Download PSD mockup bìa sách, file PSD bìa sách đẹp 2022

Các mẫu tài nguyên PSD mockup bìa sách đã được chia sẽ trên Taingay. Bạn có thể tha hồ chọn lựa, chỉ cần tải về chỉnh sửa và sử dụng ngay thôi nào!!!

Mockup bìa sách rất quan trọng trong việc xem xét các mẫu bìa sách để phát hành cuốn sách bạn đang viết. Bạn đã nghe câu tục ngữ phổ biến “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”? Nó cho chúng ta biết không nên định kiến ​​giá trị của một thứ gì đó chỉ bằng hình dáng bên ngoài của nó. Tuy nhiên, điều này có thể không đúng với file psd bìa sách đẹp.

Tại sao mockup bìa sách được quan tâm ?

Mọi người có xu hướng xem file psd bìa sách đẹp như một yếu tố quyết định trong việc mua cuốn sách đó hay không. Điều này đặc biệt đúng khi họ không có kiến ​​thức về nội dung của nó. Trừ khi những cuốn sách đó có file psd bìa sách đẹp là những cuốn bán chạy nhất đã trở nên phổ biến trong những năm qua.

Thật vậy, bìa sách là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của việc tiếp thị một cuốn sách. Do đó, mockup bìa sách là điều cần thiết cho sách nào bạn đang viết. Hôm nay Taingay sẽ chia sẻ với bạn một số mẫu mockup bìa sách đẹp nhất 2021. Đảm bảo sẽ giúp cuốn sách của bạn trở nên đẹp hơn, tinh tế gấp vạn lần.

Download mockup bìa sách, file psd bìa sách đẹp đẹp

Dưới đây là một số mẫu mockup bìa sách đẹp PSD do Taingay chọn lọc và tổng hợp từ Freepik Premium. Bạn có thể download file psd bìa sách đẹp về dùng miễn phí nhé!!

Mockup quyển sách- Mẫu 01

Download PSD mockup bia sach

Mockup quyển sách- Mẫu 02

Mockup quyển sách- Mẫu 03

Download PSD mockup bia sach

File PSD bìa sách đẹp – Mẫu 04

File PSD bìa sách đẹp – Mẫu 05

Download PSD mockup bia sach

File psd bìa sách đẹp- Mẫu 06

File PSD bìa sách đẹp- Mẫu 07

Download PSD mockup bia sach

Bạn đã chọn được file psd bìa sách đẹp ưng ý chưa nè? Bạn chỉ cần download file về rồi mở lên bằng phần mềm Photoshop hay CoreIDraw là có thể chỉnh sửa. Taingay vừa mới chia sẻ một số mẫu mockup bìa sách đẹp nhất trên Freepik Premium. Hy vọng sẽ đóng góp một phần nhỏ trong việc giúp cuốn sách của bạn trở nên đẹp hơn.

Getnhanh.net – Download file psd bìa sách đẹp giá rẻ

Ngoài ra, bạn có thể sở hữu tool để download những mẫu mockup bìa sách, file psd bìa sách đẹp. Tool này có thể download tất cả những file từ các website đồ họa nổi tiếng.

Bạn chỉ cần truy cập vào những website đồ họa nổi tiếng trên thế giới như Freepik, Shuttlestock, Adobestock, Envanto Element,… Ở đó bạn có thể tìm được những file ảnh, video premeire, vector, PSD dễ dàng tùy chỉnh bằng Photoshop hoặc Adobe Ilustrator, powerpoint, excel, mockup, template và hơn thế nữa. Những file có sẵn trên đó được thiết kế bởi những Designer chuyên nghiệp, nên bạn đừng lo về chất lượng nhen!!

Để sở hữu tool download file đồ họa và tài khoản Premium giá rẻ, bạn chỉ cần liên hệ Getnhanh.net. Getnhanh.net là một website chuyên cung cấp những công cụ, item, tài khoản Premium giá rẻ để bạn có thể download những stock chất lượng trên những webs đồ họa mình đã liệt kê ở trên. Hãy liên hệ Getnhanh.net bây giờ để được hưởng những ưu đãi có hạn nhé!!!

Download PSD mockup bìa sách, file PSD bìa sách đẹp 2022

Các mẫu tài nguyên PSD mockup bìa sách đã được chia sẽ trên Taingay. Bạn có thể tha hồ chọn lựa, chỉ cần tải về chỉnh sửa và sử dụng ngay thôi nào!!!