Tăng thành viên Group Facebook miễn phí 2023

Bạn không biết làm cách nào tăng số lượng thành viên group facebook. Thì bài viết này là sự lựa chọn số 1 bạn không nên bỏ qua.

Bạn muốn tăng thành viên group facebook miễn phí một hội đồng Group Giao hàng tiềm năng nào đó của mình. Việc tạo group thì thuận tiện rồi đúng không ? Chỉ có việc làm sao để có nhiều thành viên tham gia group là khó một chút ít. Vậy thì những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số ít tuyệt chiêu thêm thành viên vào nhóm nhanh nhất sau đây.

Group Facebook là gì?

Group Facebook là nơi cộng đồng rất có khả năng đến với nhau để dự vào mối chú ý chung, vốn để trao đổi nhóm về những yếu tố hay hoạt động giải trí hay event nào đó Mỗi cá thể có thể sẻ chia cách nhìn thông báo sở trường thích nghi hoặc thể hiện chủ ý cá nhân.

Chúng không giống như những Trang Facebook, được làm để biến thành sự hiện diện chính thức của Facebook cho bất kể thực thể cụ thể nào (như nhãn hiệu Doanh Nghiệp hoặc người nổi tiếng).

Tại sao cần tăng thành viên Group Facebook?

Hiện tại, trên Facebook có khá nhiều hội nhóm lớn nhỏ được đi vào hoạt động với khá nhiều mục tiêu không giống nhau như: bán sản phẩm, review mẫu sản phẩm, sẻ chia kinh nghiệm…

Việc gia tăng thành viên cho Group Facebook sẽ hỗ trợ sản phẩm đến với nhiều người dùng hơn, theo đó tăng lợi nhuận bán hàng tăng lên được sư đáng tin cậy tín nhiệm của khách hàng trọng lượng cá thể trong nhóm càng đông, chứng minh nhiều người lưu ý. Từ đó tạo ra được 1 lượng khách hàng mục tiêu tiếp thị quảng cáo quảng bá loại sản phẩm rộng rãi hiệu quả hơn. Như vậy, việc tăng cá thể Group Facebook là rất cần thiết và bạn nên thực lúc này!

Các loại Group Facebook

Ngoài ra, bạn có thể tham gia Group Fleabag Facebook – chẳng hạn như nhóm này – để trò chuyện về những gì đang xảy ra trên chương trình với những người hâm mộ đồng nghiệp.

Có một điểm khác biệt chính khác. Trong khi các Trang tự động ở chế độ công khai, nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể xem chúng, Nhóm có thể được thiết lập theo một trong ba cách:

 • Có sẵn công khai: Bất kỳ ai cũng có thể tham gia
 • Phê duyệt của quản trị viên: Quản trị viên xem xét các đơn đăng ký tham gia Nhóm và quyết định có chấp thuận chúng hay không
 • Riêng tư: Tư cách thành viên nhóm chỉ dành cho người được mời 

07 Cách tăng thành viên Group Facebook miễn phí

1. Mời bạn bè tham gia nhóm

Đây là một cách dễ cơ bản, dễ dàng mà lại mang đến hiệu quả cao. Bạn tiến hành mời bạn bè tham gia vào Group theo các bước sau:

Bước 1:

Vào Group của bạn, tạo góc bên phải dưới phần ảnh bìa chọn “ Mời”.

Bước 2:

Giao hiện mời bạn bè hiện lên, bạn chọn tick vào từng người muốn mời tham gia.

Bước 3:

Nhấn “Gửi lời mời” và chờ họ xác nhận đồng ý là xong.

2. Liên kết Fanpage của bạn với Group

Nếu bạn đang sở hữu một Fanpage, bạn có thể tiến hành liên kết với Group để gia tăng số lượng thành viên như sau:

Bước 1:

Tạo tab nhóm cho Fanpage (Nếu như chưa có) bằng cách:

Vào trang chủ của Fanpage => Vào mục “Cài đặt”=> Nhấn “Mẫu và tab”=> Tick chọn “Nhóm”.

