Tải ngay phần mềm thiết kế logo đơn giản AAA Logo

1
624

Phần mềm thiết kế logo đơn giản AAA logo nằm trong top công cụ thiết kế đẹp, chuyên nghiệp được người sử dụng hài lòng. Nếu bạn là người mới bắt đầu học thiết kế. Với những tính năng khá nổi bật, cách sử dụng dễ dàng. Thì bạn sẽ nhanh chóng tạo được một logo thật ấn tượng.

Xem thêm: Phần mềm PhotoScape chỉnh sửa ảnh miễn phí

Tải ngay phần mềm thiết kế logo đơn giản AAA Logo

Phần mềm thiết kế logo đơn giản, giao diện trực quan

Tương tự như Photoshop CS6, phần mềm thiết kế logo đơn giản AAA Logo là công cụ thiết kế logo ra đời từ năm 2004. Gần 15 năm hoạt động, AAA Logo dần khẳng định được tên tuổi và khách hàng đã rất hài lòng khi sử dụng chương trình. AAA logo với 500 mẫu logo và 10.000 biểu tượng logo. Nên bạn có thể thỏa sức tạo nên những logo đẹp mắt. Đặc biệt thu hút và ý nghĩa một cách dễ dàng.

Người dùng sẽ được sở hữu màn giao diện trực quan, thân thiện. Nó khá sinh động và các nhóm chức năng được phân bổ rõ ràng.  Đặc biệt, chức năng “Last Styles” sẽ giúp bạn tận dụng các kiểu từ các mẫu có sẵn khác. Khi Export Logo, bạn nên xuất dưới dạng PNG để chất lượng ảnh hiển thị được tốt nhất. Tất nhiên, cách chọn bố cục, màu sắc hay kiểu dáng còn tùy thuộc vào khả năng sáng tạo của mỗi người.

Xem thêm: Phần mềm tạo ảnh GIF dễ dàng với Easy GIF Animator

Không chỉ thiết kế Logo, mà còn hơn thế nữa

Mẫu thiết kế của chương trình này hết sức đa dạng. Nó phục vụ cho tất cả các ngành nghề khác nhau thực phẩm – đồ uống, chăm sóc sức khỏe. Hay kinh doanh tổng hợp – bán lẻ, tài chính, thể dục thể thao, giáo dục – đào tạo, du lịch, công nghệ,…

Phần mềm thiết kế logo đơn giản AAA Logo còn hỗ trợ tạo nên những loại đồ họa thiết kế trang web của các doanh nghiệp. Nó từ biểu tượng, tiêu ngữ, thanh tiêu đề,… trên trang web cho đến in ấn các ấn phẩm quảng cáo khác. Ví dụ như danh thiếp hay áp – phích, văn phòng phẩm khác,… Bất kỳ sản phẩm nào cũng cần đến sự sáng tạo, AAA Logo sẽ giúp bạn thiết kế ra nó.

Tải ngay phần mềm thiết kế logo đơn giản AAA Logo tại đây:

Nếu bạn là người mới bắt đầu và là dân không chuyên. Thì chỉ với dung lượng 14.4 MB, còn chần chừ gì mà bạn không Tải ngay phần mềm thiết kế logo đơn giản AAA Logo với những tính năng vượt trội.

Có thể bạn quan tâm: [Chia sẻ] – Một số phần mềm làm video quảng cáo miễn phí