Home Tài Liệu Tài liệu khác Tải Báo Hay 24h mod xu APK mới nhất 2021

Tải Báo Hay 24h mod xu APK mới nhất 2021

Trong Tải Báo Hay 24h mod xu APK công nghệ cao và VIP (giao diện người dùng đồ họa) và các tính năng Trò chơi khác. Với sự gia tăng cấp độ, bạn có các tài nguyên và nhân vật mới. Những tính năng ly kỳ này làm cho trò chơi trở nên thú vị. Bạn hãy nhanh tay download app Báo hay 24h mod xu APK mới nhất để nhận tiền Free nhé!

Giới thiệu App Báo Hay 24h

Báo hay 24h – Tin tức, đọc báo kiếm tiền mod APK là phiên bản sửa đổi của. Trong trò chơi này, bạn có thể chơi với đá quý, vàng và Elixir không giới hạn. Đây là một trò chơi miễn phí và nhiều người chơi trên internet.

tải báo hay 24h mod xu apk

Báo Hay 24h là ứng dụng đọc báo, xem video kiếm quà tặng, đổi thẻ cào điện thoại online hoàn toàn miễn phí. App tổng hợp tin tức chọn lọc, cập nhật nhanh, gợi ý theo sở thích, cập nhật từ hơn 140 đầu báo khác nhau, toàn diện cả trong và ngoài nước.

=>>>Xem thêm Tải 8 Ball Pool Mod Full Tiền + đường kẻ dài cho Android và iOS 2021

Cách đọc báo hay 24h kiếm tiền

Đọc báo kiếm tiền, một trong những cách giúp bạn tăng thu nhập, nhận thẻ cào điện thoại miễn phí hot nhất hiện nay. Hiểu được nhu cầu của con ngươi thời đại công nghệ 4.0 ứng dụng Đọc báo hay 24h đã ra mắt tính năng này vào giữa năm 2019.

Nếu bạn biết app đọc báo VN ngày nay ra mắt trước đó thì có thể biết về cách kiếm tiền trên ứng dụng này vì nhiều tính năng của nó hoàn toàn giống nhau. Đây được coi là VN Ngày Nay phiên bản 2, ứng dụng Báo Hay 24h sẽ mang lại rất nhiều tin tức, tin hot cực mới.

Dễ dàng truy cập sử dụng Báo Hay 24h Mod xu

Chỉ với Báo Hay 24h, bạn hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu giải trí hàng ngày nhờ việc đọc báo, đồng thời có thể chia sẻ thông tin, nhiều bài báo mới lên các mạng xã hội hàng đầu cực dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng còn có thể kiếm tiền online, đọc báo nhận lì xì, đổi thẻ cào trực tiếp, đổi quà tặng,… Tối ưu hoá dung lượng bộ nhớ. Hỗ trợ tối đa với mạng 2G, 3G, 4G, wifi.

tải báo hay 24h mod xu apk

App tổng hợp tin tức chọn lọc, cập nhật nhanh, gợi ý theo sở thích, cập nhật từ hơn 140 đầu báo khác nhau, toàn diện cả trong và ngoài nước. Chỉ với Báo Hay 24h mod xu APK, bạn hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu giải trí hàng ngày…

=>> Xem thêm GunPow Việt hóa | Tải bản lậu Free VIP Full Kim cương

Ưu điểm nổi bật:

  • Cập nhật tin nóng, tin hay 24h từ hơn 100 đầu báo, lựa chọn và đề xuất cho bạn theo sở thích.
  • Giao diện đẹp, trẻ trung, mang đến trải nghiệm tuyệt vời khi đọc báo.
  • Tối ưu hóa, tích hợp với hầu hết các dòng điện thoại thông minh

Thông tin về App Báo Hay 24h

Game Title :Báo hay 24h – Tin tức, đọc báo kiếm tiền
Rating / Vote :222067
MOD Offered By :From there Respective Dev
Added Date :2021-06-08
Installs :10,000,000+
Category :Tin tức và Tạp chí
Requirement :Android 4.1+
Packeg ID :com.baohay24h.app

Báo hay 24h 3.17.35 Cập nhật

2021-08-271. Thêm mục đọc truyện kiếm tiền.
2. Khắc phục lỗi, nâng cao trải nghiệm sử dụng.

Tải Báo hay 24h mod xu APk cho điện thoại

Báo Hay 24h là ứng dụng đọc báo kiếm tiền, xem video kiếm xu, đổi thẻ cào di động trực tuyến hoàn toàn miễn phí. App tổng hợp tin tức chọn lọc, cập nhật nhanh, đề xuất theo sở thích, cập nhật từ hơn 140 tờ báo khác nhau, toàn diện cả trong và ngoài nước. Chỉ với Báo Hay 24h, bạn hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu giải trí hàng ngày bằng cách đọc báo, đồng thời có thể chia sẻ thông tin, nhiều bài viết mới lên các mạng xã hội hàng đầu một cách vô cùng dễ dàng.

tải báo hay 24h mod xu apk

Link download ngay dưới đây

Phương pháp kiếm tiền với Báo Hay 24h từ A – Z

Taingay.net xin chia sẻ kinh nghiệm và những thủ thuật rút ra được từ sau những lần kiếm tiền trên Báo Hay 24h trong đó có cả cách hướng dẫn kiếm tiền tự động mà các bạn không nên bỏ qua nhé!

Cách 1: Điểm danh mỗi ngày

Khi đăng nhập để điểm danh, Ứng dụng Báo hay 24h mỗi ngày có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập từ 1 đến 3 xu tùy bữa nhé!

