Phá pass winrar

Phần mềm phá pass winrar full crack miễn phí 2022

Bạn đang tìm kiếm phần mềm phá passwinrar full Crack đúng không nào? Hôm nay, Taingay xin chia sẻ với bạn 3 cách phá pass winrar 2020 file nén cực kì dễ sử dụng. Đảm bảo sẽ không làm bạn mất nhiều thời gian mà còn áp dụng hiệu quả

Bạn đang tìm kiếm phần mềm phá passwinrar full Crack đúng không nào? Hôm nay, Taingay xin chia sẻ với bạn 3 cách phá pass winrar 2020 file nén cực kì dễ sử dụng. Đảm bảo sẽ không làm bạn mất nhiều thời gian mà còn áp dụng hiệu quả nữa. Bắt đầu bài viết để tìm ra những phần mềm phá pass winrar cực xịn nhé!

Phần mềm phá pass winrar

Phần mềm RAR Password Recover Pro được xem là một công cụ hữu ích. Khi bạn quên mật khẩu WinRAR / RAR và không thể mở các tài liệu lưu trữ RAR. Nó có thể Phá pass winrar 2020 và khôi phục lại mật khẩu RAR ở tốc độ cao. Thông qua 3 lựa chọn tấn công: Brute-force, Brute-force với Mask và Dictionary do người dùng định nghĩa.

Những gì bạn cần là một phương pháp làm việc 100% có thể bẻ khóa mật khẩu RAR một cách dễ dàng. Trong bài viết chi tiết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số phương pháp khôi phục mật khẩu đơn giản nhưng hiệu quả để khôi phục mật khẩu tệp WinRAR bị mất / quên của bạn.

Các phương pháp dưới đây khá tự nhiên, tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng các hướng dẫn của chúng tôi để cho phép mật khẩu Win RAR của bạn crack các tệp WinRAR bị khóa một cách dễ dàng. Sau đây là các phương pháp hay để bẻ khóa mật khẩu WinRAR.

=>>> Xem thêm:

01. Sử dụng PassFab cho RAR

Để mở tệp được bảo vệ bằng mật khẩu RAR và sử dụng dữ liệu trong đó, bạn cần thử sử dụng Trình bẻ khóa mật khẩu Win RAR. Phương pháp tôi muốn giới thiệu đầu tiên là sử dụng PassFab cho RAR. Mặc dù có rất nhiều phương pháp để phá pass WinRAR như sử dụng dấu nhắc lệnh. Nhưng cách đơn giản nhất là sử dụng một công cụ.

PassFab cho RAR là một công cụ tối ưu và mạnh mẽ sẽ mở khóa tất cả các loại mật khẩu RAR. Đây là một công cụ khôi phục mật khẩu RAR tuyệt vời. Nó được sử dụng phổ biến cho tốc độ cao và đoán các mật khẩu phức tạp. Nó tạo điều kiện thuận lợi với tất cả các phần mềm tạo ra các kho lưu trữ RAR.

Bạn có thể xem hướng dẫn bằng video này.

02. Phá pass Wincar bằng CMD/Notepad

Trong phương pháp này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách crack mật khẩu tệp RAR mà không cần bất kỳ phần mềm nào. Đôi khi, các tệp RAR được bảo vệ bằng mật khẩu đôi khi gặp sự cố. Hầu hết thời gian chúng tôi sử dụng phần mềm khác nhau để khôi phục mật khẩu. Nhưng không cần bất kỳ phần mềm nào, chúng ta có thể thực hiện việc này bằng một số thủ thuật Notepad đơn giản. Bạn có thể biết thêm chi tiết về cách bỏ qua mật khẩu WinRAR tại đây.

Nếu bạn quên mật khẩu, bạn cũng có thể tạo công cụ khôi phục của mình (hầu hết chúng ta thích mật khẩu số nguyên), đó là vẻ đẹp của tập lệnh lô. Bạn có thể làm bất kỳ công cụ nào của riêng mình. Vì vậy, hãy bắt đầu với các bước để tạo công cụ khôi phục mật khẩu của chúng tôi với CMD. Các bước sau sẽ hướng dẫn bạn cách bẻ khóa mật khẩu .rar bằng cmd.

