Ứng dụng sopcast xem bóng đá trực tuyến

1
133

Với những người ham mê bóng đá đội tuyển Việt Nam. Thì chắc chắn không muốn bỏ qua bất kỳ trận bóng đá nào của đội tuyển. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể theo dõi ở nhà các trận đấu hấp dẫn như vậy.

Với ứng dụng SopCast thì khác. Bạn có thể trực tiếp miễn phí xem các giải đấu lớn mà không cần đến tivi. Ứng dụng sopcast ra đời giải quyết tất cả nhu cầu cho những người hâm mộ của môn thể thao vua này.

Xem thêm: Tải zalo cho máy tính sử dụng dễ dàng, tiện lợi

Ứng dụng sopcast xem bóng đá trực tuyến

Ứng dụng sopcast – phần mềm xem bóng đá tuyệt vời

Ứng dụng sopcast là một ứng dụng thông minh hỗ trợ các fan bóng đá. Bạn có thể xem những trận bóng hấp dẫn ở bất kỳ nơi đâu. Các bạn chỉ cần có  một cái máy tính và internet là có thể xem với chất lượng video sắc nét.

Ứng dụng sopcast này rất phổ biến, thông dụng đối với máy tính của các bạn sinh viên. Ngoài ra, sản phẩm này nó còn có hỗ trợ cho MAC. Hoặc các thiết bị thông minh sử dụng hệ điều hành Android.

Các tính năng đặc biệt của ứng dụng SopCast

  • Ứng dụng sopcast hỗ trợ có tốc độ tải video rất nhanh. Bạn chỉ cần khoảng 10 – 30 giây là có thể tải. Cùng với đó là chia sẻ các tệp dữ liệu cho tất cả mọi người cùng xem bóng đá được. Kiểu hoạt động này sẽ làm cho các kênh có đường truyền ổn định hơn.
  • Các bạn có thể tạo ra những kênh riêng cho chính bản thân mình trên ứng dụng SopCast và chia sẻ với mọi người. Cùng với đó phần mềm còn hỗ trợ các hình thức stream khác nhau rất tiện lợi, dễ dàng.
  • Những file đa phương tiện như asf, mp3, rm,… đều được ứng dụng Sopcast hỗ trợ. Vì vậy các bạn có thể sử dụng nhiều loại file khác nhau mà không sợ không tương thích. Các bạn vẫn có thể xem một video lặp đi lặp lại với chức năng phát các tập tin theo vòng lặp.
  • Ứng dụng SopCast giúp ghi nhớ các tập tin khác nhau nên bạn có thể xem lại các tập tin cũ bất cứ lúc nào. Nó có thể chạy trên nền của Windows và Linux bình thường. Bạn có thể phát được nhiều kênh khác nhau cùng một lúc trên 1 máy chủ, thường là 5 – 10 kênh.
  • Đây là một ứng dụng miễn phí, bạn chỉ cần tải qua Internet là được. Nên nó không chứa adware hoặc spyware. Đồng thời, ứng dụng chỉ sử dụng bộ nhớ đệm nên không gây ảnh hưởng đến ổ cứng của máy bạn.

Tải ngay ứng dụng sopcast tại đây:

Xem thêm: Phần mềm PhotoScape chỉnh sửa ảnh miễn phí

Trên đây, taingay.net đã cung cấp những thông tin cơ bản về ứng dụng dành riêng cho fan bóng đá và các môn thể thao khác – SopCast. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm: Một số cách sửa lỗi đăng nhập Video Maker Fx