Download Red Dead Redemption 2 Việt hóa Full Link Google Drive

Bài viết này, taingay chia sẽ đến bạn bản cài Red Dead Redemption 2 Việt hóa Full Link Google Drive. Nhanh tay tải về và trải nghiệm tựa game cực kỳ hot này.

Bạn đang tìm kiếm tựa game Red Dead Redemption 2 Việt Hóa link Google Drive, red dead redemption 2 viet hoa, red dead redemption 2 full crack siêu nhanh? Hôm nay, Taingay xin giới thiệu với bạn một trong những tựa game hành động viễn tây hot nhất 2021. Đảm bảo bạn sẽ có những phút giây thư giãn bên con game huyền thoại này. Bắt đầu bài viết để download game red dead redemption 2 việt hóa google drive nhé!

Red Dead Redemption 2 là trò chơi phiêu lưu hành động được phát triển và xuất bản bởi Rockstar Games . Trò chơi là mục thứ ba trong loạt Red Dead và là phần tiền truyện của trò chơi Red Dead Redemption năm 2010. Câu chuyện lấy bối cảnh vào năm 1899 trong một đại diện hư cấu của miền Tây , miền Trung Tây và miền Nam Hoa Kỳ và theo chân Arthur Morgan , một thành viên của băng đảng Van der Linde ngoài vòng pháp luật . Arthur phải đối phó với sự suy tàn của miền Tây hoang dãtrong khi cố gắng sống sót chống lại lực lượng chính phủ, các băng đảng đối thủ và những kẻ thù khác. Câu chuyện cũng theo chân thành viên băng đảng John Marston , nhân vật chính của Red Dead Redemption .

Giới thiệu Red Dead Redemption 2

Tải game Red Dead Redemption 2 cho pc miễn phí là một Game phiêu lưu hành động năm 2018 được phát triển và phát hành bởi Rockstar Games. Trò chơi là mục thứ ba trong loạt Red Dead và là phần tiền truyện của trò chơi Red Dead Redemption năm 2010. Câu chuyện xảy ra vào năm 1899 trong một mô tả hư cấu của miền tây, trung tây và miền nam Hoa Kỳ và theo chân tên tội phạm sống ngoài vòng pháp luật Arthur Morgan. , thành viên của ban nhạc Van der Linde.

Giới thiệu red dead redemption 2 việt hóa
red dead redemption 2 việt hóa

Arthur phải đối phó với sự suy tàn của miền Tây hoang dã trong khi cố gắng sống sót chống lại lực lượng chính phủ, các băng đảng đối thủ và những kẻ thù khác. Câu chuyện cũng kể về người bạn cùng nhóm của anh ta là John Marston, nhân vật chính của Red Dead Redemption. Tập trung vào các trò chơi chế độ hợp tác Red Dead Redemption 2 Việt hóa, red dead redemption 2 ultimate edition việt hóa.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt game GTA 4 – Link Google Drive.

Cốt truyện Red Dead Redemption 2

Red Dead Redemption 2 download pc, red dead redemption 2 crack việt hóa là một game phiêu lưu có đề tài phương tây. Trò chơi được chơi từ góc nhìn người thứ nhất hoặc thứ ba và trò chơi diễn ra ở một nơi mở có phiên bản hư cấu của miền Tây, Trung Tây và Nam Hoa Kỳ vào năm 1899, trong nửa sau của kỷ nguyên miền Tây hoang dã và trò chơi -changer có các thành phần chơi đơn và nhiều người chơi qua Internet, được phát hành Lần cuối cùng trong Red Dead Online.

cốt truyện red dead redemption 2

Trong hầu hết thời gian của trò chơi, người chơi sẽ điều khiển Arthur Morgan, một thành viên của băng đảng Van der Linde ngoài vòng pháp luật, khi anh ta hoàn thành một số nhiệm vụ (kịch bản tuyến tính với các mục tiêu cụ thể) để tiến triển qua câu chuyện;

Từ phần cuối của trò chơi, người chơi sẽ điều khiển John Marston, nhân vật chính có thể chơi được từ người tiền nhiệm của trò chơi, Red Dead Redemption. Ngoài nhiệm vụ, người chơi có thể tự do lang thang trong thế giới tương tác của trò chơi. Người chơi có thể tham gia chiến đấu với kẻ thù bằng các cuộc tấn công cận chiến, súng ống, vật thể ném hoặc chất nổ.

red dead redemption 2 việt hóa

Chiến đấu đã được sửa đổi từ người tiền nhiệm của nó, và cơ chế mới đáng chú ý bao gồm việc sử dụng hai vũ khí và khả năng sử dụng cung. Người chơi được cung cấp khả năng bơi giống như Arthur, nhưng không giống như John, liên quan đến trò chơi trước, khi bơi dẫn đến cái chết ngay lập tức.