Tạo tab nhóm.

Bước 2:

Tiến hành liên kết Fanpage với Group.

Tại trang chủ Fanpage, ngay dưới avatar, bạn nhấn “Nhóm” => chọn “Liên kết nhóm”.

Lúc này sẽ hiển thị lên danh sách các nhóm bạn đang quản trị, chọn nhóm muốn liên kết và click “Liên kết”.

Liên kết nhóm.

Cuối cùng nhấn “Liên kết” một lần nữa để xác thực là xong.

3. Tạo nội dung giá trị đăng lên các nhóm khác và kêu gọi mọi người tham gia vào Group của mình để xem chi tiết

Bạn sáng lập nội dung, content hay, hấp dẫn, thu hút người xem. Sau đó tiến hành đăng lên các nhóm khác có đông đảo thành viên. Tăng thành viên group facebook miễn phí

Nếu thông tin bạn đem đến thú vị chắc chắn mọi người sẽ tham gia nhóm để xem được nhiều bài viết khác nữa.

Như ví dụ dưới đây là chia sẻ của bác Lâm về một kênh youtube hay cho anh em bạn bè có thể tham khảo và học tập.

Và mình tin sau stt này kênh youtube đó sẽ được rất nhiều người theo dõi và ủng hộ.

Nội dung hữu ích khi chia sẻ với đúng phân khúc người đọc, nghe, xem sẽ nhận được kết quả rất tốt

4. Tạo mini game kêu gọi thành viên add bạn và chia sẻ Group công khai trên trang cá nhân

Một cách giúp tăng thành viên Group rất nhanh đó là bạn tổ chức mini game với phần thưởng hấp dẫn. Lúc này thể lệ tham gia sẽ phải mới thêm bạn bè vào nhóm và chia sẻ lên các Group công khai khác.

Đây là một cách rất hiệu quả, hay được áp dụng hiện nay. Tăng thành viên group facebook miễn phí

5. Chạy quảng cáo Group – Tăng thành viên group facebook miễn phí

Để có thể tăng số lượng thành viên vào Group một cách nhanh chóng hơn, hoặc các bạn sử dụng các cách trên nhưng không đem lại hiệu quả thì có thể tiến hành chạy quảng cáo cho Group.

Bạn hãy đăng link Group lên Fanpage và thực hiện chạy quảng cáo cho bài viết, lúc này nhiều người sẽ tiếp cận hơn. Tuy nhiên việc này sẽ tốn một khoản chi phí nhất định.

6. Mua Group có thành viên sẵn

Nếu bạn muốn thực hiện ngay dự án của mình nhưng việc tăng thành viên khá là mất thời gian thì bạn có thể xem xét đến việc mua Group có thành viên sẵn.

Sau khi mua về bạn có thể đổi tên, sáng tạo nội dung theo nhu cầu. 

Với những nhóm càng chất lượng, tương tác tốt, càng đông thành viên thì chi phí mua sẽ càng đắt hơn.

7. Sử dụng các phần mềm tăng thành viên nhóm

Bạn có thể sử dụng các phần mềm để add thêm người vào Group như là: Simple invite Group, Ninja add mem Group, Fplus…

Việc sử dụng các phần mềm sẽ giúp add hàng loạt bạn bè vào một cách nhanh chóng, tuy nhiên khả năng tương tác sẽ không cao. Do đó bạn hãy cân nhắc nhé.

Ngoài những cách trên, bạn có thể sử dụng dịch vụ để tăng thành viên Group Facebook. Hiện nay có rất nhiều đơn vị hỗ trợ dịch vụ này, bạn hãy lựa chọn chỗ uy tín để đem lại hiệu quả cao nhé.

Cách Tăng thành viên Group Facebook từ 0 lên 10.000

Phát triển một Nhóm Facebook với ngân sách 0 đồn có vẻ đáng sợ, nhưng tất cả những gì cần có là thời gian, sự kiên nhẫn và một chút nỗ lực (cộng với một số trợ giúp từ các thành viên sớm nhất của bạn).