Lưu ý: Phương pháp này chỉ được sử dụng để bẻ khóa mật khẩu ký tự số.

Bước 1: Khởi chạy notepad (Phím Windows + R> sau đó gõ “notepad” và nhấn phím enter).

Bước 2: Trong notepad, sao chép, dán đoạn mã dưới đây:

Copy mã này dán vào notepad

@echo off
title Rar Password Cracker
mode con: cols=47 lines=20
copy “C:\Program Files\WinRAR\Unrar.exe”
SET PSWD=0
SET DEST=%TEMP%\%RANDOM%
MD %DEST%
: RAR
cls
Echo———————————————-
echo GET DETAIL
Echo———————————————-
Echo.
SET/P “NAME=Enter File Name: “
IF “%NAME%”==”” goto NERROR
goto GPATH
:NERROR
Echo———————————————-
echo ERROR
Echo———————————————-
Echo Sorry you can’t leave it blank.
pause
goto RAR
: GPATH
SET/P “PATH=Enter Full Path : “
IF “%PATH%”==”” goto PERROR
goto NEXT
: PERROR
Echo———————————————-
echo ERROR
Echo———————————————-
Echo Sorry you can’t leave it blank.
pause
goto RAR
: NEXT
IF EXIST “%PATH%\%NAME%” GOTO START
goto PATH
: PATH
cls
Echo———————————————-
echo RROR
Echo———————————————-
Echo Opppss File does not Exist.
pause
goto RAR
: START
SET /A PSWD=%PSWD%+1
UNRAR E -INUL -P%PSWD% “%PATH%\%NAME%” “%DEST%.”
IF /I %ERRORLEVEL% EQU 0 GOTO FINISH
GOTO START
: FINISH
RD %DEST% /Q /S
Del “Unrar.exe”
cls
Echo———————————————-
echo CRACKED
Echo———————————————-
Echo.
Echo PASSWORD FOUND!
echo FILE = %NAME%
echo CRACKED PASSWORD = %PSWD%
pause>NUL
exit
REM


Bước 3:Nhấp vào lưu để lưu tệp và lưu bằng crack.bat (phần mở rộng phải là .bat).

Bước 4: Bây giờ mở tệp crack.bat bằng cách nhấp đúp vào nó. Nó sẽ hiển thị màn hình cmd trên màn hình của bạn.

Bước 5: Nhập Tên đầy đủ của tệp cùng với phần mở rộng và nhấn Enter. Sau đó, nó sẽ yêu cầu bạn nhập vị trí của tệp. Nhập vị trí (xem thuộc tính của tệp RAR để biết vị trí) và nhấn enter để tiếp tục.

Bước 6: Bây giờ quá trình sẽ mất một lúc để tìm mật khẩu. Vì vậy, hãy đợi cho đến khi nó tìm thấy mật khẩu của bạn.

03. Sử dụng RAR Password Recover Pro

RAR Password Recover phần mềm này cho phép bạn khôi phục mật khẩu đã quên cho các tệp RAR (.rar), cách phá password winrar 2020 đơn giản. Được thiết kế cẩn thận và siêu dễ sử dụng. Không có bất kỳ kỹ năng chuyên nghiệp cần thiết để sử dụng phần mềm này. Với chương trình chuyên gia này, bạn có thể khôi phục bất kỳ mật khẩu có thể có cho các tệp RAR được mã hóa trong khi vẫn giữ dữ liệu tệp của bạn an toàn và bảo mật. Với công nghệ tối ưu hóa của chúng tôi, nó có thể chạy trơn tru trong tất cả các loại hệ thống máy tính.

Chức năng tuyệt vời của Rar Password Recover Pro

Không thể nhớ bất cứ điều gì về mật khẩu? Hãy thử tấn công Brute Force cách phá mật khẩu winrar. Sẽ mất nhiều thời gian hơn nhưng với sự trợ giúp của công nghệ Đa lõi và Đa luồng, thời gian sẽ giảm đáng kể. Phần mềm dễ sử dụng này cung cấp các tùy chọn hữu ích cho bạn để làm cho quá trình này dễ dàng hơn. Bạn có thể nhận được nhiều lợi ích hơn từ công cụ khôi phục và tiết kiệm thời gian của bạn.

