Darkest Dungeon việt hóa

Hướng dẫn tải Tải Darkest Dungeon việt hóa – Link GoogleDrive

Đón nhận thử thách của bóng tối trong Darkest Dungeon – Phiên bản Việt Hóa! Những ai yêu thích sự kết hợp giữa kinh dị, chiến thuật và thế giới tâm linh huyền bí không thể bỏ qua tựa game này. Trong bài viết này, tải ngay sẽ hướng dẫn bạn cách tải Darkest Dungeon việt hóa.

Lối chơi Darkest Dungeon việt hóa

Darkest Dungeon việt hóa giữ nguyên lối chơi tương tự phiên bản gốc. Với những cải tiến và điều chỉnh để phù hợp với người chơi Việt Nam. Lối chơi của tựa game này mang đậm tính chiến thuật và tâm lý. Khi chơi game đòi hỏi người chơi cân nhắc kỹ càng mỗi bước đi và sẵn sàng đối mặt với những tình huống cam go. Người chơi sẽ là người lãnh đạo của một nhóm anh hùng. Trong đó, mỗi thành viên đều có các đặc điểm riêng và sở trường kỹ năng. Cuộc hành trình đưa người chơi đến các khu vực khác nhau, từ những hang động sâu thẳm, đến lâu đài bỏ hoang và cả những cánh rừng tăm tối.

Tải Darkest Dungeon việt hóa

Trong quá trình khám phá và chiến đấu, nhóm anh hùng của bạn sẽ phải đối mặt với những trận chiến căng thẳng, đòi hỏi sự chiến thuật và sáng tạo. Điều quan trọng là phải quản lý tâm lý của từng nhân vật, tránh cho họ rơi vào trạng thái sợ hãi, cận kề suy sụp hoặc thậm chí điên cuồng. Mỗi lựa chọn và quyết định đều có tác động đáng kể đến cốt truyện . Đồng thời, tạo nên nhiều kết thúc khác nhau. Sự chọn lựa khôn ngoan và khả năng thích ứng linh hoạt sẽ quyết định vận mệnh của nhóm anh hùng và cả thị trấn Hamlet.

Yêu cầu cấu hình để tải Darkest Dungeon việt hóa

Để tải Darkest Dungeon việt hóa, bạn cần đáp ứng cấu hình tối thiểu sau đây:

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo E5200
 • Bộ nhớ RAM: 4 GB
 • Đồ họa: GeForce 9800GTX+ (1GB)
 • Ổ cứng: ít nhất 2 GB dung lượng trống
 • Âm thanh: DirectX 9.0c compatible sound card

Lưu ý rằng đây là yêu cầu cấu hình tối thiểu, cho phép bạn chơi Darkest Dungeon với hiệu suất cơ bản. Nếu bạn muốn có trải nghiệm tốt hơn, nên lựa chọn những cấu hình cao hơn. Dưới đây là cấu hình mà bạn nên xem xét lựa chọn:

 • Hệ điều hành: Windows 10
 • Bộ xử lý: Intel Core i5 hoặc AMD Ryzen 5 trở lên
 • Bộ nhớ RAM: 8 GB trở lên
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1060 hoặc AMD Radeon RX 580 trở lên (hoặc tương đương)
 • Ổ cứng: SSD với ít nhất 2 GB dung lượng trống (hoặc nâng cấp dung lượng tùy ý)
 • Âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX 9.0c

Với cấu hình này, bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm thú vị với tựa game. Tuy nhiên, tùy theo ngân sách, bạn nên cân đối một cấu hình phù hợp để trải nghiệm tốt Darkest Dungeon việt hóa.

Hướng dẫn tải Darkest Dungeon việt hóa

Để tải Darkest Dungeon việt hóa, bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên, bạn tải file cài game Darkest Dungeon việt hóa về thiết bị. Sau đó, tiến hành giải nén file.

Bước 2: Bạn chạy setup.exe. Sau khi chạy, một tab hiện ra đường dẫn. Bạn có thể chọn đường dẫn hoặc chọn luôn Install để cài đặt tựa game.

Darkest Dungeon việt hóa

Bước 3: Bạn vào folder tên: Darkest.Dungeon.The.Color.of.Madness.Update.Build.24149. Tiến hành Update và chạy file setup.exe. Giao diện xuất hiện, thông báo như sau:

Tải Darkest Dungeon việt hóa

Bạn chọn Install để cài đặt luôn nha.

Bước 4: Sau đó, bạn vào folder Darkest.Dungeon.The.Color.of.Madness.Update.Build.24787. Tiến hành Update và chạy file Setup.exe. Bạn thực hiện tương tự bước 3 nha. Tuy nhiên, bạn cần click vào ô Copy content of CODEX directory to installdir. Sau đó, hẳn chọn Install nha.

Tải Darkest Dungeon việt hóa

Bước 6: Bạn COPY 2 folder fonts và mods trong File Darkest Dungeon việt hóa. Sau đó PASTE vào nơi đã lựa chọn để cài đặt game. Vào và trải nghiệm tựa game ngay thôi nào!!!

Tải Darkest Dungeon việt hóa

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tải Darkest Dungeon việt hóa. Tựa game khá hay, mang lại cho bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời.

Hy vọng với những hướng dẫn của tải ngay, bạn có thể tải Darkest Dungeon việt hóa thành công. Chúc các bạn thành công!!!

Hướng dẫn tải Tải Darkest Dungeon việt hóa – Link GoogleDrive