Tải phần mềm anydesk truy cập máy tính từ xa

3
48
Tải phần mềm anydesk truy cập máy tính từ xa

AnyDesk là một ứng dụng máy tính để bàn từ xa. Với trọng tâm là tốc độ nhanh và dễ sử dụng. Giao diện tối thiểu của nó tồn tại gần như hoàn toàn để kết nối bạn với máy tính công việc hoặc máy tính ở nhà. Tập trung vào những gì bạn đang sử dụng phần mềm: viết cùng một tệp mã hóa cùng một video. Thực hiện tất cả những điều tương tự mà bạn thậm chí sẽ sử dụng bạn thường làm chúng trên là 30 dặm.  Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu và tải phần mềm anydesk thành công 100%.

Xem thêm: Phần mềm nén file Winrar 550 link Google Drive

Một số ưu và nhược điểm tải phần mềm Anydesk

Không phải ai cũng biết sử dụng phần mềm Anydesk. Và không phải ai cũng hiểu hết được những ưu, nhược điểm của phần mềm này. Anydesk thực sự cần thiết cho những bạn làm kỹ thuật viên hỗ trợ, triển khai phần mềm, lập trình,…Với những tính năng mạnh mẽ giúp các máy tính kết nối thành công mà không cần lo lắng bị lock 5 phút hay vi phạm bản quyền..

  • Ưu điểm của anydesk: Có thể kể đến như kết nối cực nhanh, Giao diện chết đơn giả, Hỗ trợ hầu như tất cả các công dụng.
  • Nhược điểm của anydesk: Tùy chọn cấu hình tối thiểu

Tải phần mềm anydesk 2

Cài đặt và Tải phần mềm anydesk

Trên internet có rất nhiều phần mềm truy cập máy tính từ xa. Nhưng hầu như các bạn chỉ sử dụng được một thời gian thì bị bắt bản quyền. Rất nhiều trong số đó không biết cách xử lý khiên cho công việc chậm trễ, khách hàng phàn nàn.

Hôm nay tại website: taingay.net mình xin chia sẻ một phần mềm truy cập máy tính từ xa. Bạn có thể sử dụng nó mọi lúc mọi nơi mà không cần lo lắng gì cả.

Tải phần mềm tại đây: phần mềm anydesk

Tải phần mềm anydesk 2

Xem thêm: Microsoft Office 2010 link Google Drive

Chúc các bạn tải phần mềm anydesk và sử dụng thành công!

Có thể bạn quan tâm: Download mẫu báo giá excel đẹp và chuyên nghiệp