anh-dang-story-dep

Ảnh đăng story đẹp | Tổng hợp album 200+ ảnh đăng story cực “hot”

Bạn đang tìm kiếm những tấm ảnh đăng story đẹp đúng tâm trạng? Dưới đây, Taingay sẽ cung cấp cho bạn tổng hợp album 200+ ảnh đăng story đa dạng, miễn phí cực "hot hit". Click để download ngay thôi nào!

Bạn đang tìm kiếm những hình ảnh đẹp để đăng story trên mạng xã hội? Taingay sẽ giúp bạn thỏa mãn mong muốn đó. Với bộ sưu tập album 200+ ảnh đăng story cực “hot” dưới đây, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn để tạo nên một chiếc story mới lạ, ấn tượng. Hãy cùng khám phá ngay!

Ảnh đăng story là gì?

Ảnh đăng story là những hình ảnh ngắn được đăng tải trên các ứng dụng mạng xã hội như Instagram, Facebook hoặc Zalo trong mục Story. Các story này thường chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn. Thông thường là 24 giờ. Điều này tạo ra sự phù hợp để bạn chia sẻ những khoảnh khắc hàng ngày. Những bức ảnh đẹp sẽ tạo nên sự tương tác và những câu chuyện thú vị với người theo dõi của bạn.

Những tip chụp ảnh đăng story đẹp độc đáo

Việc tạo ra những bức ảnh đăng story đẹp và độc đáo sẽ không làm khó được bạn. Dưới đây là một số tip hữu ích mà bạn có thể áp dụng:

  • Tận dụng ánh sáng tự nhiên hoặc sử dụng đèn flash khi chụp. Chúng sẽ làm nổi bật chi tiết và tạo ra hiệu ứng ánh sáng độc đáo. Ngoài ra, bạn có thể trang bị thêm dụng cụ hack sáng để có một bức ảnh lung linh hơn nhé!
  • Chọn những nơi đặc biệt hoặc tạo các trang trí độc đáo sẽ làm nên những bức ảnh nổi bật và thu hút sự chú ý. Bạn có thể chọn chụp các bối cảnh như hoàn hôn, bình minh, quán cafe, biển,… Sau đó edit thêm các ticker hoặc bộ lọc để tấm ảnh thêm đặc sắc.
  • Áp dụng các bộ lọc màu hoặc chỉnh sửa màu sắc để tạo ra không gian màu sắc độc đáo và gợi cảm xúc. Bạn có thể dùng các app chỉnh ảnh phổ biến như Xingtu, Photoshop, Foodie,… Hoặc tiện lợi hơn bạn có thể sử dụng trực tiếp filter có sẵn trên Intargam hoặc Facebook.
  • Hãy sáng tạo và thể hiện cá nhân của bạn thông qua việc chèn thêm các câu nói hay những trích dẫn từ sách vào story. Điều này sẽ thu hút những người theo dõi bạn ở lại story của bạn lâu hơn.

Các phong cách ảnh đăng story phổ biến

Dưới đây là một số phong cách ảnh đăng story phổ biến mà bạn có thể tham khảo:

Ảnh đăng story phong cảnh

Ảnh phong cảnh là một dạng ảnh đăng story phổ biến. Những tấm ảnh phong cảnh phổ biến mà chúng ta thường thấy bao gồm: những địa điểm du lịch nổi tiếng, cảnh biển, núi non, sông hồ,… Những tấm ảnh phong cảnh thường sẽ thu hút tương tác cao trên mạng xã hội.

anh-dang-story-phong-canh

Ảnh thú cưng

Những khoảnh khắc đáng yêu của cá loài động vật như chó, mèo, gấu trúc đang là chủ đề thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Ngoài ra, những khoảnh khắc đáng yêu động vật còn giúp người xem story giải tỏa căn thẳng hiệu quả.

anh-thu-cung

Ảnh hoàng hôn

Hoàn hôn là một khoảnh khắc rất đẹp trong ngày. Đăng tải những tấm ảnh hoàng hôn trên story cũng là một cách chia sẽ sự lãng mạn đến với tất cả mọi người. Một tấm ảnh hoàng hôn đẹp sẽ gợi lên những cảm xúc tình yêu, sự kỳ vọng và hy vọng. Nó sẽ làm cho người xem muốn chìm đắm trong vẻ đẹp tự nhiên. Đồng thời cảm nhận sự tình tứ và lãng mạn trong khoảnh khắc đặc biệt ấy.

anh-dang-story-hoan-hon

Ảnh hoạt hình

Ảnh hoạt hình thường được sử dụng để thể hiện sự sáng tạo cá nhân. Tạo điểm nhấn cho nội dung và thu hút sự quan tâm của người theo dõi. Nó là một cách thú vị để tạo sự khác biệt và tạo ấn tượng trong việc chia sẻ story trên mạng xã hội.

anh-hoat-hinh

Ảnh quán cafe

Chia sẻ những hình ảnh về quán cafe, cà phê ngon và không gian ấm cúng cũng là cách tạo thêm điểm nhấn cho story của bạn.

anh-quan-ca-phe

Với album 200+ ảnh đăng story đẹp và đa dạng trên Taingay.net, bạn sẽ luôn có nguồn cung cấp hình ảnh tuyệt vời để tạo ra những story ấn tượng. Hãy khám phá và thể hiện sự sáng tạo của bạn ngay hôm nay bằng cách click !

Ảnh đăng story đẹp | Tổng hợp album 200+ ảnh đăng story cực “hot”

Bạn đang tìm kiếm những tấm ảnh đăng story đẹp đúng tâm trạng? Dưới đây, Taingay sẽ cung cấp cho bạn tổng hợp album 200+ ảnh đăng story đa dạng, miễn phí cực "hot hit". Click để download ngay thôi nào!