Gameplay Red Dead Redemption 2 – Bắn súng viễn tây

Cái hay của Red Dead Redemption 2 Viêt hóa, red dead redemption 2 full crack google drive không nằm ở những nhiệm vụ mà anh em tưởng sẽ mang những chi tiết cốt truyện quan trọng. Nó được lồng ghép một cách tinh tế, cẩn trọng và khéo léo trong từng câu hội thoại, từng cuộc trò chuyện nho nhỏ với những nhân vật cùng trong băng đảng van der Linde mà anh em vô tình kích hoạt. Game có cốt truyện vô cùng tuyến tính, nhưng những manh mối nằm rải rác trong từng đoạn cắt cảnh, hay quan trọng hơn là trong diễn xuất của từng nhân vật là thứ khiến bất kỳ ai chơi đến với Red Dead Redemption 2 cũng dễ bị ấn tượng mạnh.

Chậm rãi và kỳ quặc, đó là cảm giác những giây phút đầu tiên thưởng thức Red Dead Redemption 2. Nó bắt đầu với việc cả băng nhóm phải chạy trốn khỏi Blackwater, dấn thân vào mùa đông đầy khắc nghiệt trên vùng núi trắng xóa đầy tuyết. Download Red Dead Redemption 2 Viêt hóa Google Drive

gameplay red dead redemption 2
red dead redemption 2 việt hóa

Không chỉ cưỡi ngựa và bắn súng, Red Dead Redemption 2 bắt người chơi phải biết cách chăm sóc cho cả nhân vật chính lẫn chú ngựa đồng hành của Arthur. Họ cần ăn uống, nghỉ ngơi, bỏ thời gian để chăm cho chú ngựa của mình. Làm điều này sẽ khiến chỉ số nhân vật, từ health, stamina và dead eye (rất quan trọng để hạ gục đối thủ kiểu slow motion) dần được cải thiện và nhân vật chính sống sót lâu hơn. Chú ngựa cũng vậy. Càng thân thiết, chúng càng phục vụ nhân vật chính tốt hơn, stamina dai hơn.

Tải xuống miễn phí Red Dead Redemption 2 Việt HóaFull PC

Nhấp vào liên kết tải xuống bên dưới để bắt đầu (RDR) Tải xuống Red Dead Redemption 2 miễn phí. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên run the game as an administrator.

tai xuong red dead redemption 2 việt hóa
red dead redemption 2 việt hóa

Yêu cầu hệ thống

TỐI THIỂU:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 7 – Gói Dịch vụ 1 (6.1.7601)
 • Bộ xử lý: Intel® Core ™ i5-2500K / AMD FX-6300
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 770 2GB / AMD Radeon R9 280 3GB
 • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
 • Lưu trữ: 150 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: Tương thích Direct X

KHUYẾN KHÍCH:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 10 – Bản cập nhật tháng 4 năm 2018 (v1803)
 • Bộ xử lý: Intel® Core ™ i7-4770K / AMD Ryzen 5 1500X
 • Bộ nhớ: RAM 12 GB
 • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 1060 6GB / AMD Radeon RX 480 4GB
 • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
 • Lưu trữ: 150 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: Tương thích Direct X

Hướng dẫn cài đặt Red Dead Redemption Việt Hóa

 1. Tải và giải nén tệp
 2. Mở và cài đặt file Setup
 3. Thoát cài đặt khi hoàn thành
 4. Copy file trong thư mục “RDR.Crackfix-V2” vào thư mục cài đặt
 5. Play game !
 6. Hướng dẫn Việt Hóa
  – Tải và giải nén tệp với pass: thichvn.com
  – Copy toàn bộ file trong thư mục “[taingay.net]_RDD2VH3.5” vào thư mục cài đặt game
  – Play game !

Video gameplay Red Dead Redemption 2 Việt hóa

Nhanh tay tải game Red Dead Redemption 2 Việt hóa về trải nghiệm ngay thôi nào. Chúc các bạn cài đặt thành công tựa game này!!!

Download Red Dead Redemption 2 Việt hóa Full Link Google Drive

Bài viết này, taingay chia sẽ đến bạn bản cài Red Dead Redemption 2 Việt hóa Full Link Google Drive. Nhanh tay tải về và trải nghiệm tựa game cực kỳ hot này.

Bài viết liên quan