Home Phần Mềm Tải phần mềm Grammarly hỗ trợ sửa ngữ pháp, từ vựng văn...

Tải phần mềm Grammarly hỗ trợ sửa ngữ pháp, từ vựng văn bản

Bạn đang quan tâm đến phần mềm Grammarly hỗ trợ người học tiếng Anh cũng như làm việc liên quan đến văn bản tiếng Anh. Nếu bạn đang tìm link để tải phần mềm Grammarly về máy thì đây chắc hẳn là bài post dành cho bạn rồi.

Trước khi vào chủ đề chính thì chúng ta hãy điểm qua một số công dụng tuyệt vời, thứ làm Grammarly trở thành một trong những công cụ không thể thiếu trong việc học ngoại ngữ.

Phần mềm Grammarly là gì?

Phần mềm Grammarly là một trong những phần mềm hỗ trợ học Tiếng cực kỳ phổ biến hiện nay. Nó không chỉ hỗ trợ người viết bài sửa chữa những lỗi chính tả, ngữ pháp mà còn có thể tự viết lại (paraphrase) bài viết ở mức độ khác nhau.

Grammarly là công cụ kiểm tra ngữ pháp mạnh mẽ dành cho những bạn học tiếng anh Writing, kể cả những người đi làm thường làm việc với văn bản tiếng Anh. Phần mềm Grammarly scan tài liệu với cơ sở dữ liệu hơn 400 quy luật ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao để tìm lỗi và gợi ý sửa lỗi.

tải phần mềm Grammarly

Công dụng tuyệt vời của phần mềm Grammarly

Grammarly là một phần mềm có rất nhiều công dụng tuyệt vời để hỗ trợ người học tiếng Anh tốt hơn, sau đây là 5 công dụng chính của ứng dụng:

  • Giúp bạn chỉnh sửa lỗi chính tả, ngữ pháp nhanh chóng
  • Nâng cao khả năng viết lách của bạn nhờ công cụ gợi ý từ ngữ
  • Kiểm tra xem bài viết có đạo văn hay không
  • Là một công cụ kiểm tra đáng tin cậy
  • Sử dụng , thao tác dễ dàng và kiếm tra nhanh chóng

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Grammarly trên Chrome

  • Bước 1:

Chúng ta cài tiện ích Grammarly cho trình duyệt Chrome theo link ở đây.

  • Bước 2:

Sau khi cài đặt xong bạn nhấn vào biểu tượng tiện ích rồi nhấn Sign Up để đăng ký tài khoản Grammarly. Nếu đã có tài khoản thì bạn nhấn Log in để đăng nhập.

  • Bước 3:

Sau khi đăng nhập xong nhấn vào biểu tượng Grammarly. Lúc này bạn sẽ thấy tùy chọn New Document để chúng ta tạo 1 văn bản tiếng Anh trên Grammarly, sau đó công cụ sẽ kiểm tra chính tả. Ngoài ra trong giao diện này khi nhấn vào I write in thì chúng ta có thể chọn kiểu viết Anh Anh, Anh Mỹ…

  • Bước 4:

Chuyển giao diện mới, bạn có thể nhập trực tiếp hoặc tải văn bản có sẵn để kiểm tra.

Trong quá trình bạn nhập nội dung, từ ngữ nào sai chính tả, hoặc sai ngữ pháp sẽ được gạch chân. Lúc đó sẽ hiện danh sách những từ viết sai. Bạn click vào từng lỗi sai và sẽ có gợi ý của từ viết đúng.

  • Bước 5:

Khi bạn mở Google Docs để sử dụng Grammarly làm công cụ kiểm tra, bạn cần nhấn vào biểu tượng tiện ích rồi nhấn Turn it on để kích hoạt.

Nếu trong văn bản nhập có lỗi sai thì tại biểu tượng của Grammarly sẽ hiện số đỏ tượng trưng cho số lỗi sai.

Chúng ta cũng sẽ nhìn thấy từng lỗi sai và khi nhấn vào cũng hiển thị từ ngữ viết đúng.

Download phần mềm Grammarly trên máy tính

Link tải phần mềm Grammarly trên máy tính

Trên đây là bài viết tải phầm mềm Grammarly cho những người có nhu cầu sử dụng để học tiếng Anh, cũng như chỉnh sửa văn bản chuẩn nhất. Hy vọng bạn sẽ áp dụng và sử dụng thuần thục để hỗ trợ cho công việc hôm nay và trong tương lai. Chúc bạn thành công!

Getngay.net – Download file thiết kế đồ họa giá rẻ

Ngoài ra, bạn có thể sở hữu tool để download những file thiết kế chuyên nghiệp. Tool này có thể download tất cả những file từ các website đồ họa nổi tiếng.

Bạn chỉ cần truy cập vào những website đồ họa nổi tiếng trên thế giới như Freepik, Shuttlestock, Adobestock, Envanto Element,… Ở đó bạn có thể tìm được những file ảnh, video premeire, vector, PSD dễ dàng tùy chỉnh bằng Photoshop hoặc Adobe Ilustrator, powerpoint, excel, mockup, template và hơn thế nữa. Những file có sẵn trên đó được thiết kế bởi những Designer chuyên nghiệp, nên bạn đừng lo về chất lượng nhen!!

Để sở hữu tool download file đồ họa và tài khoản Premium giá rẻ, bạn chỉ cần liên hệ Getngay. Getngay là một website chuyên cung cấp những công cụ, item, tài khoản Premium giá rẻ để bạn có thể download những stock chất lượng trên những webs đồ họa mình đã liệt kê ở trên. Hãy liên hệ Getngay bây giờ để được hưởng những ưu đãi có hạn nhé!!!

Xem thêm:

Bài viết mới nhất

Download mẫu đơn xin việc bằng Tiếng Anh chuẩn 2021

Bạn đang tìm một mẫu đơn xin việc bằng tiếng Anh chuẩn trong năm 2021 đúng không? Hôm nay Taingay xin chia...

Download Adobe Premiere Pro CC 2021 Full Crack miễn phí

Bạn đang tìm phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2021 Full Crack đúng không nào? Adobe Premiere Pro...

Tải phần mềm tăng tốc máy tính – Advanced SystemCare 14 Pro

Bạn đang tìm tải phần mềm tăng tốc máy tính miễn phí? Hôm nay Taingay xin giới thiệu với bạn một phần...

Tải CCleaner Pro bản cập nhật mới nhất – Phần mềm dọn rác máy tính

Bạn đang tìm tải CCleaner cho PC đúng không nào? Phần mềm dọn rác máy tính là một trong những phần mềm...

Tải mẫu powerpoint đẹp về y tế cho mùa Covid

Bạn đang muốn tìm và tải mẫu powerpoint đẹp về y tế để thuyết trình cho mùa Covid này? Hôm nay Taingay...