Tải theme Zephyr xây dựng website với phong cách Apple

3
185

Tải theme Zephyr là một công việc mà giới thiết kế website thường làm. Tải theme Zephyr là để có một theme mạnh mẽ, đầy màu sắc WordPress. Chất liệu thiết kế kích hoạt chủ đề, bao gồm cả Woocommerce, lý tưởng cho các trang web sáng tạo, các dự án của tất cả các loại, danh mục đầu tư, hãng phim và các cơ quan. Tải theme Zephyr tại taingay.net được liên tục cập nhật các phiên bản mới hơn và tốt hơn. Zephyr không ngừng mở rộng cổ phiếu của các mẫu, các tính năng và công cụ.

Xem thêm: Chia sẽ Theme Newspaper 9.0 bàn quyền làm web tin tức

Tải theme Zephyr xây dựng website với phong cách Apple

Những tính năng cần biết khi Tải theme Zephyr

Zephyr là một tương tác cao, hoàn hảo. Nó dùng để trình bày nội dung rất trực quan một chu đáo, sành điệu. Dùng để khán giả đánh giá cao một cái nhìn chuyên nghiệp. Retina sẵn sàng và đáp ứng ra khỏi hộp, trang web của bạn sẽ hiển thị bóng và tuyệt đẹp.

Bất kể thiết bị xem sử dụng, từ viên thuốc đến điện thoại, máy tính để bàn từ máy tính xách tay, người dùng của bạn sẽ không bỏ lỡ một nhịp nội dung của bạn.

Tiêu đề tùy chỉnh và bố trí, đóng gói sẵn trang mẫu cho các chức năng cụ thể, các widget. Một triết lý thiết kế mà thấm vào các trang web với sự đơn giản và đam mê. Tải theme Zephyr là một lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu thích phong cách thiết kế dạng như thế này.

Xem thêm: Chia sẽ Theme Flatsome làm website bán hàng chuẩn SEO

Xu hướng thiết kế website để Tải Theme Zephyr

Theme Zephyr là thiết kế có giao diện phẳng, material đang thịnh hành hiện nay. Theo phong cách được các nước phương tây sử dụng như Apple, Microsoft,… Theme Zephy dùng làm các website information rất tốt. Nhẹ nhàng, mượt mà nhưng rất dễ dàng tùy chỉnh với bộ builder gọn gàng. Có thể nói, với Zephyr dù bạn không biết nhiều về thiết kế hay lập trình, thì vẫn có thể tự tay thiết kế được một giao diện website mà mình ưng ý.

Tải Theme Zephyr

Trên internet có rất nhiều nơi chỉ cách Tải theme Zephyr nhưng không phải ai cũng tải được. Vì đa phần các website dùng quảng cáo quá nhiều khiến chất lượng nội dung chính giảm đị. Hôm nay mình sẽ gửi các bạn link Google Drive để Tải theme Zephyr chắc chắn thành công.

Tải ngay giao diện thiết kế website tại đây:

Với những chia sẽ về Zephyr hy vọng có thể giúp các bạn thiết kế website phong cách Apple. Chúc các bạn thành công.

Có thể bạn đang quan tâm: Cách tạo Blogspot kiếm tiền miễn phí trong 06 phút