Tải phần mềm Paint.net – chỉnh sửa ảnh đơn giản

0
422

Tải phần mềm Paint.net là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh được ưa chuộng hiện nay nhờ giao diện thân thiện. Paint.net dễ sử dụng và tích hợp với nhiều hệ điều hành khác nhau.

Xem thêm: Phần mềm tạo ảnh GIF dễ dàng với Easy GIF Animator

Tải phần mềm Paint.net - chỉnh sửa ảnh đơn giản

Tìm hiểu về phần mềm Paint.Net

Tải phần mềm Paint.net được phát triển ra dựa trên phần mềm Paint truyền thống của Microsoft. Tuy giao diện khá giống nhưng lại tích hợp thêm nhiều chức năng chuyên về chỉnh sửa ảnh. Điểm đặc biệt vượt trội hơn cả của Paint.NET so với các phần mềm nổi tiếng về chỉnh sửa ảnh đó chính là cách sử dụng rất dễ dàng. Người dùng có thể nhanh chóng làm quen với phần mềm và sử dụng nó thành thạo chỉ sau vài lần.

Tải phần mềm Paint.net có nhiều ưu điểm hơn phần mềm Paint thông thường. Bởi khi tích hợp truy cập bảng màu hiện đại. Và đồng thời không giới hạn điều chỉnh các lớp Layer và lịch sử hoạt động. Việc chỉnh sửa ảnh và làm nét ảnh, tạo những bức ảnh màu sắc ấn tượng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tải phần mềm Paint.net được sử dụng bằng tiếng Anh nên từ ngữ chỉ các thuật ngữ chỉnh sửa cũng không khác so với các phần mềm thông dụng.

Xem thêm: Tải ngay phần mềm thiết kế logo đơn giản AAA Logo

Công dụng của phần mềm Paint.NET

Tải phần mềm Paint.net cho rất nhiều mục đích chỉnh sửa ảnh khác nhau. Đó từ chỉnh sắc độ của hình ảnh, sự kết hợp các màu sắc cho đến thay đổi tông màu. Tải phần mềm Paint.net hỗ trợ người dùng công cụ chuyển đổi size ảnh. Và cho ra những hình ảnh sắc nét hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể khám phá những hiệu ứng đã có sẵn khác nhau trong phần mềm.

Tuy nhiên, để có phần mềm này sẽ có yêu cầu đi kèm một vài phần mềm nhỏ như .NET Framework 4.5 để có thể hoạt động tốt hơn.

Tải phần mềm Paint.net – chỉnh sửa ảnh đơn giản tại đây:

Tải phần mềm Paint.net chắc chắn sẽ là một trợ thủ đắc lực cho việc hậu kì ảnh của bạn. Việc có một bức ảnh hoặc background đẹp giờ trở nên chẳng còn gì khó khăn với phiên bản của phần mềm Paint.NET

Có thể bạn quan tâm: [Chia sẻ] – Một số phần mềm làm video quảng cáo miễn phí