Cách 2: Tham gia thử thách đọc báo mỗi ngày nhận x 20 lần thưởng [HOT]

Để tham gia và lĩnh thưởng phần thưởng này hãy vào “Nhiệm vụ” trong phần “Nhiệm vụ khác” tiếp đến bạn vào phần “Thử thách đọc báo

Tiếp theo hãy làm theo hướng dẫn dưới đây

tải báo hay 24h mod xu apk

Khi bạn đầu tư 5 xu để tham gia thử thách “Đọc báo mỗi ngày”, đồng thời chọn thời gian để bắt đầu. Trong thời gian thử thách, mỗi ngày bạn cần đọc 10 bài báo (nhận 10 lần thưởng đọc báo), sau khi kết thúc báo hay 24h mod xu apk, có thể nhận được số tiền thưởng tương ứng với số xu bạn đã bỏ ra ban đầu.

  • Bỏ 5 xu, mỗi ngày đọc 10 bài báo, liên tục 5 ngày => nhận thưởng x2 lần
  • Bỏ 5 xu, mỗi ngày đọc 10 bài báo, liên tục 10 ngày => nhận thưởng x5 lần
  • Bỏ 5 xu, mỗi ngày đọc 10 bài báo, liên tục 30 ngày => nhận thưởng x20 lần (có nghĩa là bạn sẽ nhận được 100 xu = 10.000 đồng sau 30 ngày đọc báo liên tục)

Hơn thế nữa đó là khi bạn tham gia những thử thách này, bạn nhận thêm được những phần quà xứng đáng 5 lượt quay may mắn. (Mình từng trúng lớn trong vòng quay may mắn này và muốn lan tỏa sự may mắn ấy đến với anh em)

tải báo hay 24h mod xu apk

Cách 3: Làm nhiệm vụ thử tài hỏi đáp

Để làm nhiệm vụ này thì đơn giản, anh em chỉ cần vào Tab nhiệm vụ >> Thử tài hỏi đáp. Ở nhiệm vụ này bạn cần phải trả lời một số câu hỏi mà Báo Hay 24h đưa ra để nhận được thêm nhiều xu hơn nhé!. Các câu hỏi sẽ trông giống như này:

Cách 4: Nuôi cây phát tài

Cũng giống như ứng dụng VN Ngày Nay, Báo Hay 24h cũng có cây phát tài giúp bạn kiếm thêm xua dễ dàng khi cây phát tài của bạn to lớn.

tải báo hay 24h mod xu apk

Luật chơi: Bạn phải tưới nước mỗi ngày cho cây phát tài mau lớn. Làm thế nào để có nước tải báo hay 24h mod xu apk, bạn có thể làm theo những cách ở dưới đây:

  • Đăng nhập nhận nước: Mỗi ngày đăng nhập bạn sẽ nhận được 1ml nước
  • Đọc báo nhận nước: Mỗi lần đọc báo & nhận thưởng đọc báo, nhận được 1ml nước, tối đa mỗi ngày nhận được 16ml.
  • Chia sẻ với bạn bè: Mỗi ngày chia sẻ với bạn bè nhận được 2ml nước.
  • Xem quảng cáo: Xem 1 video quảng cáo nhận được 2ml nước, tối đa mỗi ngày 4ml nước.

* Lưu ý: Số nước chưa nhận được sẽ bị reset mỗi ngày nên bạn hãy nhận trước 24:00 mỗi ngày để không bị phí nước nhé.

tải báo hay 24h mod xu apk

Cách 5: Đọc báo kiếm xu

Đây là cách giúp bạn có xu đều đặn mỗi ngày, tải báo hay 24h mod xu apk và đọc báo kiếm tiền không khó. Thậm chí có cả Auto giúp bạn kiếm được nhiều xu hơn mà đỡ tốn được công sức hơn (mình sẽ chia sẻ phương pháp Auto ở phía dưới).Khi vào đọc một bài báo, bạn sẽ nhìn thấy một vòng tròn ở phía tay phải màn hình, khi vòng tròn này quay hết 1 vòng, bạn có thể nhận được xu cho bài báo đó. Trông nó sẽ như thế này:


Như vậy Taingay vừa giới thiệu với bạn những cách kiếm tiền cũng như tải Báo hay 24h mod xu apk. Bạn hãy làm theo những hướng dẫn mà mình giới thiệu để đạt được kết quả thành công và kiếm được nhiều tiền nhé. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn!

Bài viết mới nhất

Tải Patch PES 2018 – PES 2018 SmokePatch18 v3 (Updated 2021)

Các bạn hãy tải Patch PES 2018 phiên bản Smoke PatchX18 v3. Đây là một bản cập nhật mới nhất mang tên...

Tải Battle Realms Full Crack bản chuẩn cho PC

Tải Battle Realms Full Crack là game chiến lược thời gian thực được sản xuất bởi Liquid Entertainment. Và phát hành bởi...

Tải Plants Vs Zombies Full Version Free (2021 latest)

Tải Plants vs Zombies Full Version Free không còn xa lạ gì nữa với các bạn. Là một tựa game chiến thuật kinh...

Tải game Subway Surfers Hack Full Vàng, Key Miễn Phí

Tải game Subway Surfers Hack Full đang là một từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Là trò chơi phổ...

Chia sẻ Cách Rút Gọn Link Youtube chỉ trong 3 phút

Youtube hiện đang mạng xã hội video lớn nhất với lượng người dùng hàng ngày "khổng lồ". Chính vì thế, mà đôi...