Tải xuống miễn phí Mật khẩu RAR Khôi phục trình cài đặt ngoại tuyến độc lập đầy đủ cho Windows, nó cho phép bạn khôi phục mật khẩu đã quên của các tệp WinRAR (.rar). Nó hỗ trợ phiên bản mới nhất 5.x cũng như các phiên bản cũ hơn. Các phương pháp này có thể giúp bạn xử lý khôi phục mật khẩu WinRAR.

Phần mềm Phá pass winrar – RAR Password Recover Pro

Tìm hiểu 03 tùy chọn tấn công khi phá mật khẩu winrar

Ba lựa chọn tấn công mà người dùng định nghĩa như:

 • Brute-force Attack: Thử tất cả các kết hợp mật khẩu có thể khi bạn không biết gì về nó.
 • Brute-force Attack with Mas: Giảm thời gian phục hồi đáng kể bằng cách xác định chiều dài mật khẩu bị lãng quên, bộ ký tự, vv (High Recommended)
 • Attack: Khôi phục mật khẩu bị mất RAR bằng cách thử kết hợp mật khẩu trong từ điển được tích hợp làm mật khẩu. Tự tạo từ điển trong bất kỳ ngôn ngữ nào cũng được hỗ trợ.
Phần mềm Phá pass winrar – RAR Password Recover Pro

Với các tùy chọn như vậy thì các tính năng của RAR Password Recover Pro cũng rất đa dạng:

 • Bẻ khóa file RAR
 • Mở khóa file RAR, phá password Winrar
 • Buộc chữ thường
 • Buộc các chữ cái để UPPERCASE
 • Buộc các chữ cái cho Titlecase
 • Xóa tất cả khoảng trắng
 • Độ dài mật khẩu ban đầu
 • Hướng quét mật khẩu
 • Cấu hình ký tự ASCII
 • Đơn giản và dễ sử dụng.
 • Các hoạt động nhanh chóng và nhanh chóng.
 • Hỗ trợ các chế độ tấn công khác nhau.
 • Tối ưu hóa hoạt động thông qua các tùy chọn nâng cao.
 • Hỗ trợ đa lõi và đa luồng.
 • Hỗ trợ cho tất cả các tệp lưu trữ định dạng .rar
 • Specifiy cài đặt ký tự unicode

Xem thêm: Tải ngay Phần mềm Recuva – Cứu dữ liệu ổ cứng

Hướng dẫn cài đặt RAR Password Recover Pro – Phá mật khẩu winrar

Một số yêu cầu hệ thống mà bạn phải đáp ứng khi cài đặt:

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10
 • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
 • RAM: RAM 1 GB (khuyên dùng 2 GB)
 • Dung lượng đĩa cứng miễn phí: 200 MB trở lên

Tải phần mềm Phá pass winrar tại đây: [sociallocker] RAR Password Recover Pro (đã bao gồm file thuốc) [/sociallocker]

Khi về cứ cài đặt bình thường sau đó giải nén file thuốc ra. Copy file thuốc đến nơi vừa cài đặt phần mềm đường dẫn: <C:\Program Files (x86)\Recover Password\Rar Password Recover >. Và dán đè lên là thành công.


Trên đây là bài viết chia sẻ những cách để phá pass winrar đơn giản. Hướng dẫn bạn download phần mềm phá pass winrar full crack. Với bài viết mình vừa chia sẻ sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với phần mềm. Chúc các bạn thực hiện thành công và đừng quên chia sẻ bài viết với bạn bè nhé!

Phần mềm phá pass winrar full crack miễn phí 2022

Bạn đang tìm kiếm phần mềm phá passwinrar full Crack đúng không nào? Hôm nay, Taingay xin chia sẻ với bạn 3 cách phá pass winrar 2020 file nén cực kì dễ sử dụng. Đảm bảo sẽ không làm bạn mất nhiều thời gian mà còn áp dụng hiệu quả

Bài viết liên quan