Tóm lại, đây là năm bước bạn nên làm theo để đưa Group Facebook của bạn từ 0-10.000 thành viên mà không tốn một xu nào:

 • Đưa ra một chủ đề hấp dẫn cho Nhóm của bạn – điều mà mọi người sẽ muốn thảo luận và bạn có thể cung cấp kiến thức chuyên môn thực sự về chủ đề đó.
 • Cho mọi người một lý do để tham gia. Cho các thành viên tiềm năng biết về nội dung tuyệt vời mà bạn tạo cũng như các quà tặng và ưu đãi độc quyền mà bạn điều hành.
 • Hãy cho khán giả hiện tại của bạn biết rằng Nhóm tồn tại và khuyến khích họ tham gia – những người đã theo dõi Trang Facebook của bạn, đọc blog hoặc xem video của bạn.
 • Tiếp cận khán giả mới thông qua viết Guest blog, tiếp cận người ảnh hưởng, phỏng vấn và podcast.
 • Truyền bá “những người sớm chấp nhận” Nhóm của bạn để thu hút các thành viên mới.

Dịch Vụ Tăng Member Group 2023 Bền Vững

Hiện tại có rất nhiều nơi nhận tăng thành viên nhóm Facebook cam kết thành viên thật. Tuy nhiên, từ 2018 đến nay Facebook bỏ tính năng mời nhóm vào là trở thành member trong nhóm luôn. Những yêu cầu mời nhóm sẽ được tồn tại 27 ngày nếu không được chấp nhận sẽ không trở thành member của nhóm. Chính vì vậy, gặp những quảng cáo như thế này bạn nên né ra, vì 100% là lừa đảo.

Bảng giá tăng thành viên nhóm Facebook 2023

Dịch vụ tăng thành viên group Facebook giá rẻ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí để có một group ưng ý. Dưới đây là báo giá dịch vụ tăng thành viên group Facebook đang được Yatame triển khai.

 • Dịch vụ tăng thành viên group Facebook 1000 member: 300.000đ
 • Dịch vụ tăng thành viên group Facebook 2000 member: 580.000đ
 • Dịch vụ tăng thành viên group Facebook 5000 member: 1.450.000đ
 • Dịch vụ tăng thành viên group Facebook 8000 member: 2.300.000đ
 • Dịch vụ tăng thành viên group Facebook 10.000 member: 2.800.000đ

Chính sách tăng thành viên group Facebook 2023

Với dịch vụ tăng member group 2023, cái chính bạn mua không phải là số lượng thành viên group. Mà chính là dịch vụ hỗ trợ tăng thành viên group Facebook. Bởi các dịch vụ này sẽ tiềm ẩn những rủi ro và việc chọn được đơn vị uy tín và hỗ trợ sau bán hàng là cực kỳ quan trọng. Yatame cung cấp dịch vụ tăng member group 2023 với cam kết:

 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối
 • Thời gian hoàn thành nhanh chóng
 • Bảo hành vĩnh viễn không bao giờ bị tụt, giảm thành viên
 • Cam kết an toàn 100% cho group của khách hàng
 • Giảm giá cho khách mua cho nhiều nhóm hoặc dùng thường xuyên
 • Liên hệ tại công cụ liên hệ cuối trang để được báo giá và tư vấn chi tiết

Dịch vụ tăng member group 2023 giúp bạn tiếp cận số lượng lớn khách hàng. Vẫn tiết kiệm được một khoản chi phí khổng lồ dành cho quảng cáo hoặc dịch vụ truyền thông khác. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ tăng thành viên group Facebook, hãy liên hệ Yatame để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

KẾT LUẬN

Trên đây là những cách tăng thành viên vào Group Facebook kết quả cao nhất dành cho những bạn. Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để thêm nhiều thành viên vào nhóm nhanh nhất nhé
Chúc thành công xuất sắc ! ! !