Tải bộ vector giáng sinh cực đẹp link google drive

1
496

Đón chào ngày lễ Noel sắp đến, Taingay.net xin cung cấp cho bạn đọc một số “nguyên liệu” để thiết kế. Hay bất cứ thứ gì bạn muốn mang đậm phong cách mùa Giáng sinh. Đó chính là những file vector giáng sinh đã được Taingay.net chọn lọc theo tiêu chí đẹp, đa phong cách, dễ ứng dụng và free download.

Những file vector này chủ yếu là ở định dạng EPS. Nó phù hợp nhất cho phần mềm Adobe Illustrator hoặc CorelDraw. Các bạn có thể Tải ngay những vector Giáng sinh này và tùy chỉnh thiết kế, sáng tạo poster, banner, thiếp mời, thiếp chúng mừng…. Chúc các bạn có một Giáng sinh 2018 vui vẻ và ấm áp!

Xem thêm: Tải bộ vector con lợn vàng 2019 trang trí Tết

Vector giáng sinh

Vector giáng sinh – Cây thông Noel

Những vector cây thông Noel có thể dùng làm những hình ảnh chính cho thiết kế của bạn. Sau đây là một số mẫu vector cây thông Noel đẹp nhất với rất nhiều phong cách được thể hiện khác nhau cho bạn tha hồ chọn lựa.

Vector giáng sinh

Vector giáng sinh – Các vật trang trí, phụ kiện Noel

Những vector các vật trang trí, phụ kiện trang trí luôn được tìm kiếm rất nhiều. Bởi nó dùng để trang trí thêm cho những tác phẩm chính của bạn. Sau đây là một số mẫu vector các vật trang trí Noel đẹp nhất với rất nhiều phong cách được thể hiện khác nhau cho bạn tha hồ chọn lựa.

Xem thêm: Bộ Vector tết cổ truyền 2019 làm bao lỳ xì đẹp

Vector giáng sinh

Vector giáng sinh – Thiệp Giáng sinh

Những vector thiệp giáng sinh luôn được tìm kiếm bởi để tạo ra những thiết kế theo phong cách những tấm thiệp đẹp, chất lượng. Sau đây là một số mẫu vector các vật trang trí Noel đẹp nhất với rất nhiều phong cách.

Vector giáng sinh

Tải ngay bộ vector giáng sinh cực đẹp link google drive:

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp Theme Video Maker Fx đẹp