ngày cắt tóc hợp phong thủy

Ngày Cắt Tóc: Cách vào ngaycattoc.com và chọn lịch hớt tóc hợp mệnh, tuổi của bạn

Ngày Cắt Tóc (Ngaycattoc.com) là nền tảng chia sẻ ngày cắt tóc hợp mệnh và tuổi cho người Việt. Tại đây, bạn còn tìm được những kiến thức liên quan đến làm đẹp hữu ích nhất. 

Chuyên trang được tích hợp phần mềm tính toán chọn ngày dựa trên nhiều yếu tố. Quá trình truy cập và thao tác đơn giản sẽ được cập nhật để bạn theo dõi thực hiện. 

Giới thiệu về chuyên trang Ngày Cắt Tóc (ngaycattoc.com)

Ngày Cắt Tóc chính thức ra mắt thị trường vào tháng 12/2023 sau khi được “thai nghén” hơn một năm. Tác giả của nền tảng làm đẹp kết hợp phong thuỷ này là Keva Thủy Nguyễn – Cô nàng đến từ Gia Lai, cử nhân Cao đẳng Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh. 

Nền tảng được xem như một phần mềm tính toán ngày cắt tóc hợp phong thuỷ. Người dùng chỉ cần nhập một số thông tin theo yêu cầu để tìm ngày làm đẹp phù hợp. 

Nội dung được cung cấp hoàn toàn miễn phí nên ai cũng có thể truy cập website. Thông tin gợi ý đảm bảo chính xác bởi dựa trên dữ liệu cá nhân của từng người dùng.

Chuyên trang đang có 100.000 thành viên sau một tháng ra mắt đầu tiên. Con số này dự kiến sẽ lên tới 200.000 ở tháng thứ hai và 1 triệu vào cuối 2024. 

Theo đánh giá của những người đã sử dụng, chất lượng dịch vụ tại Ngày Cắt Tóc rất tốt. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm truy cập để chọn ngày và tham khảo thông tin làm đẹp hữu ích. 

ngày cắt tóc

Truy cập Ngày Cắt Tóc để chọn lịch làm đẹp tốt nhất

Cách chọn lịch hớt tóc hợp mệnh và tuổi trên Ngày Cắt Tóc 

Bạn nên kết hợp tìm kiếm thông tin với nhiều chuyên mục để lên lịch làm đẹp may mắn. Đầu tiên, bạn hãy vào mục Ngày đẹp theo tháng và lựa chọn theo thời điểm hiện tại. 

Ví dụ bây giờ đang là tháng 01/2024 thì bạn chọn tháng 1, danh sách ngày đẹp sẽ ra. Bên cạnh đó, chuyên trang còn cung cấp ngày xấu để bạn tránh thị phi, xui xẻo.

lịch cắt tóc

Ngày Cắt Tóc cập nhật lịch hớt tóc đẹp theo tháng 

Đây là thông tin chung, bạn hãy theo dõi mang tính tham khảo. Bạn có thể sử dụng nó để đối chiếu với gợi ý chi tiết thông qua sử dụng phần mềm. 

Cụ thể, ở trang chủ kéo xuống dưới cùng bạn hãy điền thông tin gồm Tên, Tuổi, Giới tính, Cung hoàng đạo. Sau đó bạn nhấn Xem kết quả sẽ thấy được ngày đẹp mình nên đi cắt tóc. 

Phần mềm tích hợp trên nền tảng sử dụng công nghệ hiện đại nên bạn an tâm tin tưởng. Dữ liệu cá nhân cam kết được bảo mật, không chia sẻ với bên nào và được Ngày Cắt Tóc lưu trữ đúng theo quy định pháp luật. 

Đặc biệt, việc tìm kiếm được nền tảng này cung cấp hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể sử dụng và giới thiệu thêm cho bạn bè, người thân cùng tận hưởng dịch vụ. 

Tại sao nên cẩn thận chọn lịch hớt tóc hợp mệnh và tuổi? 

Tác giả Keva Thủy Nguyễn tạo nên nền tảng Ngày Cắt Tóc là hoàn toàn có lý do. Cô nàng tận lực phát huy truyền thống – văn hoá Việt trong việc làm đẹp. 

