tạo.

Mockup tạp chí được sử dụng để làm gì?

  • Mockup thường sử dụng để trình bày giao diện website trên máy tính, iphone, ipad…. Hoặc designer muốn trình bày những sản phẩm nhận diện thương hiệu ví dụ như logo, tấm bìa thư. Khi mà bạn muốn trình bày một bộ nhận diện thương hiệu như thế này thì không thể thiết kế từng cái một. Với Mockup chỉ cần vài cú click chuột là bạn đã có một bộ nhận diện thương hiệu vô cùng chuyên nghiệp.
  • Nói chung, mockup như là một dạng mì ăn liền hoặc có thể gọi là 1 con manercanh ở những shop quần áo. Giúp cho người thiết kế mô phỏng sản phẩm cho khách hàng xem trước.
  • Mockup làm tăng cuốn hút cũng như sự chuyên nghiệp cho thiết kế của bạn. Đem lại cái nhìn tổng thể đẹp mắt nhất tới khách hàng. Tuy nhiên, mockup không thể là toàn bộ bản thiết kế của bạn. Tùy thuộc vào sản phẩm thiết kế của bạn mà mockup có các loại như poster, T-shirt, logo, business card, branding…

Thay vì phải tìm kiếm những sản phẩm video, hình ảnh chất lượng cao, những stock vector PSD trên mạng tràn lan. Bạn chỉ cần lên Webtaingay tìm những tài liệu, sản phẩm, mockup, video template và các mẫu powerpoint word, cũng như excel đều được Taingay tổng hợp. Anh chị em có thể lên tìm kiếm và tải về miễn phí, tất cả đều được tổng hợp từ những nguồn website uy tín và chuyên nghiệp.

Tải ngay 05 Mockup tạp chí đẹp nhất 2021

Dưới dây là các mẫu mockup tạp chí PSD, Vector đẹp được Taingay tổng hợp từ nhiều website đồ họa nổi tiếng. Bạn có thể tham khảo những mẫu dưới đây và tải về hoàn toàn miễn phí nhé!

Mẫu mockup tạp chí đẹp 01

Mẫu mockup tạp chí đẹp 02

Mẫu mockup tạp chí đẹp 03

Mẫu mockup tạp chí đẹp 04

mockup tạp chí

Mẫu mockup tạp chí đẹp 05

mockup tạp chí

Mẫu mockup bìa sách đẹp 06

mockup tạp chí

Mẫu mockup bìa sách đẹp 07

mockup tạp chí

Mẫu mockup bìa sách đẹp 08

Link tải mockup tạp chí đẹp và miễn phí tại đây

Làm thế nào để sử dụng Mockup tạp chí?

  1. Mở File Mockup trong Photoshop
  2. Nhấp đúp vào layer smart-objects
  3. Chèn tác phẩm của bạn
  4. Lưu và đóng lại

Cách sử dụng rất đơn giản chỉ cần mở file PSD, nhấp đúp chuột vào các Layers cho trang bìa và thay thế nó với tập tin của bạn.Bạn đã tìm được cho mình mẫu mockup tạp chí đẹp và mockup bìa sách chưa? Trên đây là bài viết chia sẻ những mẫu thiết kế mockup đẹp. Các bạn có thể thoải mái tải về và sử dụng miễn phí. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn tiết kiệm công sức cũng như thời gian để quản lý công việc hiệu quả hơn. Chúc bạn thành công!

Tài khoản giá rẻ Premium – Tải thiết kế mockup miễn phí

Nếu bạn là một Designer và đang tìm kiếm cho mình một nguồn đồ họa thiết kế sẵn đẹp và chuyên nghiệp để phục vụ cho công việc của mình. Có rất nhiều mẫu được thiết kế sẵn bởi những nhà thiết kế chuyên nghiệp trên thế giới. Được đăng tải tổng hợp trên các trang như Freepik, Lovepik, Pikbest, Envato Element và hơn thế nữa. Ở đó cung cấp nhiều file hình ảnh, video stock chất lượng cao, các template powerpoint, excel xịn xò. Và có cả file Esp và PSd cho anh em tha hồ chỉnh sử tùy thích bằng AI và Photoshop.

Hãy liên hệ Getnhanh.net để sở hữu những tài khoản giá rẻ, phục vụ tốt cho công việc thiết kế cũng như tạo ra sản phẩm chất lượng hơn, anh em nhé!

Download 05 Mockup tạp chí PSD, Vector đẹp

Bạn cần tìm kiếm những mẫu Mockup tạp chí để tiện cho thiết kế. Taingay trong bài viết này chia sẽ đến bạn những mẫu thiết kế mockup với đầy đủ các định dạng như: PSD, Vector.