1/ Mang đến may mắn 

Một điều không thể phủ nhận khi chọn ngày cắt tóc đẹp là có thể mang tới may mắn. Điều này thể hiện rõ ràng trong nếp sống và tín ngưỡng dân tộc, có thờ có thiêng, có kiêng có lành. 

Chọn ngày đẹp bước ra khỏi nhà để cắt tóc cũng giúp bạn cảm thấy an tâm hơn. Điều này có tác dụng rất lớn đến tâm lý, mang tới sự thoải mái khi làm đẹp bản thân. 

kiểu tóc hợp tuổi

Cắt tóc đúng ngày sẽ mang tới may mắn cho bạn 

2/ Tránh xui xẻo 

Nếu đi cắt tóc không đúng ngày, bạn còn có thể bị vướng vào thị phi và điều xấu. Nguyên nhân vì theo quan niệm xưa, vào một số thời điểm đặc thù ma quỷ hoạt động mạnh mẽ, gây hại đến con người. 

Những xui xẻo thường thấy nhất phải kể đến như bị thương tổn về cơ thể, bị đàm tiếu sau lưng, vướng vào rắc rối, ảnh hưởng sức khỏe,… Mặc dù hậu quả có thể không lớn nhưng vẫn tác động đến bạn, gây khó chịu. 

Vì vậy, bạn nên truy cập vào nền tảng Ngày Cắt Tóc để chọn ngày phù hợp. 

3/ Thu hút tài lộc và sức khỏe đến với bản mệnh 

Một trong những lý do bạn nên chọn lịch làm tóc thích hợp khác là để thu hút tài lộc và sức khỏe. Tùy vào mệnh của mỗi người mà sẽ có thời điểm thích hợp cũng như tạo hình may mắn. 

Truy cập chuyên trang, bạn sẽ thấy các bài viết về việc người mệnh gì nên để kiểu tóc nào. Tùy vào đặc điểm riêng mà bạn hãy chọn tạo hình tốt nhất, mang tới tiền tài.

kiểu tóc thu hút tài lộc

Chọn ngày cắt tóc đẹp thu hút tiền tài và sức khỏe theo mệnh 

Gợi ý một số ngày cắt tóc tốt nhất 

Tùy vào từng tháng mà sẽ có những ngày rất đẹp để đi cắt tóc của mình. Ví dụ như tháng 01/2024, bạn nên chọn ngày 07, 09, 10, 11, 12,…

Những ngày này giúp bạn thu hút của cải, sự nghiệp thăng tiến, sức khỏe dồi dào. Ngoài việc mang tới bình an cho bản thân còn có thể tạo điềm lành cho gia đình. 

Khi muốn làm đẹp nên tránh những ngày như 03, 08/01/2024 để khỏi vướng thị phi. Bạn hãy vào phần mềm Ngày Cắt Tóc để nhập thông tin và được gợi ý lựa chọn. 

lịch cắt tóc

Một số ngày cắt tóc đẹp dành cho bạn 

Kết luận 

Ngày Cắt Tóc giúp bạn chọn lịch làm đẹp hợp mệnh và tuổi chính xác, an toàn. Bạn hãy theo dõi và thực hiện theo hướng dẫn để việc hớt tóc cũng có thể mang tới may mắn, tránh xui rủi. 

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://ngaycattoc.com/ 
 • Linkedin của Ngày Cắt Tóc
 • Địa chỉ: 002 Đường C4, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian hoạt động: 9h – 18h (Thứ 2 – Thứ 7)
 • Hotline: 0901932753
 • Email: ngaycattoc@gmail.com
 • Map: https://maps.app.goo.gl/nCooVNHPLY7nGhSm6

Thông tin mạng xã hội Ngày Cắt Tóc:

 • https://www.facebook.com/ngaycattoc
 • https://www.instagram.com/ngaycattoc/
 • https://sites.google.com/view/ngaycattoc/
 • https://www.youtube.com/@ngaycattoc/about
 • https://www.pinterest.com/ngaycattoc/
 • https://www.behance.net/ngaycattoc
 • https://www.tiktok.com/@ngaycattoc

Ngày Cắt Tóc: Cách vào ngaycattoc.com và chọn lịch hớt tóc hợp mệnh, tuổi của bạn